Cash24 – Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 20-10-2020. Cập nhập 23-12-2021.
Cash24 – Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Cash24 đang là một trong những thương hiệu khá hot trong lĩnh vực vay tiền nhanh. Có nên vay tiền tại Cash24 hay không và điều kiện vay thế nào? Mời các bạn theo dõi sau đây.

Trong rất nhiều thương hiệu vay tiền nhanh online, thì Cash24 nổi lên như một ứng dụng vay tiền nhanh hàng đầu với tỷ lệ xét duyệt lên đến 98%. Thương hiệu này là gì và có nên vay tiền tại Cash24 hay không? Tiendayvi.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Cash24 là gì?

Cash24 là tên gọi tắt. Đây là một thương hiệu cho vay trực tuyến thuộc công ty Cổ Phần Ideal Tech. Ideal Tech là một công ty tài chính chuyên hoạt động tín dụng có nhiều năm kinh nghiệm. Với Cash24, khách hàng sẽ được giải ngân online với những ưu đãi như hạn mức cao, hồ sơ xét duyệt đơn giản và thời gian khá nhanh chóng so với các đơn vị khác.

Cash24 là đơn vị vay tiền online được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay
Cash24 là đơn vị vay tiền online được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay

Chỉ mới thành lập chưa đến 1 năm, nhưng Cash24 đã chứng tỏ vị thế và sức cạnh tranh của mình. Cổng vay tiền này đã cho vay thành công hơn 3000 hồ sơ. Hàng tháng có hơn 500 hồ sơ gửi đến. Tỷ lệ được xét duyệt cho vay lên đến 98%. Đây là một con số khá ấn tượng, cho thấy mức độ uy tín của Cash24.

Ưu điểm của Cash24

Khi chọn một công ty vay tiền nhanh, bạn thường cân nhắc điều gì? Trước tiên, đó là uy tín công ty. Thứ hai, chính là các vấn đề xoay quanh khoản vay: Hạn mức, lãi suất, duyệt hồ sơ, yêu cầu hồ sơ. Với tất cả những điều này, thì Cash24 là một lựa chọn rất lý tưởng:

 • Công ty mẹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, có vị thế cao trên thị trường tài chính
 • Hạn mức vay cao, lên đến 15 triệu đồng
 • Minh bạch mọi thông tin về khoản vay, lãi suất, dư nợ, các loại thuế phí nếu có
 • Duyệt hồ sơ nhanh. Tốc độ giải ngân từ khi hồ sơ được duyệt chưa đến 1 giờ đồng hồ.
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ giai đoạn nào, không cần đợi đến cuối kỳ hạn
 • Tỷ lệ được xét duyệt cao. Cơ hội được vay lớn cho tất cả khách hàng.
 • Thay vì thanh toán vào cuối kỳ, khách hàng có thể chọn thanh toán chia làm nhiều kỳ. Mức phổ biến tại Cash24 là 6 kỳ thanh toán cho 1 khoản vay kéo dài 3 tháng. Kỳ hạn Cash24 quy định là 3 tháng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Không để lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
Vay nhanh, vay dễ là ưu điểm tại Cash24
Vay nhanh, vay dễ là ưu điểm tại Cash24

Nhược điểm của Cash24

 • Khách hàng không có nhiều lựa chọn thời hạn vay tiền. Cash24 quy định thời hạn vay tối thiểu là 3 tháng. Hoặc 6 tháng.
 • Lãi suất của Cash24 khá cao so với các đơn vị tín dụng khác. Đây cũng là một trong những điều làm khách hàng khá phân vân khi chọn Cash24.
 • Các khoản tiền phí của Cash24 khá nhiều: phí duyệt hồ sơ, lệ phí nếu thanh toán trước hạn. Phí nhắc nhở khi trễ hạn đóng tiền, lãi suất trễ hạn…

Do đó, nếu không thật sự cần thiết, bạn không nên chọn Cash24 để vay tiền. Có thể cân nhắc một vài đơn vị tài chính khác. Những đơn vị khác có thể duyệt hồ sơ chậm hơn, điều kiện khắt khe hơn. Ngược lại, bạn sẽ có được một khoản vay dễ chịu hơn so với Cash24. Nếu vay tại Cash24 mà không thanh toán đủ, thì lãi mẹ đẻ lãi con thành một số tiền rất nhiều.

Những điều cần biết khi vay tiền nhanh tại Cash24

Dưới đây là những điều bạn cần chú ý khi bắt đầu đăng ký vay tiền nhanh online qua Cash24.

Điều kiện vay Cash24

Nếu muốn trở thành khách hàng của Cash24, bạn sẽ cần các điều kiện sau:

 • Cash24 chỉ duyệt hồ sơ với khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi được phê duyệt từ 18-60 tuổi
 • Có thẻ căn cước công dân hoặc CMND
 • Công việc và thu nhập ổn định.
 • Mức thu nhập tối thiểu đạt từ 3 triệu đồng đổ lên
Điều kiện và thủ tục vay đơn giản
Điều kiện và thủ tục vay đơn giản

Đây cũng là điều kiện vay tiền được áp dụng chung cho các tổ chức tín dụng online hiện nay. Tuy nhiên, ưu điểm là Cash24 sẽ không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. Nhờ đó, tỷ lệ hồ sơ thành công khá cao. Chính vì điều này, dù có mức lãi suất cũng căng não, nhưng nhiều khách hàng đang cần tiền gấp cũng chọn Cash24.

Hạn mức vay tiền

 • Với khách hàng vay lần đầu, mức tối đa mà Cash24 hỗ trợ là 5 triệu đồng.
 • Với những lần vay sau, khách hàng được vay mức tối đa 15 triệu đồng.
 • Mức vay thấp nhất là 1 triệu đồng.

Theo ghi nhận từ Cash24, thì hiện tại hầu hết khách hàng đều được duyệt số tiền vay từ 10-15 triệu đồng. Đây là mức hỗ trợ khá lý tưởng để khách hàng có thể chủ động giải quyết công việc cấp bách của mình. Cash24 cũng nằm trong số ít các công ty cho vay trực tuyến duyệt hồ sơ online có mức vay cao. Đa phần các đơn vị đều áp dụng mức vay cao nhất 10 triệu đồng.

Thời hạn vay quy định là 3 tháng. Số lần thanh toán quy định là 6 kỳ. Mỗi kỳ thanh toán cách nhau 2 tuần. Đây là hạn chế nhưng cũng là ưu điểm của Cash24. Theo cách thanh toán này, khách hàng sẽ giảm áp lực trả nợ vào cuối hạn vay. Không phải thanh toán 1 lúc sẽ giảm rất nhiều rủi ro trong trường hợp không xoay đủ tiền.

Lãi suất

Trong 2 tuần đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí lãi vay

Trong các tuần tiếp theo, mức lãi suất áp dụng từ 0,7-0,9%/ ngày. Lãi suất phụ thuộc nhiều vào số tiền vay của khách hàng.

Lãi suất của Cash24 dao động từ 0.7%-0.9%
Lãi suất của Cash24 dao động từ 0.7%-0.9%

Tính ra, mức lãi suất hàng tháng của Cash24 dao động từ 2,1-2,7%/ tháng. Nó sẽ hơi cao so với một vài đơn vị tín dụng khác. Nhưng từ những ưu điểm mà Cash24 có, thì vay tiền ở đây vẫn là lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Bằng chứng là số hồ sơ đăng ký vay tại Cash24 vẫn không ngừng được tăng lên mỗi ngày.

Quy trình vay tiền

Vay tiền, nhận tiền và cả thanh toán tiền vay tại Cash24 đều có thể thực hiện online. Quy trình vay tiền cụ thể như sau:

 • Bước 1: vào website của Cash24, chọn mục đăng ký vay tiền. Chọn khoản tiền vay, thời hạn vay
 • Bước 2: Điền đầy đủ số điện thoại và các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ. Nên nhớ nhập đúng số điện thoại và email của mình để tiện theo dõi khoản vay
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin CMND và load ảnh CMND để được hỗ trợ xét duyệt. Ảnh càng rõ nét càng tốt nhé. Vì đây là cơ sở để Cash24 xét duyệt nhanh hơn cho bạn đấy.
 • Bước 4: Cash24 thẩm định. Sẽ mất khoảng vài phút cho quy trình này. Đặc biệt là nhân viên tư vấn của Cash24 sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho bạn để xác minh khoản vay. Lúc này bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin đúng như khai báo trên hệ thống nhé. Cash24 cũng có thể gọi đến các số điện thoại người thân mà bạn cung cấp để tham chiếu. Do đó để thuận lợi, bạn nên chuẩn bị trước điều này. Hoặc báo trước cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân để họ giúp bạn hỗ trợ tốt nhất. Khi đó, hồ sơ càng dễ dàng được duyệt hơn.
 • Nhận tiền: Hoàn tất quá trình xác minh thì hồ sơ đăng ký vay của bạn đã thành công. Lúc này bạn sẽ nhận được tiền qua số tài khoản của mình.
Quy trình vay tiền đơn giản
Quy trình vay tiền đơn giản

Thanh toán

So với các cổng vay online khác, thì hình thức thanh toán tại Cash24 cũng khá linh hoạt.

Bạn có thể vào trang chủ Cash24, vào tài khoản đăng ký của mình. Lúc này bạn có thể chọn thanh toán bằng ví Momo hoặc internet banking. Trong phần thanh toán, mỗi khách hàng sẽ được cấp 1 tài khoản ảo của Cash24 tại ngân hàng Woori đứng tên chính người vay. Do đó bạn sẽ thanh toán qua tài khoản này với tên tài khoản nhận tiền sẽ là “BK- tên bạn”.

Bạn cũng có thể chọn cách thanh toán tại cửa hàng Vietel. Khi thanh toán tại đây, khách hàng sẽ thanh toán cho đối tác của Cash24 là Bảo Kim. Lúc này, thông tin thanh toán sẽ là số tài khoản mà Cash24 đã giải ngân cho bạn.

Tại các cửa hàng tiện lợi, thì người vay sẽ thanh toán trực tiếp cho Cash24. Thông tin thanh toán cũng là số tài khoản của khách hàng.

Thanh toán đúng hạn để được nhận nhiều ưu đãi cho các lần vay sau
Thanh toán đúng hạn để được nhận nhiều ưu đãi cho các lần vay sau

Số tiền thanh toán sẽ được Cash24 thông báo chi tiết cho bạn trong thông tin khoản vay. Bạn cần thanh toán đúng và đủ số tiền này vào từng kỳ hạn thanh toán. Nếu thanh toán trễ sẽ bị tính phí trễ hạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tất toán các kỳ hạn sớm ít nhất 24h nhé. Khoản vay sẽ được thanh toán trong 3 tháng nên cũng sẽ rất thuận lợi cho bạn chuẩn bị tiền.

Các câu hỏi thường gặp về Cash24

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Cash24.

Kết luận

Là một ứng dụng cho vay khá mới, nên Cash24 cho vay nhanh vẫn còn khá nhiều bất cập. Tuy nhiên, đây là đơn vị cho vay khá tiềm năng. Trong những giai đoạn khó khăn, bạn có thể tận dụng đơn vị này để vay tiền vừa nhanh chóng vừa đảm bảo. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về Cash24.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [06-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu