F88 – Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn, đăng ngày 16-01-2021. Cập nhập ngày 31-10-2021.
F88 – Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Vượt trên cả quy mô của một đơn vị cho vay, F88 mang đến giải pháp tài chính hoàn hảo, đa dạng hơn cho người dùng Việt. Đó chính là hình thức cầm đồ online kết hợp với cho vay tiền online không cần thế chấp. Để hiểu rõ hơn về đơn vị này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết về F88 sau đây của team Tiền Đầy Ví.

F88 – Giải pháp tài chính thời công nghệ 4.0

F88 là một tổ chức chuyên hoạt động trong lĩnh vực vay tiền nhanh và cầm đồ trực tiếp. Đơn vị này đã hoạt động hơn 10 năm, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt.

Giải pháp cho vay của F88 rất linh động. Nó đáp ứng gần như mọi nhu cầu vay tiền của người dân. Dịch vụ hỗ trợ online toàn quốc, đúng tinh thần của thời đại công nghệ 4.0. Ngay sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu nhanh các dịch vụ cũng như chính sách cho vay của F88, xem nó có thực sự uy tín như lời đồn không nhé.

Dịch vụ vay tiền nhanh online tại F88

Vay tiền nhanh online là một trong 2 hình thức vay tiền mà F88 đang triển khai. Với dịch vụ vay tiền này, khách hàng sẽ đăng ký hồ sơ online, được duyệt vay online và giải ngân qua ngân hàng. Hình thức này cũng giống như các đơn vị cho vay online khác trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, có rất nhiều ưu điểm vượt bậc có thể thấy được ở F88. Đó chính là chính sách cho vay của đơn vị này. Với những dịch vụ vay tiền nhanh khác, thường mức vay chỉ giới hạn ở mức 10 – 15 triệu đồng. Trong khi đó tại F88 bạn có thể vay nóng số tiền từ 10 – 40 triệu đồng mà chỉ cần CMND và hộ khẩu photo công chứng.

F88 cung cấp giải pháp tài chính cá nhân hoàn hảo cho mọi nhu cầu khách hàng
F88 cung cấp giải pháp tài chính cá nhân hoàn hảo cho mọi nhu cầu khách hàng

Trong các trường hợp thật sự gấp cần phải có số tiền nhanh chóng, bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của F88 để được làm hồ sơ và nhận tiền mặt trực tiếp, không cần phải nhận qua ngân hàng.

Như vậy, với hình thức cho vay tiền nhanh, F88 có thể thực hiện hình thức cho vay ngang hàng không cần gặp mặt hoặc cho vay trực tiếp tại quầy. Nếu ở gần các quầy giao dịch thì đến quầy sẽ nhanh hơn nhé, mức độ xác thực cũng cao hơn. Còn nếu ở xa thì tối đa bạn sẽ nhận được khoản vay trong 24h vì F88 cũng cần thời gian để xác thực các thông tin mà bạn cung cấp. Nếu là khách hàng cũ thì chỉ cần 15 phút là đã nhận được tiền vay rồi.

Cầm đồ online tại F88 như thế nào

Cầm đồ tại F88 như thế nào? Bạn có thể hiểu đây như một hình thức cho vay thế chấp tại ngân hàng. Tuy nhiên ngân hàng chỉ thế chấp các tài sản có giá trị lớn như đất đai, nhà cửa, xe ô tô, vàng, đá quý. Trong khi đó, ngoài những tài sản này thì F88 còn rất linh động khi triển khai rất nhiều hình thức cầm đồ khác:

 • Cầm cố cà vẹt xe máy và CMND.
 • Cầm cố xe máy.
 • Cầm cố laptop.
 • Cầm điện thoại di động.
 • Cầm đồng hồ có giá trị cao.
 • Cầm sổ tiết kiệm ngân hàng (Nhiều người ngại rút sổ tiết kiệm vì sẽ mất quyền lợi lãi suất, trong khi chỉ cần vay một khoản tiền nhỏ trong ngắn hạn. Thấu hiểu tâm lý này nên F88 đã triển khai hình thức cầm đồ bằng sổ tiết kiệm giúp người vay thuận tiện vay vốn hơn).
 • Cầm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
Nhiều hình thức cầm đồ tại F88 giúp bạn có tiền nhanh trong 15 phút
Nhiều hình thức cầm đồ tại F88 giúp bạn có tiền nhanh trong 15 phút

Bên cạnh mang tài sản đến trực tiếp các phòng giao dịch của F88, thì người vay có thể ngồi tại nhà, đăng ký online qua website hoặc app của F88. Sẽ có nhân viên của F88 liên hệ tư vấn và cho người qua thẩm định tài sản, giải ngân trực tiếp và ký hợp đồng trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Điều này rất tiện lợi vì tâm lý một số người vẫn rất ngại việc đến các địa chỉ cầm đồ.

Tùy vào giá trị tài sản cũng như nhu cầu của người vay, F88 sẽ có mức giải ngân tương ứng. Bạn có thể vay đến cả 500 triệu đồng hay thậm chí cả tỷ đồng nếu giá trị tài sản lớn, hợp lệ, chính chủ.

Lãi suất cho vay tại F88

Hiện tại, mức lãi suất mà F88 đang áp dụng là từ 1,3%/ tháng, tương ứng mức 15%/ năm. So với các đơn vị cho vay khác thì mức lãi suất này khá “mềm”.

Vì sao như vậy? F88 là một đơn vị cho vay hợp pháp, hoạt động dưới sự bảo trợ của pháp luật. Chính vì điều này, mọi hoạt động kinh doanh đều tuân thủ theo quy định của pháp luật, trong đó có lãi suất.

Trong khi đó, nhiều dịch vụ cho vay khác hoạt động chui, nên mức lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với F88. Tại đây, bạn vừa được cho vay số tiền khá lớn lại nhận được mức lãi suất rất ưu đãi, không hề kém cạnh so với vay ngân hàng mà thủ tục lại đơn giản hơn nhiều lần.

Lãi suất trên cả tuyệt vời từ đơn vị này
Lãi suất trên cả tuyệt vời từ đơn vị này

Chu kỳ thanh toán của F88 cũng rất đa dạng. Bạn có thể thanh toán theo tuần, theo tháng hoặc theo năm đều được. Tuy nhiên bạn nên chọn thanh toán định kỳ theo tuần hoặc tháng. Như vậy lãi suất sẽ tính theo dư nợ giảm dần và cũng không bị áp lực khoản nợ lớn vào cuối kỳ.

An toàn và tin cậy khi vay tiền tại F88

F88 đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền mặt. Thành lập từ 2013, đơn vị này đã nhanh chóng tạo được một hệ thống cho vay quy mô toàn quốc với hơn 300 phòng giao dịch. Có thể nói là không thua kém so với một số ngân hàng nhỏ hiện nay.

Chính vì vậy, dịch vụ và chất lượng của F88 luôn đảm bảo làm vừa lòng khách hàng. Tất cả các khoản vay đều nhanh chóng, dễ dàng. Hồ sơ được duyệt vay chỉ trong 15 phút, chấp nhận cả những hồ sơ yếu có điểm tín dụng thấp.

Đồng thời, một ưu điểm mà bạn có thể thấy được ở F88 chính là hợp đồng cho vay. Những khách hàng đã từng vay ở đơn vị này đánh giá rất cao về hợp đồng của F88. Mọi điều khoản đều minh bạch, rõ ràng và chi tiết. Ngoài khoản lãi suất cố định, F88 không hề thu thêm bất kỳ phụ phí hồ sơ nào như các đơn vị vay online khác.

F88 hiện là một trong những dịch vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay
F88 hiện là một trong những dịch vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Ngoài ra, vì bên cạnh dịch vụ cho vay tiền mặt còn có vay theo hình thức thế chấp cầm đồ, nên F88 cũng rất quan tâm đến việc đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng. Trong trường hợp có mất mát, hư hỏng, F88 sẽ có chính sách bồi thường tương ứng với giá trị tài sản của khách hàng.

Với những khách hàng ở xa, mọi giao dịch đều có thể thực hiện trực tuyến nhanh chóng. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp bạn có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Khi vay tiền tại đây, có rất nhiều lợi thế mà các đơn vị cho vay online khác không thể nào so sánh được.

Chính vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, bạn hoàn toàn có thể an tâm vay tiền tại F88 mà không cần lo ngại quyền lợi của mình bị ảnh hưởng nhé.

Những lưu ý khi vay tiền tại F88

F88 là một đơn vị cho vay rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên vì hình thức cho vay tại nhà nên nếu không cẩn thận, bạn có thể bị lừa đảo bởi các đối tượng xấu. Do đó nếu vay tiền tại F88, bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây:

 • Đảm bảo nhân viên đến nhà mình kiểm tra tài sản, thu hồi hồ sơ là nhân viên của F88. Bạn cần xem qua chứng minh của nhân viên, điện thoại xác nhận với tổng đài F88.
 • Nếu ở gần các trụ sở của F88, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp phòng giao dịch để thực hiện vay tiền.
 • Nộp tiền cho F88 đúng theo hướng dẫn, tránh nộp vào các tài khoản lừa đảo, giả mạo F88.
 • Bạn có thể tải app F88 về điện thoại để dễ dàng quản lý khoản vay và đăng ký vay an toàn nhất.
Liên hệ tổng đài để được hỗ trợ từ chính F88
Liên hệ tổng đài để được hỗ trợ từ chính F88

Cùng với đó, thì chúng tôi cũng có 1 lưu ý nhỏ là chính sách đòi nợ của F88 rất nghiêm ngặt. Nguy cơ mất vốn khi vay tín chấp rất cao nên lãi suất cũng sẽ cao tương ứng để bù lỗ. Khi vay tiền, bạn nên vay đúng số tiền mình đang cần. Không vay vượt mức và chi tiêu không kiểm soát.

Đồng thời, thanh toán đúng hạn luôn là điều cần thiết. Dù là vay tiền tại F88 hay bất kỳ đơn vị cho vay nào thì cũng cần phải thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ F88

Kết luận

Đa dạng khoản vay, hạn mức cao cùng chính sách hỗ trợ tận nhà đã tạo nên một F88 hoàn hảo như hôm nay. Có thể thấy được F88 đang từng bước vươn mình để cạnh tranh với các tổ chức cho vay lớn trên thị trường. Vì F88 vừa cho vay online vừa có trụ sở đặt ở hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nên mức độ uy tín rất cao. Do đó, nếu đang có ý định vay tiền online với hạn mức lớn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị này.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền 05-2024

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Vay Tiền Nhanh

Bài viết Mới

crossmenu