Jeff App - Đánh Giá & Hướng Dẫn Dịch Vụ Vay Tiền Online

Bài viết bởi Tùng Nguyễn, đăng ngày 26-03-2021. Cập nhập ngày 31-10-2021.
Jeff App - Đánh Giá & Hướng Dẫn Dịch Vụ Vay Tiền Online 2024

Bạn đang có nhu cầu vay tiền online? Bạn mong muốn vay tiền với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng? Vậy thì bài viết này sẽ rất phù hợp với bạn đấy.

Việc sử dụng ứng dụng vay tiền online chắc hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, Jeff App được xem là “thành viên mới” trong cộng đồng này nên nhìn chung, mọi người vẫn chưa có nhiều thông tin về Jeff.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm, lưu ý khi vay tiền online trên Jeff App. Mời các bạn cùng tham khảo.

Jeff App là gì?

Jeff App là ứng dụng vay tiền online được ra đời vào giữa năm 2019 tại Riga. Ứng dụng này chính là cầu nối giữa người vay và các đơn vị cho vay uy tín với mục đích chính là hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh. 

Jeff App - Ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín
Jeff App - Ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, Jeff App nhận thấy nhu cầu vay vốn tại Việt Nam khá cao. Tuy nhiên, thủ tục vay vốn qua ngân hàng hay tổ chức tài chính có nhiều hạn chế như: thủ tục rườm rà, yêu cầu cao, giải ngân chậm, lãi suất cao,... Vì vậy, Jeff App đã lựa chọn Việt Nam để mở rộng thị trường.

Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng Jeff App đã nhanh chóng hình thành, xây dựng tên tuổi uy tín. Lượng khách hàng giao dịch tại Jeff App ngày càng tăng.

Với Jeff App, bạn không cần trải qua quá trình duyệt hồ sơ với thủ tục rườm rà, giải ngân chỉ sau 10 phút. Thời hạn vay sẽ phụ thuộc vào khả năng trả nợ của bạn, thường dao động khoảng 10 đến 90 ngày.

Hình thức của ứng dụng này là vay tiền tín chấp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần thế chấp bất cứ tài sản nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin giữa người đi vay và tổ chức cho vay thông qua một số thông tin cá nhân.

Ưu điểm của Jeff App

Cùng tìm hiểu những lý do giúp cho Jeff App được nhiều người Việt Nam quan tâm và sử dụng nhé.

Miễn phí dịch vụ

Khi sử dụng Jeff App, bạn có thể lựa chọn khoản vay dựa theo thông tin và nhu cầu chỉ trong tích tắc. Quá trình đăng ký, tìm kiếm đều miễn phí, không có bất cứ phụ phí nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân.

Đầy đủ thông tin, gói vay đa dạng

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Jeff App đã xây dựng hệ thống thông tin đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng những thông tin về gói vay, hạn mức, lãi suất, thời gian vay,....

Nhờ đó, Jeff App phù hợp với nhiều đối tượng, dù bạn có mức thu nhập thấp hay thu nhập cao, Jeff luôn cung cấp đầy đủ thông tin, gói vay đa dạng để bạn lựa chọn.

Kết nối với Jeff App một cách dễ dàng
Kết nối với Jeff App một cách dễ dàng

Thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Như đã chia sẻ ở mục giới thiệu, Jeff App được biết đến là app vay tiền với thời gian giải ngân cực kỳ ấn tượng. Đây là điều mà ít công ty tài chính có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, thủ tục vay trên Jeff cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân là được xét duyệt vay trong thời gian ngắn. Điều này đã giúp Jeff App trở nên khác biệt hơn so với các hình thức vay tiền qua ngân hàng hay tổ chức tài chính.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Jeff App là hình thức vay tiền online nên bạn có thể thực hiện mọi thao tác trên app ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chỉ với thiết bị điện tử thông minh, bạn có thể thực hiện vay tiền một cách dễ dàng.

Tính bảo mật cao

Nếu bạn còn cảm thấy quan ngại với khả năng bảo mật của các ứng dụng nói chung và ứng dụng vay tiền online nói riêng, thì điều đó sẽ được xóa tan khi bạn sử dụng Jeff App. 

