Doctor Đồng - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 23-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
Doctor Đồng - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Trong rất nhiều lựa chọn tài chính, thì Doctor Đồng là một đơn vị nổi bật với chính sách vay tiền online xét duyệt tự động có nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Vay tiền nhanh trong ngày đã trở thành một khái niệm rất quen thuộc với người dùng Việt. Hàng loạt dịch vụ vay tiền nhanh ra đời và Doctor Đồng là một trong số đó. Có gì nổi bật ở đơn vị này và vay tiền online tại Doctor Đồng tối đa được bao nhiêu? Những gì cần biết về dơn vị cho vay này, Tiền đầy ví sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Giới thiệu Doctor Đồng

Website: doctordong.vn
Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Nhiều khách hàng biết đến Doctor Đồng như một dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng. Tuy nhiên trên thực tế, đây là website thương hiệu trực thuộc công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC, có trụ sở đặt tại Quận 1, TP HCM.

Doctor Đồng là đơn vị vay tiêu dùng uy tín hàng đầu
Doctor Đồng là đơn vị vay tiêu dùng uy tín hàng đầu

Doctor Đồng hoạt động như một nhà tư vấn và hỗ trợ hồ sơ cho vay. Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt, sẽ hoàn thành hồ sơ thủ tục online trên nền tảng website hoặc ứng dụng mà Doctor Đồng cung cấp. Sau đó, căn cứ vào hồ sơ này, Doctor Đồng sẽ tiến hành xét duyệt và gửi hồ sơ đã được xét duyệt đến đối tác cho vay của mình để tiến hành giải ngân. Hiện nay, đối tác cho vay của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Đây là một tên tuổi khá có tiếng và là đối tác giải ngân của rất nhiều đơn vị cho vay online khác trên thị trường tài chính Việt Nam.

Như vậy về bản chất, bạn sẽ không phải vay tiền từ Doctor Đồng. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đăng ký vay vốn tại đây. Các thông tin về khoản vay sẽ được Doctor Đồng gửi đến khách hàng. Hợp đồng chi tiết. Đặc biệt thông tin về lãi suất, phí…đều được show chi tiết khi khách hàng làm hồ sơ vay tiền. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và chọn lựa nên vay Doctor Đồng hay không. Doctor Đồng không ép buộc khách hàng thực hiện khoản vay khi khách hàng không có nhu cầu.

Chương trình vay vốn online của Doctor Đồng

Ai có thể vay tiền tại Doctor Đồng và chương trình vay chi tiết là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu gói vay tiền Doctor Đồng. Hãy tham khảo chương trình vay chi tiết sau đây để biết bạn có thuộc diện được vay hay không nhé:

 • Đối tượng được vay: Từ 22-60 tuổi
 • Thu nhập bình quân tháng: hơn 2 triệu đồng
 • Giấy tờ cần có: CMND
 • Hạn mức vay tiền: Từ 500.000đ- 10 triệu đồng
 • Lãi suất: từ 25%/ năm
 • Thời gian trả nợ: 7-30 ngày ( Có 4 lựa chọn: 7 ngày, 10 ngày, 14 ngày, 30 ngày)
 • Khoản vay đầu tiên: 2,5 triệu đồng
 • Lãi suất khoản vay đầu tiên: 0%
 • Mức phí xét duyệt hồ sơ khoản vay đầu tiên: 0 đồng
 • Nhận tiền vay: tài khoản ngân hàng
 • Xác thực thông tin vay tiền: số điện thoại đăng ký
 • Phí phạt trễ hạn: Có
 • Phí phạt đóng tiền trước hạn: Có
 • Đăng ký vay tiền: tại website: https://doctordong.vn/ hoặc ứng dụng vay tiền Doctor Đồng trên điện thoại Android/ ios
 • Duyệt hồ sơ online. Duyệt nhanh hơn với khách hàng vay lại.
Vay nhanh tại Doctor Đồng chỉ với 3 phút đăng ký
Vay nhanh tại Doctor Đồng chỉ với 3 phút đăng ký

Những ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Thoạt nhìn, chương trình cho vay tiền tại Doctor Đồng không có nhiều khác biệt so với các đơn vị tài chính khác. Tuy nhiên vì sao đây là dịch vụ ngày càng lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm đông đảo của khách hàng? Từ vấn đề uy tín đến chất lượng dịch vụ, Doctor Đồng mang đến một giải pháp vay tiền nhanh tốt nhất mà bạn có thể thấy được:

 • Doctor Đồng thành lập từ 2015, uy tín và khả năng cho vay đã được kiểm nghiệm bởi thời gian và hàng triệu khách hàng.
 • Miễn lãi suất và miễn phí trong lần vay đầu tiên.
 • Chính sách cho vay linh hoạt. Các thủ tục được thực hiện trực tuyến dù khách hàng ở bất cứ đâu. Không cần gặp trực tiếp và cũng không cần gửi bất kỳ hồ sơ giấy tờ nào cho Doctor Đồng.
 • Giải ngân nhanh trong ngày. Thông thường chỉ sau khoảng 1-2 giờ kể từ lúc duyệt hồ sơ, thì Doctor Đồng đã hoàn tất hợp đồng và tiến hành giải ngân cho khách hàng.
 • Dễ dàng được duyệt mức vay 10 triệu đồng chỉ với CMND. Khách hàng vay không cần chứng minh thu nhập đảm bảo trả nợ. Không gọi điện thoại đến người thân khách hàng.
 • Nền tảng website ổn định. Chất lượng hệ thống đảm bảo. Sử dụng server công nghệ cao giúp bảo mật tốt thông tin khách hàng.
 • Đối tác giải ngân Vạn An Phát có tiềm lực tài chính vững mạnh. Đảm bảo đáp ứng được nhiều hồ sơ vay tiền trong cùng thời điểm.
Chính sách vay nhiều ưu điểm nổi bật
Chính sách vay nhiều ưu điểm nổi bật

Hạn chế khi vay tiền nhanh Doctor Đồng

Ngoài những điểm mạnh rất ấn tượng, thì vay tiền online tại Doctor Đồng cũng tồn tại khá nhiều bất cập. Bạn có thể cân nhắc những điểm hạn chế này để đưa ra lựa chọn tốt nhất với trường hợp của mình:

 • Doctor Đồng không hỗ trợ vay khu vực Hải Phòng và các huyện đảo. Nếu khách hàng ở những khu vực này sẽ tuyệt đối không được duyệt vay.
 • Số tiền vay tối đa cho lần vay đầu khá thấp, chỉ 2,5 triệu
 • Số tiền vay tối đa 10 triệu, chưa thật sự đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Đăng ký vay nhanh lãi suất chỉ từ 0% với 3 bước cơ bản

Nếu lần đầu vay tiền, nhiều người sẽ cảm thấy khá lúng túng khi hoàn tất hồ sơ online. Nhất là với những ai không rành công nghệ. Tuy nhiên bạn có thể an tâm về điều này. Các thủ tục đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng được rút gọn đến tối đa. Giao diện cho vay thân thiện với người dùng Việt. Vì vậy, dù không phải là một người thường xuyên lên mạng, bạn cũng có thể dễ dàng tạo được một hồ sơ vay tiền hoàn chỉnh với 4 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký

Ở bước này, bạn tiến hành thực hiện theo 2 cách sau:

 • Vào website của Doctor Đồng để đăng ký khoản vay
 • Tải ứng dụng Doctor Đồng trên điện thoại, cài đặt vào máy và bắt đầu đăng ký khoản vay

Tại mục này, bạn sẽ có khá nhiều thông tin cần phải xác nhận. Chỉ cần thực hiện đúng như hướng dẫn là đã có thể dễ dàng vay tiền tại Doctor Đồng. Tuy nhiên, lưu ý là phải nhập các thông tin trung thực. Đây sẽ là căn cứ để Doctor Đồng xét duyệt có nên cho vay hay không. Bạn nên chuẩn bị sẵn hình ảnh CMND 2 mặt. Hoặc có thể scan nó để tải hồ sơ lên. Những điều này là bắt buộc để hoàn tất hồ sơ vay tiền tại đây.

Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại để vay nhanh mọi lúc mọi nơi
Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại để vay nhanh mọi lúc mọi nơi

Bước 2: Doctor Đồng xác nhận khoản vay

Sau khi đăng ký hoàn tất hồ sơ vay tiền, việc của bạn là sẽ chờ đợi để Doctor Đồng xác nhận thông tin, xét duyệt hồ sơ và trả kết quả. Dù bạn có được duyệt vay hay không thì Doctor Đồng cũng sẽ thông báo đến cho bạn.

Trong trường hợp bạn không được xét duyệt, thì có thể bạn đã vướng một trong số những điều kiện không áp dụng cho vay của đơn vị này. Lúc này, bạn có thể cân nhắc tìm một đơn vị khác phù hợp hơn. Hoặc cũng có thể nhờ người thân, bạn bè đủ điều kiện đứng tên vay giùm để có thể nhanh chóng có tiền giải quyết nhu cầu của mình.

Bước 3: Ký hợp đồng vay và nhận giải ngân

Hợp đồng sẽ được gửi đến tất cả khách hàng được Doctor Đồng xét duyệt cho vay. Bạn nên đọc kỹ hợp đồng về các điều khoản, thời gian trả nợ, lãi suất và các khoản phí nếu có. Tất cả những thông tin này cần được xem xét tỉ mỉ và cẩn thận trước khi ấn nút đồng ý. Nó sẽ là cơ sở ràng buộc bạn trong suốt quá trình vay tiền tại đây.

Sau khi bạn đồng ý với hợp đồng, thì việc vay tiền tại Doctor Đồng đã hoàn tất đến 90%. Bạn chỉ việc chờ đợi Doctor Đồng giải ngân và tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn. Sau khi nhận được tiền vay, thời hạn hợp đồng cũng bắt đầu có hiệu lực. Hãy đảm bảo mình sẽ thanh toán đúng hạn cho Doctor Đồng nhé.

Lưu ý về quy trình thanh toán

Một ưu điểm nữa của Doctor Đồng được thể hiện qua quy trình thanh toán chuyên nghiệp. Khi gần đến thời điểm thanh toán khoản vay, khách hàng sẽ được nhận một tin nhắn báo tổng số tiền cần đóng, thời hạn đóng.

Có nhiều cách để thanh toán, ví Momo là một trong những cách thanh toán tiện lợi nhất
Có nhiều cách để thanh toán, ví Momo là một trong những cách thanh toán tiện lợi nhất

Để hoàn nợ, bạn có rất nhiều lựa chọn tiện lợi:

 • Thanh toán với ví điện tử Momo.
 • Thanh toán tại điểm giao dịch Momo.
 • Thanh toán tại cửa hàng Viettel.
 • Thanh toán tại các cửa hàng có liên kết dịch vụ với ví Payoo.
 • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

Khi lựa chọn thanh toán trực tiếp, bạn nên mang CMND của mình. Như vậy việc hoàn nợ sẽ được diễn ra suôn sẻ nhất.

Đồng thời, bạn nên lưu ý là Doctor Đồng chỉ thu nợ 1 lần vào cuối hạn hợp đồng. Sẽ không thu góp hay bất cứ hình thức nào khác. Chính vì vậy, phải đảm bảo thu xếp đủ số tiền mà bạn phải trả cho Doctor Đồng.

Vay tiền Doctor Đồng - Những câu hỏi thường gặp

Kết luận

Từ tất cả những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được Doctor Đồng là một đơn vị khá ổn để vay tiền. Vì vậy nếu đang cần gấp một khoản tiền, bạn có thể liên hệ đến Doctor Đồng để sớm đạt được khoản tài chính mình mong muốn. Chúc các bạn có được một đơn vị cho vay phù hợp.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [06-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu