ATM Online - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 04-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
ATM Online - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

ATM Online là thương hiệu vay tiền nhanh ra đời khá sớm. Liệu đây có phải là nền tảng vay tiền uy tín và đáng sử dụng? Điều kiện và thủ tục vay tiền tại ATM Online thế nào?

Tiendayvi.com hôm nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu về công ty vay tiền nhanh ATM Online. Đây là một trong những công ty hỗ trợ giải pháp tài chính cấp tốc có mặt khá sớm trên thị trường. Hiện nay, ATM Online đang được lòng rất nhiều khách hàng nhưng những khách hàng mới vẫn phân vân không biết địa chỉ này có tin cậy hay không.

ATM Online là công ty gì?

Không giống như nhiều nền tảng cho vay trực tuyến khác, vốn dĩ hoạt động như một trung gian công nghệ, dịch vụ tư vấn tài chính. ATM Online là đơn vị cho vay trực tiếp đến khách hàng có nhu cầu tiền mặt gấp trong ngày.

ATM Online-Đơn vị vay tiền nhanh thủ tục duyệt online nhanh gọn
ATM Online-Đơn vị vay tiền nhanh thủ tục duyệt online nhanh gọn

ATM Online ra đời với sứ mệnh giải quyết nhanh những vấn đề tồn đọng về tài chính cho khách hàng Việt. Tại đây, bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn và đang cần một khoản tiền để xoay sở, ATM Online sẽ đáp ứng theo cách tốt nhất. Không xét duyệt trực tiếp, thủ tục không rườm rà như ở ngân hàng, điều kiện cho vay cũng rất thuận lợi cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ chi tiết của ATM Online

Website: Atm-online.vn
Công ty TNHH TMDV TM 24H
Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ. P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ưu điểm khi vay tiền nhanh online tại ATM Online

Vay tiền nhanh online đang là một thị trường màu mỡ cho các công ty tài chính khai thác. Vì nhu cầu khách hàng về sản phẩm này rất cao. Vay nhanh giúp khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề nan giải của mình mà không thể xoay tiền kịp thời. Vì vậy, mỗi công ty dịch vụ vay tiền nhanh đều không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Khi chọn ATM Online để vay tiền, khách hàng sẽ nhận thấy rất nhiều ưu điểm từ thương hiệu này:

 • Uy tín: Là một trong những dịch vụ vay nhanh trực tuyến có mặt sớm nhất trên thị trường Việt. Mức độ uy tín và tin cậy của ATM Online đã được minh chứng qua thời gian.
 • Minh bạch: Các thông tin về lãi suất, số tiền vay, thời gian trả nợ hay tình trạng hợp đồng khách hàng đều có thể tra cứu được.
 • Linh hoạt: khách hàng được vay tiền với những hạn mức khác nhau, phù hợp nhu cầu tài chính của mình.
 • Nhanh chóng: ATM Online là nền tảng cho vay trực tiếp của công ty 24H. Đây không phải là kênh dịch vụ trung gian. Vì vậy thủ tục được tối giản triệt để, thời gian nhanh chóng. Khoản vay được giải ngân nhanh trong ngày
 • Tận tình: Đội ngũ support của ATM Online sẽ nhanh chóng hỗ trợ những thông tin, thắc mắc về dịch vụ vay cho khách hàng. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7.
ATM Online giải ngân qua tất cả ngân hàng nội địa Việt
ATM Online giải ngân qua tất cả ngân hàng nội địa Việt

Những nhược điểm đáng kể

Bên cạnh ưu điểm, thì ATM Online cũng ghi nhận nhiều nhược điểm. Những nhược điểm dưới đây đã được tổng kết từ khách hàng đã từng vay tại đơn vị này. Chúng tôi nêu ra đây để bạn có thêm những cân nhắc chuẩn xác nhất:

 • Không hỗ trợ sinh viên: Trong nhiều đối tượng cần vay tiền nhanh, thì sinh viên chiếm một tỷ lệ khá lớn. Các bạn sinh viên thường cần tiền gấp để đóng học phí, thanh toán khóa học, tiêu dùng cá nhân. Mặc dù không có thu nhập tự thân, nhưng đa phần sinh viên đều đảm bảo khả năng trả nợ nhờ hỗ trợ từ gia đình. Tuy nhiên, ATM Online lại không hỗ trợ cho vay với nhóm khách hàng này. Đây là một hạn chế khá lớn của dịch vụ ATM Online.
 • Hạn mức thấp: Hiện tại, nền tảng cho vay ATM Online chỉ hỗ trợ tối đa 6 triệu đồng. Có thể thấy được đây là hạn mức rất thấp. Thông thường mức trung bình của các đơn vị cho vay khác là 10 triệu. Cá biệt có đơn vị cho vay đến 15 triệu. Do đó, nếu nhu cầu tài chính của bạn hơn 6 triệu, thì đây không phải là lựa chọn tốt.
 • Không hỗ trợ nợ xấu: Trong lịch sử tín dụng, nếu khách hàng đã từng có nợ xấu thì sẽ không được ATM Online hỗ trợ.

Từ những nhược điểm này, nếu bạn đang cần vay tiền nhưng thuộc một trong 3 trường hợp trên, thì nên cân nhắc một đơn vị khác để đảm bảo hơn.

Cần đảm bảo điều kiện gì để được vay tiền tại ATM Online?

Trước khi chọn ATM Online, bạn nên tìm hiểu kỹ về điều kiện vay tại đây. Hiện tại, ATM Online đang áp dụng các điều kiện tối thiểu sau cho tất cả khách hàng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đủ CMND, CCCD vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Khách hàng thuộc tỉnh Hải Phòng sẽ không được vay ATM Online.
 • Khách hàng đáp ứng độ tuổi từ 22-60.
 • Thu nhập bình quân tối thiểu phải đạt mức 4 triệu/ tháng
 • Không có nợ xấu
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ
Điều kiện vay tiền
Điều kiện vay tiền

Để chắc ăn, thì bạn có thể gọi trước đến hotline của ATM Online để nhờ hỗ trợ. Khi trình bày trung thực các điều kiện của mình, nhân viên tư vấn sẽ cùng bạn tìm ra khoản vay phù hợp nhất. Nếu không đủ điều kiện, thì nhân viên tư vấn cũng sẽ báo lại bạn. Như vậy đỡ mất thời gian đăng ký mà không được ATM Online duyệt hồ sơ.

Tư vấn thủ tục đăng ký vay tiền tại ATM Online

Để nhận được khoản vay từ ATM Online, khách hàng chỉ cần thực hiện quy trình 4 bước đơn giản. Hầu như ai cũng có thể tự mình đăng ký vay với thao tác dễ làm. Cụ thể như sau:

Bước 1 - Đăng ký vay

Khách hàng đăng nhập vào website: Atmonline.vn. Tại bước này, bạn sẽ nhập đầy đủ các thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân đầy đủ: Họ tên, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân
 • Thông tin số điện thoại đang sử dụng
 • Thông tin tài khoản ngân hàng đang có. Bất cứ ngân hàng nội địa nào cũng được ATM Online hỗ trợ giải ngân nhanh chóng
 • Thông tin số tiền muốn vay: Hiện tại, mức vay đang được áp dụng là từ 500.000 đ – 6.000.000 đ. Bạn chọn mức vay đúng với nhu cầu tài chính của mình.
 • Thông tin thời hạn vay tiền: Hạn vay từ 10 ngày đến 3 tháng. Chọn thời hạn bạn có thể linh động trả nợ mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.
Quy trình vay tại ATM Online đơn giản, gọn nhẹ
Quy trình vay tại ATM Online đơn giản, gọn nhẹ

Bước 2 - ATM Online duyệt hồ sơ và trả kết quả

Sau khi các thông tin đã được hoàn tất, hệ thống sẽ kiểm duyệt kết quả. Lưu ý nhập đúng CMND vì nếu không bạn sẽ không được duyệt hồ sơ. Cần phải thực hiện lại hoặc ATM Online sẽ loại bạn ra khỏi khách hàng cho vay. Trong tối đa 15 phút, kết quả vay sẽ được phản hồi lại cho khách hàng.

Bước 3 - Nhận tiền

Thông tin xác nhận hợp đồng sẽ được gửi về điện thoại hoặc email của khách hàng. Bằng việc xác nhận hợp đồng, bạn đã trở thành khách hàng của ATM Online. Khi hợp đồng được ký là chắc chắn bạn đã được ATM Online giải ngân. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó trong quá trình làm hồ sơ.

Bước 4 – Trả nợ, tất toán khoản vay

Trong hợp đồng đã có ghi rõ lịch thanh toán khoản vay. Căn cứ vào đó bạn sẽ tiến hành thanh toán và tất toán đúng hạn cho ATM Online khoản vay của mình.

Lãi suất ATM Online đang áp dụng là bao nhiêu?

Có một điều mà tất cả các khách hàng có thể thấy được. Đó chính là mặc dù số tiền vay thấp nhưng lãi suất của ATM Online cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng chỉ phải trả mức lãi 12%/ năm. Mức lãi suất và số tiền lãi cụ thể sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng. Đây là mức lãi chỉ tương đương với lãi suất ngân hàng. Mức lãi này rất có lợi cho khách hàng. Đặc biệt nếu bạn chỉ vay ngắn trong vài tuần hoặc 1 tháng thì chênh lệch dư nợ sẽ không đáng kể.

Khi trở thành khách hàng thân thiết của ATM Online, số tiền lãi cho mỗi lần vay sẽ được giảm dần.

Tính toán lãi suất để có kế hoạch trả nợ phù hợp
Tính toán lãi suất để có kế hoạch trả nợ phù hợp

Thanh toán hợp đồng vay- những điều cần biết

Vấn đề cuối cùng mà chúng tôi muốn lưu ý đến bạn khi vay ATM Online chính là thanh toán. Nhiều khách hàng khi vay tiền thì đơn giản nhưng thường lúng túng ở khâu thanh toán. Nếu không nắm được quy trình thanh toán, trễ hạn thì bạn sẽ chịu mức lãi phạt rất lớn. Vì vậy trong quá trình giao dịch vay tiền cùng ATM Online, cần chú trọng các vấn đề sau:

 • Không đủ khả năng trả nợ đúng hạn: Cần liên hệ ATM Online để được hỗ trợ gia hạn khoản tiền đã vay. Tùy vào từng hợp đồng, ATM Online sẽ xác lập mức trễ hạn cho bạn. Dĩ nhiên sẽ kèm theo một khoản phí lãi tương ứng. ATM Online sẽ thu trước phần phí lãi suất trễ hạn này. Số tiền gốc sẽ dời sang một thời điểm kế tiếp.
 • Muốn thanh toán trước hạn: liên hệ để xác nhận, làm thủ tục tất toán hợp đồng trước hạn.
 • Các cách thức thanh toán: ATM Online áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán linh động cho khách hàng chọn lựa. Để biết được thông tin chuyển tiền, bạn cần vào tài khoản của mình tại Atmonline.vn để lấy số tài khoản. Hoặc gọi đến tổng đài để nhờ hỗ trợ. Khi có được số tài khoản ATM Online rồi, thì có thể chọn một trong các các sau:
  • Nộp tiền mặt vào tài khoản tại các điểm thu hộ: FPT Shop, Viettel Post, Vinmart, AEON, Bạch Long Mobile…
  • Chuyển khoản online
  • Ví điện tử: Viettel Pay, Bankplus
  • Payoo
  • Momo
  • Zalo Pay
  • Epay

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của ATM Online.

Kết luận

Có thể thấy được, ATM Online là một địa chỉ vay khá uy tín. Tuy nhiên, điều kiện vay khá nghiêm ngặt, lại không hỗ trợ sinh viên. Hạn mức cho vay cũng thấp. Bù lại mức lãi suất tốt. Vì vậy, nếu nhu cầu cần vay của bạn ít thì có thể chọn đơn vị này để vay tiền.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [06-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu