Payoneer Là Gì?

Bài viết bởi Tùng Nguyễn, đăng ngày 30-09-2020. Cập nhập ngày 14-10-2020.
Payoneer Là Gì? 2024

Vì sao Payoneer là ứng dụng thanh toán hot nhất hiện nay? Cách đăng ký Payoneer chi tiết thế nào? Phương thức thanh toán này có ưu đãi gì?

Hiện nay, có 2 cổng thanh toán quốc tế đang rất được ưa chuộng là Payoneer và Paypal. Tuy nhiên nếu như paypal thường bị khách hàng phàn nàn với những tồn đọng như phí cao, dễ bị khóa tài khoản hoặc hạn chế thanh toán, thì Payoneer lại khắc phục gần hết những bất tiện này.

Hôm nay, Tiendayvi.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về Payoneer, cách đăng ký Payoneer nhanh nhất cũng như những lợi ích của cổng thanh toán này.

Payoneer Là Gì?

Payoneer là tên gọi của một cổng thanh toán quốc tế đến từ Mỹ. Cổng thanh toán này có giá trị thanh toán toàn cầu. Đây là một công ty cung cấp những phương thức trung gian thanh toán dành cho những ai có nhu cầu thanh toán quốc tế. Khách hàng của Payoneer có thể là khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp.

Vì là cổng thanh toán quốc tế nên đăng ký Payoneer cũng sẽ giúp bạn tạo được nhiều tài khoản ngân hàng tại nhiều quốc gia khác nhau. Cụ thể, bạn có thể sẽ có tài khoản ngân hàng của Mỹ với tiền tệ là USD, hoặc ngân hàng Đức với tiền tệ là EUR. Ngân hàng Anh thì tiền tệ sẽ là GBP, Nhật thì sẽ là JPY,…thậm chí còn có cả tài khoản Canada, Trung Quốc, Úc,...

Có cần thiết đăng ký thẻ Payoneer hay không?
Payoneer là một loại tài khoản quốc gia giúp ích nhất cho người dùng

Qua các tài khoản trung gian này, chủ sở hữu tài khoản Payoneer sẽ nhận được tiền từ các công ty nước ngoài. Tiền đó sẽ được người dùng rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam mà người dùng đang sử dụng. Ưu việt hơn, với thẻ Payoneer, bạn cũng có thể dùng như một thẻ ATM thông thường với tính năng rút tiền ở các trạm ATM toàn quốc. Thật tuyệt đúng không nào?

Hướng dẫn cách đăng ký Payoneer cho người mới

Với những ai mới bắt đầu làm quen Payoneer, thì quy trình đăng ký cũng không phải đơn giản. Bạn phải đảm bảo tuân thủ đúng quy trình cũng như đạt được những yêu cầu từ Payoneer. Cụ thể:

Những điều kiện cần và đủ để đăng ký Payoneer

Một lưu ý cơ bản cho những ai đang muốn sử dụng Payoneer, đó chính là bạn phải trên 18 tuổi. Đây là điều kiện bắt buộc để trở thành thành viên trong cộng đồng Payoneer toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu sau:

 • Địa chỉ email chưa từng đăng ký Payoneer. Tốt nhất, hãy dùng email mà bạn đang dùng hoặc lập một email mới và lưu giữ lại thông tin. Vì nó rất quan trọng để giúp bạn xác thực tài khoản cũng như lấy lại tài khoản trong các trường hợp rủi ro.
 • Chứng minh nhân dân (hoặc 1 trong các giấy tờ căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu đều được).
 • Một tài khoản thanh toán ở bất kỳ ngân hàng nội địa nào tại Việt Nam. Đó buộc phải là tài khoản thanh toán thông thường. Thẻ visa hoặc master sẽ không khả dụng với Payoneer nhé.
 • Địa chỉ nhận thẻ Payoneer. Sau khi đăng ký thành công, công ty Payoneer sẽ cấp thẻ cho bạn.
 • Số điện thoại của bạn.
Đăng ký ví điện tử Payoneer nhận khuyến mãi 25$ ngay lập tức
Đăng ký Payoneer nhận được 25$ tiền thưởng

Trong trường hợp bạn chưa đủ 18 tuổi nhưng muốn làm thẻ Payoneer thì có thể mượn thông tin của người thân để đăng ký. Lưu ý các thông tin phải đồng nhất nhé. Còn nếu chưa có thẻ ngân hàng thì sao nhỉ? Quá đơn giản rồi, chọn một ngân hàng bạn thích và ra đăng ký thẻ thôi. Mặc dù tầm 1 tuần ngân hàng mới phát hành thẻ cho bạn nhưng sau quá trình mở thẻ thì bạn đã được cấp số tài khoản rồi. Mà đăng ký Payoneer thì chỉ cần số tài khoản là đủ.

Cách đăng ký Payoneer từ A-Z

Thông thường, đăng ký Payoneer thì bạn cứ vào trang chủ tiến hành bình thường. Tuy nhiên nếu sử dụng link khuyến mại của Payoneer thì bạn sẽ được tặng ngay $25 vào tài khoản của mình. Vậy thì tại sao chúng ta lại không tận dụng khuyến mãi này nhỉ?

Updated] Đăng ký Payoneer nhận 25$ miễn phí - Payoneer Việt Nam
Cách đăng ký Payoneer

Bạn cũng đừng lo ngại khi click vào link khuyến mãi nhé. Đây là chương trình kết hợp của Payoneer và Povietnam.com. Mục đích để kích cầu người dùng đăng ký và sử dụng Payoneer mà thôi. Dĩ nhiên, bạn sẽ không được nhận thưởng miễn phí mà sẽ phải đạt được điều kiện là nhận được tối thiểu 1000$ từ đối tác bất kỳ nào của cổng thanh toán này. Sau khi nhận được khoản tiền này, thì 1-2 tuần sau 25$ sẽ được cộng thẳng vào tài khoản của bạn.

Cách đăng ký:

 • Truy cập link https:// Payoneer.com/. Tại đây bạn sẽ thấy một banner giới thiệu chương trình khuyến mãi của Payoneer. Click chuột vào: đăng ký và nhận $ 25. Giao diện đăng ký sẽ hiện ra.
 • Thông thường giao diện sẽ hiển thị tiếng Việt. Tuy nhiên nếu giao diện bằng tiếng anh thì ở góc cùng bên phải phía trên màn hình đăng ký, bạn chọn select your language rồi chọn tiếp tiếng Việt để đổi ngôn ngữ nhé. Việt hóa ngôn ngữ sẽ giúp bạn đăng ký nhanh hơn.
 • Điền đầy đủ những thông tin cá nhân mà Payoneer yêu cầu, sau đó bạn ấn tiếp tục để tiếp tục chu trình đăng ký. Lưu ý thông tin phải đúng chuẩn CMND, trung thực trong mọi khai báo.
 • Thực hiện điền thông tin tài khoản, mã bảo mật. Hoàn thiện hết các yêu cầu thì bạn lại bấm tiếp tục.
 • Tại mục cuối cùng, bạn cần bổ sung thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Sau đó ấn gửi để hoàn tất quá trình đăng ký. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công Payoneer rồi.

Sau quá trình đăng ký, sẽ mất từ 2-5 ngày để Payoneer duyệt tài khoản của bạn và quyết định việc đăng ký có thành công hay không. Nếu bạn nhận được email thông báo thì chứng tỏ bạn đã được chấp thuận mở tài khoản Payoneer.

Lưu ý là bạn cần hoàn thành đăng nhập lại vào tài khoản theo đúng user và pass mà bạn đã đặt khi đăng ký. Khi đăng nhập lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu câu hỏi bảo mật nhằm bảo vệ tài khoản sau này.

Có nên dùng thẻ Payoneer không?

Phần trên có nói, trong quá trình đăng ký bạn có thể cho địa chỉ để nhận thẻ Payoneer. Tuy nhiên có một số lưu ý khi sử dụng thẻ mà bạn cần nhớ:

 • Thẻ Payoneer không hẳn cần thiết nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng nội địa. Bạn có thể dùng Payoneer chuyển tiền về ngân hàng nội địa rồi rút để có mức phí thấp hơn.
 • Nếu quyết định sử dụng thẻ Payoneer, bạn sẽ trả cho công ty Payoneer phí quản lý thẻ hằng năm là 30$.
 • Khi dùng thẻ để rút tiền, số tiền phí khá lớn.
Sử dụng thẻ Payoneer sẽ mất phí khá nhiều
Sử dụng thẻ Payoneer sẽ mất phí khá nhiều

Do đó, hãy cân nhắc thiệt hơn khi quyết định có nên đăng ký nhận thẻ Payoneer hay không nhé.

Những lợi ích của việc đăng ký Payoneer

 • Thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng: người kiếm tiền online, người làm việc freelance cho công ty ở nước ngoài, người bán buôn và bán lẻ trên các nền tảng trực tuyến top đầu thế giới như Amazon, Tee, Commission Junction,...
 • An toàn và tuyệt đối bảo mật nhờ vào hệ thống được đầu tư với công nghệ mỹ- nền công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.
 • Khi đăng ký thành công thì rất dễ dàng nạp tiền, nhận tiền hay rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.
 • Thao tác đăng ký nhanh.
 • Có hỗ trợ tiếng Việt thuận tiện sử dụng nhất.
 • Có cộng đồng hỗ trợ giúp khách hàng có thể được tư vấn hỗ trợ bất cứ lúc nào
 • Giao dịch thực hiện nhanh chóng. Chỉ sau 2 tiếng tiền đã được chuyển về tài khoản của bạn. Đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng của cổng thanh toán này.

Đăng ký Payoneer đơn giản, tiện ích vượt trội và có phần nhỉnh hơn so với cổng thanh toán paypal. Đó là những nguyên nhân khiến Payoneer đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Nếu là một người thường xuyên giao dịch chuyển nhận tiền từ nước ngoài, thì không có lý do gì bạn lại từ chối Payoneer cả.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền 05-2024

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Vay Tiền Nhanh

Bài viết Mới

crossmenu