Jeff App cam kết mọi thông tin đều được bảo mật, sẽ không có tình trạng rò rỉ thông tin và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người vay.

Có nhiều chương trình ưu đãi

Jeff App luôn có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay,... Nổi bật như: ưu đãi 0% cho khoản vay đầu tiên hay ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay của sinh viên,...

Bên cạnh đó, Jeff App còn có hệ thống chấm điểm tín dụng, giúp người đi vay dễ dàng lựa chọn công ty tài chính uy tín. 

Cung cấp đầy đủ thông tin để quá trình duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn
Cung cấp đầy đủ thông tin để quá trình duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn

Điều kiện vay tiền online trên Jeff App

Muốn vay tiền online trên Jeff App bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như:

 • Là công dân Việt Nam, có quốc tịch, hộ khẩu và địa chỉ thường trú ở Việt Nam. Nhưng có một lưu ý là không áp dụng với đối tượng sống ở các huyện đảo.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có công việc với mức lương hàng tháng ít nhất là 2.000.000 VNĐ/tháng.
 • Nếu bạn chứng minh bạn có một số tài sản hợp pháp như ô tô, xe máy hoặc các loại giấy tờ có giá trị thì việc xét duyệt hồ sơ vay của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Hạn mức vay tiền online trên Jeff App 

Hiện tại, Jeff App đang có chương trình vay ngắn hạn, dài hạn với hạn mức từ 1.000.000 đến 100.000.000 VNĐ và kỳ hạn vay có thể lên đến 90 ngày.

Hướng dẫn vay tiền online trên Jeff App

Để vay tiền online trên Jeff App, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app

Bạn có thể tải và cài đặt Jeff App trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại. Sau đó, bạn điền số điện thoại và chọn mục “Tôi muốn vay tiền” để thực hiện đăng ký tài khoản vay.

Tiếp theo, app sẽ gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã OTP vào để tiếp tục đăng ký khoản vay cụ thể.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân để quá trình duyệt hồ sơ, giải ngân diễn ra nhanh chóng hơn.

Một số thông tin cá nhân mà bạn cần điền là:

 • Họ tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Giới tính.
 • Tình trạng hôn nhân.
 • Địa chỉ thường trú.
 • Số căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.
 • Công việc và thu nhập hiện tại như: tên công ty, địa chỉ và thông tin liên hệ của công ty,...

Cuối cùng, bạn cần cung cấp thêm 1 số điện thoại của người thân tham chiếu.

Cách đăng ký, giao dịch trên Jeff App vô cùng đơn giản
Cách đăng ký, giao dịch trên Jeff App vô cùng đơn giản

Bước 3: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân

Sau khi điền thông tin cá nhân, bạn sẽ cần tải lên 2 loại ảnh. Cụ thể:

 • Ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân.
 • 1 ảnh chân dung có kèm theo chứng minh nhân dân.

Khi hoàn tất quá trình tải ảnh, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt bạn bằng cách đề nghị bạn quay hình ảnh các góc mặt (trái, phải), chớp mắt,...

Với 3 bước đơn giản như trên, bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký vay tiền online trên Jeff App rồi. 

Hệ thống sẽ gửi đến bạn thông tin các khoản vay (hạn mức, thời hạn thanh toán) để bạn lựa chọn.

Nếu đồng ý với khoản vay mà hệ thống cung cấp, bạn chọn mục “Nhấn để gửi” thì hệ thống sẽ tiến hành giải ngân chỉ sau 10-30 phút.

Jeff luôn cung cấp cho khách hàng những khoản vay phù hợp
Jeff luôn cung cấp cho khách hàng những khoản vay phù hợp

Top 10 câu hỏi thường gặp

Cùng giải đáp 10 câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc về Jeff App.

Bạn có thể đăng ký khoản vay mọi lúc mọi nơi
Bạn có thể đăng ký khoản vay mọi lúc mọi nơi

Kết luận

Hiện nay có không ít thông tin sai lệch về đơn vị tài chính này. Tuy nhiên, trên thực tế, Jeff App là một ứng dụng uy tín, đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hy vọng với những thông tin đánh giá chung về dịch vụ vay tiền online tại Jeff App sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền 06-2024

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Vay Tiền Nhanh

Bài viết Mới

crossmenu