Oneclick Money - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 15-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
Oneclick Money - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Oneclick Money mang đến giải pháp cho vay tiền nhanh với thời gian xét duyệt thần tốc nhất. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay đến 10 triệu đồng chỉ với CMND.

Dành cho những ai đang có nhu cầu tiền trong ngắn hạn, Oneclick Money vài năm trở lại đây đã trở thành một thương hiệu vay tiền được hàng trăm ngàn khách hàng lựa chọn. Sở dĩ Oneclick Money trở thành một ứng dụng vay tiền hàng đầu vì có đầy đủ những đặc điểm nổi bật: giải ngân nhanh, thủ tục gọn, yêu cầu đơn giản. Đánh giá chi tiết dịch vụ vay tiền online tại Oneclick Money dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn vấn đề này.

Oneclick Money - thông tin cần biết

Website: oneclickmoney.vn
CTY TNHH MTV Lend Top
Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có đến hàng chục đơn vị cho vay online. Hầu hết đều thực hiện cho vay theo hình thức môi giới. Oneclick Money thì khác. Đơn vị này hoạt động dưới dạng một cổng cho vay trực tuyến của một công ty tài chính cụ thể.

Oneclick Money là thương hiệu cho vay của CTY TNHH MTV Lend Top. Đây cũng là công ty chủ quản của thương hiệu cho vay online Money Cat rất được khách hàng ưa chuộng. Việc triển khai nhiều thương hiệu cho vay nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Oneclick Money- chỉ 1 click tiền về tích tắc
Oneclick Money- chỉ 1 click tiền về tích tắc

Hệ thống cho vay này hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng công nghệ hiện đại. Oneclick Money phục vụ cho khách toàn tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Khi cần vay tiền nhanh, bạn có thể vào website của Oneclick Money để đăng ký khoản vay và nhận tiền nhanh chóng trong ngày. Việc giải ngân nhanh là ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ này. Nó sẽ giúp khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề đang gặp rắc rối vì thiếu tiền.

Chi tiết điều kiện, gói vay, hạn mức vay tiền tại Oneclick Money

Vay online xét duyệt tại nhà của Oneclick Money chỉ hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn. Số tiền vay cũng ở mức vừa phải chỉ 10 triệu đồng. Vì vậy, nhóm khách hàng mà Oneclick Money hướng đến là những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng nhỏ lẻ. Nếu bạn cần vay số tiền lớn hơn, bạn có thể cân nhắc chọn một đơn vị khác. Hoặc nếu cần một khoản lớn để phục vụ các mục tiêu lớn như xây nhà, mua xe, bạn nên cân nhắc vay ngân hàng. Hầu như các công ty tài chính đều sẽ không hỗ trợ tín chấp khoản vay lớn như vậy.

Vay tiền nhanh không cần gặp mặt
Vay tiền nhanh không cần gặp mặt

Chi tiết chương trình vay tiền tại Oneclick Money cụ thể như sau:

 • Độ tuổi cho vay : 22-55 tuổi.
 • Giấy tờ bắt buộc: Khách hàng buộc phải có CMND hoặc CCCD để làm hồ sơ vay.
 • Phạm vi cho vay: Toàn quốc ở 63 tỉnh thành.
 • Nghề nghiệp khách hàng: Có công việc đảm bảo thu nhập từ 1.5 triệu trở lên.
 • Số tiền cho vay: 500.000đ- 10 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay: 7-30 ngày.
 • Số tiền cho vay lần đầu: Tối đa 2 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay lần đầu: 10 ngày.
 • Lãi suất cho vay: 22%
 • Lãi suất cho vay lần đầu: 0%
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ: tối đa 15 phút.
 • Thời gian giải ngân: Tối đa 45 phút.
 • Phương thức giải ngân: Chuyển khoản qua tài khoản khách hàng đăng ký.
 • Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc ví điện tử.

Đánh giá chất lượng và uy tín dịch vụ vay tiền Oneclick Money

Dịch vụ vay tiền nhanh Oneclick Money có những điểm mạnh và điểm yếu tương ứng. Vì vậy bạn hãy tham khảo thật kỹ các thông tin sau đây và quyết định chọn vay hay không.

Ưu điểm

 • Đơn giản: Mọi thủ tục được tối giản hết mức. Bạn chỉ cần CMND để có thể vay được tiền tại đây.
 • Nhanh chóng: Tối đa trong 24 giờ, bạn sẽ nhận được khoản vay của mình.
 • Rõ ràng: Thông tin minh bạch là điểm mạnh của dịch vụ. Trước khi quyết định chọn vay hay không, thì hệ thống sẽ gửi đến bạn chi tiết số tiền lãi, các khoản phí. Bạn sẽ có được sự cân nhắc và so sánh với các đơn vị cho vay khác. Quyền vay hay không thuộc về nơi khách hàng.
 • Dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi nhất cho người vay.
Vay nhanh tiện lợi trên máy tính hoặc điện thoại
Vay nhanh tiện lợi trên máy tính hoặc điện thoại

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ học sinh sinh viên vay tiền.
 • Lãi suất khá cao vì vậy chỉ phù hợp với những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp.
 • Khoản vay chỉ tối đa 10 triệu. Những ai có nhu cầu tài chính lớn hơn sẽ cần phải vay nhiều nơi hoặc chọn hình thức vay khác tiện lợi hơn.
 • Lần vay đầu tiên khách hàng chỉ được hỗ trợ mức 2 triệu đồng.

Đánh giá lãi suất

Mức lãi suất mà Oneclick Money đang áp dụng ở mức từ 22%. Với thời hạn vay cao nhất 30 ngày, mức lãi suất có thể lên đến 39%.

Đây là một mức lãi suất “không hề nhẹ”. Mức này cũng tương đương với nhiều đơn vị cho vay tín chấp online khác. Tuy nhiên, nó gần như cao gấp đôi so với vay ở ngân hàng.

Điểm “cứu vớt”duy nhất cho lãi suất chính là bạn sẽ được duyệt vay online mà không bị thu giữ bất cứ giấy tờ hay tài sản nào. Trong những trường hợp cấp thiết thì đây sẽ là lựa chọn tốt. Còn nếu trong phạm vi có thể xoay sở được, bạn nên hạn chế vay tiền vì sẽ chịu một khoản lãi khá cao.

Đánh giá uy tín

Về vấn đề uy tín của Oneclick Money thì chúng tôi có thể khẳng định là bạn có thể tuyệt đối hài lòng. Uy tín không chỉ bởi công ty chủ quản. Mà uy tín đến từ chính chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, có hàng trăm nghìn hồ sơ đang vay tiền tại Oneclick Money. Một con số ấn tượng vì thị trường có đến vài chục đơn vị cho vay khác nhau. Hơn 50.000 khách hàng đánh giá 5 sao và tuyệt đối hài lòng.

Oneclick Money có uy tín không?
Oneclick Money có uy tín không?

Hơn nữa, đối tác giải ngân của Oneclick Money là Công ty TNHH MTV TMDV SAIGON CREDIT. Công ty này hoạt động mạnh ở thị trường tài chính Việt Nam, đồng thời cũng là đối tác giải ngân của nhiều dịch vụ cho vay lớn như Doctor Đồng, Avay... Nếu Oneclick Money không uy tín, thì làm sao có thể kết hợp được với một công ty lớn như thế?

Mọi thông tin về Oneclick Money sẽ có tại https://oneclickmoney.vn/. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết để thêm tin tưởng dịch vụ và có chọn lựa đúng đắn nhất nhé.

Quy trình vay tiền và thanh toán khoản vay Oneclick Money

Quyết định chọn Oneclick Money để vay tiền? Chúc mừng bạn đã có lựa chọn tốt nhất. Giờ thì bạn chỉ cần tiến hành quy trình đăng ký và thanh toán với cổng vay này thôi.

Các bước đăng ký vay tiền Oneclick Money

 • Bước 1: Truy cập vào website https://oneclickmoney.vn/ hoặc tải ứng dụng vay tiền của Oneclick Money về điện thoại và tiến hành đăng ký vay.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin như yêu cầu trên hệ thống Oneclick Money. Bạn phải nhập chính xác từng chi tiết vì nó sẽ là căn cứ đánh giá mức độ trung thực cũng như làm cơ sở để duyệt vay.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận vay tiền về số điện thoại của bạn. Bạn sẽ điền mã này vào cuối hồ sơ để hoàn tất thủ tục.
 • Bước 4: Chờ đợi Oneclick Money thẩm định hồ sơ. Sau khi được Oneclick Money thẩm định, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển về đối tác cho vay để lên hợp đồng và giải ngân
 • Bước 5: Chờ giải ngân và nhận được khoản tiền vay qua số tài khoản ngân hàng của bạn.
Quy trình thực hiện khoản vay đơn giản
Quy trình thực hiện khoản vay đơn giản

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Vay tiền nhanh với hệ thống hiện đại. Nhưng thanh toán thì lại phụ thuộc nhiều vào người vay. Vì vậy đây là khâu mà khách hàng thường gặp nhiều rắc rối nhất.

Những vấn đề mà bạn sẽ gặp khi thanh toán là:

 • Không biết thanh toán như thế nào, tiền được gửi về tài khoản nào
 • Không thanh toán đúng hạn hợp đồng
 • Cố tình xù nợ
 • Thanh toán không đủ số tiền như thỏa thuận ban đầu khi vay

Đây cũng là vấn đề đau đầu với các đơn vị tài chính. Và nó cũng là những nguyên nhân chủ yếu khiến lãi suất vay cao. Tuy nhiên khi không đảm bảo các yêu cầu thanh toán, bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức vì chính sách đòi nợ nghiêm ngặt của Oneclick Money. Thậm chí nếu cố tính xù nợ, bạn còn có nguy cơ đối mặt với tòa án khi Oneclick Money có đủ cơ sở khởi kiện.

Do đó, thanh toán đúng và đủ theo hợp đồng luôn là vấn đề mà mọi người vay tiền cần nhớ.

Các hình thức thanh toán tại Oneclick Money:

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán qua các cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc. Khi thông báo chuyển khoản cho Saigon Credit, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thanh toán.

Khi không đảm bảo thanh toán đúng hẹn, bạn có thể xin gia hạn bằng cách gọi vào hotline 1900636727. Bạn sẽ được gia hạn thêm tối đa 30 ngày. Điều kiện để được gia hạn là phải đóng tối thiểu 40% số tiền vay gốc và một khoản phí phạt trễ hạn tương ứng với số tiền vay.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh Oneclick Money

Kết luận

Gần như không có cổng cho vay nào hoàn hảo nhưng Oneclick Money là một cổng cho vay có khá nhiều ưu điểm. Những lúc ngặt nghèo thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý để bạn xoay sở tiền bạc của mình. Tuy nhiên lưu ý hoàn thành đúng trách nhiệm người vay và trả nợ đúng hạn nhé.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [05-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu