AVAY - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 21-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
AVAY - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

AVAY cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh trực tuyến. Số tiền vay được tối đa lên đến 80 triệu đồng và thời gian trả nợ linh động đến 36 tháng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vay tiền nhanh online của AVAY trong bài viết dưới đây với team Tiền Đầy Ví nhé.

AVAY là một trong những đơn vị triển khai mô hình cho vay trực tuyến tự động hiện nay. Dịch vụ này đang ngày càng phát triển và mỗi ngày có đến hàng trăm hồ sơ gửi đến các tổ chức cho vay. Với AVAY, bạn sẽ được hỗ trợ mức vay cực khủng lên đến 80 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản hay giấy tờ. Cùng Tiền đầy ví tìm hiểu chi tiết về AVAY ngay sau đây.

AVAY là gì? Hình thức hoạt động như thế nào?

Website: Avay.vn
Công ty TNHH Trusting Social
Địa chỉ: Tầng 8 - Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Rất dễ dàng để chúng ta thấy được nhu cầu vay tiền trực tuyến đang ngày càng tăng. Thủ tục cho vay cũng được nhiều đơn vị tinh giản để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online và xét duyệt, giải ngân chỉ trong vòng 20 phút, thậm chí 15 phút. AVAY cũng định hướng phát triển với mục tiêu như thế.

AVAY, có tên miền là https://www.avay.vn/. Đây là thương hiệu của một dịch vụ chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp cho vay tiền với khách hàng Việt Nam. Nghĩa là AVAY triển khai nền tảng công nghệ, kết nối giữa người vay và người cho vay theo hình thức P2P - giải ngân ngang hàng.

Avay là đơn vị cho vay tiền nhanh hàng đầu hiện nay
Đơn vị cho vay tiền nhanh hàng đầu hiện nay

Về điều này, bạn nên lưu ý kỹ. AVAY không phải là đơn vị giải ngân. Nó hoạt động như một nhà trung gian cho vay. Tại đây, bạn sẽ được kết nối với các đơn vị tài chính cho vay và được họ giải ngân. AVAY sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục, kết nối với nhà cho vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Mặc dù vậy, AVAY hoạt động không chỉ dựa vào website, mà được quản lý và điều hành bởi công ty TNHH Trusting Social. Trụ sở đặt tại 123 Hàm Nghi, Q1, TPHCM. Người dùng có nhu cầu vay tiền có thể đăng ký gói vay trên website hoặc tải và cài đặt ứng dụng AVAY để dùng trên di động. Các bản tải AVAY đã có sẵn trên kho ứng dụng.

Chi tiết gói vay tiền nhanh tại AVAY

 • Điều kiện vay tiền: khách hàng sẽ được AVAY duyệt vay nếu đảm bảo độ tuổi từ 20 - 60. Độ tuổi 60 tính ở thời điểm kết thúc khoản vay. Khách hàng có thu nhập ổn định để trả nợ, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, quốc tịch Việt Nam
 • Giấy tờ cần thiết: CMND/CCCD còn hạn sử dụng. Khi thực hiện vay, giấy tờ này sẽ là căn cứ để AVAY xác thực danh tính người vay.
 • Hạn mức cho vay: 500.000đ- 80 triệu đồng
 • Thời gian vay: 1 - 36 tháng, do người vay tự chọn thời hạn trả nợ theo kế hoạch của mình.
 • Lãi suất cho vay: 20%/ năm
 • Mức vay tối đa lần đầu: 4 triệu đồng
 • Người vay đang sử dụng dịch vụ tại 1 trong các ngân hàng nội địa Việt. Có số tài khoản đứng tên của mình để nhận tiền vay.

Đánh giá mức độ uy tín của Avay

Vì AVAY chỉ hoạt động như một đơn vị trung gian, do đó rất nhiều khách hàng tỏ ý e ngại trước đơn vị cho vay này.

Trên thực tế, hầu hết các dịch vụ vay tiền nhanh online tại nhà hiện nay đều hoạt động theo mô thức của AVAY. Về vấn đề an toàn và uy tín, thì khách hàng có thể an tâm dựa vào 2 yếu tố sau:

 • Thứ nhất, AVAY hoạt động dưới sự bảo trợ của một công ty. AVAY có pháp danh đầy đủ, hoạt động dưới sự cho phép và quản lý của pháp luật Việt Nam
 • Thứ 2, những đối tác giải ngân của AVAY là những tên tuổi lớn trên thị trường tài chính ngân hàng hiện nay: OCB, VP Bank, TP Bank, FE CREDIT, SHB, HOME CREDIT… Nếu AVAY không uy tín, an toàn, thì những đối tác này có chọn lựa AVAY để làm đối tác hay không?
Các đối tác tài chính giải ngân
Các đối tác tài chính giải ngân

Trước khi để những thông tin thất thiệt làm bản thân hoang mang, thì bạn phải tự mình tìm hiểu chi tiết về AVAY. Mọi thông tin đều được thể hiện minh bạch tại website nhé.

Ưu nhược điểm của Avay

Sau đây là những ưu và nhược điểm khi vay tiền tại Avay.

Ưu điểm khi vay tiền tại Avay

 • Số tiền cho vay lớn: Hiện nay mức cho vay phổ biến của hình thức vay online thường là 10 triệu. AVAY là một trong số ít đơn vị “chơi lớn” với số tiền lên đến 80 triệu đồng. Với khoản vay này, bạn sẽ giải tỏa được áp lực chi tiêu hay chi trả cho các hóa đơn gấp. Không những thế, số tiền này còn có thể sử dụng hiệu quả để đầu tư sinh lời.
 • Minh bạch thông tin: Đây là điều chinh phục khách hàng của AVAY. Bạn sẽ biết được nếu mình vay số tiền X, thì lãi suất Y là bao nhiêu, phí Z là bao nhiêu, tổng số tiền T phải trả là bao nhiêu, trong bao lâu,… Tính minh bạch còn thể hiện ở chỗ AVAY không thiên vị bất kỳ khách hàng hay đối tác cho vay nào. Mọi bên đều ngang hàng và bình đẳng với nhau.
 • Đa dạng gói vay: Hiện nay AVAY hợp tác với hàng chục đơn vị cho vay. Vì vậy có rất nhiều gói vay, hạn mức, thời gian trả nợ linh hoạt phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng.
 • Xử lý nhanh, hồ sơ gọn: Cũng giống như các tổ chức tín dụng online khác, AVAY cho vay tín chấp không cầm cố tài sản. Hồ sơ được duyệt nhanh và giải ngân tối đa chỉ sau khoảng 2h tính từ lúc khách hàng đăng ký hồ sơ vay.
 • Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần: tại AVAY, bạn sẽ được trả nợ theo từng kỳ. Lãi suất vì vậy sẽ giảm dần theo số nợ gốc đã được thanh toán qua từng kỳ.
Avay cho vay số tiền lớn, giúp giải quyết nhiều nhu cầu của khách hàng
Avay cho vay số tiền lớn, giúp giải quyết nhiều nhu cầu của khách hàng

Nhược điểm Avay

 • Không hỗ trợ sinh viên và những khách hàng từng có nợ xấu được ghi nhận trên hệ thống CIC.
 • Thỉnh thoảng để thẩm định hồ sơ, AVAY sẽ gọi đến thông tin liên hệ người thân mà bạn cung cấp để xác thực.

Quy trình đăng ký vay trực tuyến với Avay

Đến đây thì bạn đã có thể thấy được những ưu điểm tuyệt vời của AVAY. Có thể nói rằng với hình thức vay online, việc được xét duyệt khoản vay gần trăm triệu đồng là quá lý tưởng. Cũng chính vì điều này, AVAY đã vươn lên nằm trong top những đơn vị cho vay tiền nhanh tại nhà tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần vay tiền nhanh tại AVAY, thì hãy tham khảo quy trình sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay tiền với Avay

Bạn có thể đăng ký vay tiền AVAY tại website hoặc ứng dụng điện thoại. Tại màn hình đăng ký, bạn chỉ cần nhập vào 3 thông tin cơ bản:

 • Số tiền muốn vay
 • Họ tên người vay tiền
 • Số điện thoại đang sử dụng

Sau đó ấn vào nút đăng ký. Màn hình hồ sơ vay sẽ hiện ra. Bạn sẽ nhập vào đây những thông tin mà AVAY yêu cầu. Lưu ý về độ tuổi của mình phải thỏa điều kiện của AVAY. Cùng với đó, AVAY chỉ duyệt hồ sơ vay với khách hàng có thu nhập ổn định. Do đó ở mục “Mức lương hàng tháng”, bạn nên để mức lương trên 3 triệu đồng nhé.

Bước 2: AVAY tư vấn và lựa chọn khoản vay phù hợp

Hoàn tất hồ sơ vay và gửi hồ sơ đi, AVAY sẽ căn cứ trên những thông tin của bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp:

 • Bạn sẽ được duyệt vay theo đúng số tiền mình mong muốn
 • Bạn được duyệt vay số tiền lớn hơn nếu bạn muốn
 • Bạn chỉ được vay số tiền nhỏ hơn yêu cầu của mình
 • Hồ sơ của bạn bị từ chối

Mặc dù tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công của AVAY lên đến 92%, tuy nhiên biết đâu đấy, bạn rủi ro rơi vào 8% còn lại thì sao? Đây là những trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện mà AVAY yêu cầu: ngoài độ tuổi, không có thu nhập, có nợ xấu… bạn thấy đó, lịch sử tín dụng xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quy trình giao dịch của mình.

Bước 3: Giải ngân, nhận tiền từ Avay

Sau khi hồ sơ được duyệt và bạn được vay số tiền như mong muốn, AVAY sẽ gửi hợp đồng để bạn xác nhận. Hoàn tất việc ký hợp đồng thì việc của bạn chỉ là chờ AVAY giải ngân nữa thôi. Quy trình này thì tùy từng thời điểm và hạn mức vay tiền nữa nhé. Nhanh thì 2 giờ, mà chậm thì tối đa 1 ngày bạn đã nhận được tiền rồi. Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã đăng ký với AVAY.

Những lưu ý khi vay tiền tại Avay

Về thanh toán

Thanh toán đúng hạn luôn là điều mà các chuyên gia tài chính khuyên khách hàng. Vì chỉ có thanh toán đúng hạn mới có thể giúp bạn:

 • Không bị phạt chậm nộp
 • Không bị gọi điện nhắc nợ, làm phiền
 • Tạo lịch sử tín dụng tốt để có thể vay những lần sau tại AVAY và các tổ chức khác

Tốt nhất, bạn nên thanh toán trước tối thiểu 24h khi đến thời hạn khoản vay. Điều này đảm bảo tiền sẽ được chuyển đến AVAY đúng hạn. Quá trình thanh toán có thể thực hiện qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng. Nếu nộp trực tiếp, bạn có thể đến các cửa hàng Viettel Post để nộp. Nội dung và tài khoản nộp tiền theo đúng hướng dẫn từ AVAY nhé.

Avay duyệt hồ sơ với tỷ lệ thành công 92%, tuy nhiên bạn cần thanh toán đúng hẹn để đảm bảo có thể được duyệt vay các lần kế tiếp
Avay duyệt hồ sơ với tỷ lệ thành công 92%, tuy nhiên bạn cần thanh toán đúng hẹn để đảm bảo có thể được duyệt vay các lần kế tiếp

An toàn và bảo mật

Hiện tại, khách hàng chỉ thực hiện vay tiền tại AVAY trên 3 hình thức:

 • Website https://www.avay.vn/
 • Ứng dụng trên điện thoại Android
 • Ứng dụng trên điện thoại Ios.

Bất kỳ hình thức website hay một cách thức nào khác đều không phải của AVAY. Bạn phải lưu ý để bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Câu hỏi thường gặp về Avay

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh tại Avay.

Kết luận - Vay tiền Avay

Những thông tin chi tiết về AVAY - một trong những đơn vị vay tiền nhanh uy tín nhất 2024 đã được chúng tôi cung cấp chi tiết trên đây. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Đón đọc những tin tức tài chính - thị trường được cập nhật liên tục tại Tiền Đầy Ví nhé.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [06-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu