Moneyveo - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 25-11-2020. Cập nhập 31-10-2021.
Moneyveo - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Moneyveo là một trong những công ty vay tiền nhanh online hiện nay. Công ty này có uy tín không và cách thức vay tiền thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài đánh giá này của chúng tôi.

Moneyveo được biết đến như một công ty chuyên dịch vụ cho vay tiền nhanh. Liệu đây có phải là địa chỉ cho vay uy tín? Người vay cần đáp ứng điều kiện gì và thủ tục vay tiền ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết về Moneyveo qua bài viết dưới đây.

Sơ lược về Moneyveo

Trong cuộc sống, nhiều lúc bạn sẽ gặp khó khăn tài chính. Ví dụ như xe hỏng và muốn đổi xe mới nhưng không đủ tiền. Hoặc bạn cần tiền để trang trải chờ kỳ lương. Hoặc đang cần khẩn cấp 1 số tiền khoảng vài triệu để đóng học phí cho khóa học. Hay đơn giản là bạn muốn vay tiêu dùng khi cửa hàng điện máy đang có chương trình ưu đãi lớn. Rất nhiều lúc ngặt nghèo như vậy mà không thể vay tiền bạn bè hay người thân.

Moneyveo chính là thành lập dựa trên những nhu cầu bức thiết này. Đây là một tổ chức trung gian có chức năng kết nối người vay và những đối tác cho vay. Công cụ mà Moneyveo sử dụng chính là nền tảng công nghệ hiện đại để kết nối hai nhóm người này lại với nhau. Khách hàng có thể thông qua website Moneyveo để đăng ký vay tiền. Nhà cho vay có thể thông qua Moneyveo để giải ngân cho khách. Giao dịch chuyển nhận tiền sẽ được thực hiện online qua tài khoản ngân hàng.

Moneyveo là công ty môi giới vay tiền online nhanh chóng, thuận tiện
Moneyveo là công ty môi giới vay tiền online nhanh chóng, thuận tiện

Thông tin về Moneyveo:

Công ty TNHH MoneyVeo Viet Nam
MST: 0316182035
Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Hotline tổng đài: 1800646475
Website: moneyveo.vn

Ưu điểm vay tiền nhanh tại Moneyveo

Thị trường hiện nay ghi nhận sự bùng nổ của hàng loạt đơn vị vay tiền nhanh. Vì vậy nếu không có những ưu điểm vượt bậc về dịch vụ, một công ty cho vay online khó có thể đứng vững được. Đây cũng là một trong những niềm tự hào của Moneyveo. Khi vay tiền tại đây, khách hàng sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi:

 • Nền tảng công nghệ nước ngoài, ứng dụng vay tiền hiện đại, chuyên nghiệp, tối giản thủ tục. Mọi vấn đề nhận và xử lý hồ sơ đều được thực hiện tự động với hệ thống trực tuyến đa tầng. Nếu hồ sơ hợp lệ, xét duyệt chỉ trong 1 phút . Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản khách hàng chỉ sau 20 phút hoàn tất thẩm định.
 • Khi có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vay tiền tại Moneyveo, khách hàng có thể nhờ đến đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Mọi thông tin về lãi suất, biểu phí, hợp đồng đều minh bạch. Khách hàng có quyền chọn lựa vay hoặc không vay sau khi đọc kỹ các điều khoản tương ứng này.
 • Moneyveo thực hiện sàng lọc và lựa chọn đối tác cho vay uy tín để đảm bảo quyền lợi đi vay của khách hàng.
 • Vì là kênh vay tiền online nên bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn cũng có thể thực hiện vay tiền. Dù là ban ngày, ban đêm, cuối tuần hay thậm chí ngày lễ tết.
 • Moneyveo hỗ trợ tối đa khách hàng. Không quay lưng với những khách hàng có nợ xấu, đang trong giai đoạn thất nghiệp hoặc nghỉ thai sản.

Những điều cần chú ý

Điều kiện gì để vay tiền tại Moneyveo

Dĩ nhiên, bên cạnh những quyền lợi tuyệt vời, thì Moneyveo cũng có những yêu cầu nghiêm ngặt về điều kiện xét duyệt cho vay:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam. Độ tuổi từ 18-60. Cần trung thực về độ tuổi vì đây là căn cứ chính để Moneyveo xét duyệt hồ sơ của bạn.
 • Có CMND hoặc CCCD. Hai giấy tờ này cần phải còn thời hạn sử dụng.
 • Có tài khoản ở bất kỳ một ngân hàng nội địa nào trong nước.
 • Đảm bảo số điện thoại chính chủ và email để đăng ký dịch vụ, nhận mã xác nhận OTP khi đăng ký.
 • Có việc làm đảm bảo thu nhập để trả nợ.
 • Và cuối cùng, đó là bạn cần phải có điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC, laptop,… có kết nối mạng internet để có thể vào được website của Moneyveo và đăng ký vay tiền.
CMND là bắt buộc để vay được tiền
CMND là bắt buộc để được duyệt vay tiền

Bảng biểu lãi suất Moneyveo

Cũng như khi vay tín chấp ngân hàng, khi chọn Moneyveo để giải quyết nhu cầu tài chính, người vay cũng sẽ phải chi trả một khoản lãi suất cố định mà công ty này đã thông tin.

Mức lãi suất hiện nay đang áp dụng là 18.25%/ năm. Có một vài dao động nhẹ phụ thuộc vào số tiền vay cũng như thời hạn vay tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, Moneyveo cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi về lãi suất. Nếu chọn vay ở các thời điểm này, thì bạn sẽ được hưởng mức lãi suất khá ưu đãi.

Ở lần vay đầu tiên, Moneyveo sẽ áp mức lãi suất 0.01%. Khi vay tiếp ở lần vay thứ 2, thì bạn sẽ được áp mức lãi suất chính thức.

Ngoài tiền lãi, thì Moneyveo cũng có một khoản phí hồ sơ nhất định. Mọi vấn đề chi tiết đều được Moneyveo thông báo cụ thể khi khách hàng làm thủ tục vay. Vì vậy, hãy đọc thật chậm thật kỹ. Rất nhiều khách hàng vì không đọc kỹ hợp đồng, điều khoản nên thường thắc mắc vì sao mức lãi suất như vậy nhưng mình lại phải chi trả một khoản cao hơn.

Hạn mức và thời hạn vay tại Moneyveo

Moneyveo có hạn mức và thời hạn vay tương tự như những dịch vụ vay tiền nóng online khác.

Hạn mức vay online Moneyveo

Mức vay tiền mà bạn có thể nhận được tại Moneyveo dao động từ 500.000 đ – 10.000.000 đ.

Thời hạn vay và phí phạt trước hạn/trễ hạn Moneyveo

Vay tiền tại Moneyveo là hình thức vay online nhanh, vì vậy thời hạn vay cũng sẽ giới hạn trong khoảng từ 7-30 ngày. Khi vay tiền, khách hàng cần cần thận lựa chọn mức vay và thời gian trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

thời hạn vay từ 7-30 ngày
Thời hạn vay từ 7-30 ngày

Mặc dù rất linh động nhưng chính sách cho vay của Moneyveo cũng khá nghiêm ngặt. Đặc biệt là các trường hợp trễ hạn. Nếu thông báo sớm với Moneyveo, bạn sẽ được gia hạn đến một thời điểm nhất định. Dĩ nhiên bạn sẽ chịu thêm một khoản phạt trễ hạn. Còn thanh toán trước hạn thì bạn sẽ không bị tốn phí.

Lưu ý là chính sách thu nợ của Moneyveo rất bài bản và chuyên nghiệp. Vì vậy bạn phải đảm bảo đủ điều kiện trả nợ khi vay. Nếu không có thể sẽ gặp nhiều phiền phức từ những cuộc gọi đòi nợ của công ty.

Quy trình chi tiết đăng ký vay tiền tại Moneyveo

Không quá phức tạp để hoàn tất một quy trình vay vốn tín dụng khi dùng Moneyveo. Mọi việc có thể thực hiện đơn giản bằng các cách sau đây:

Bước 1: Xác định số tiền cần vay. Xác định thời hạn có thể trả nợ. Xác định khi nào bạn cần số tiền này để tiến hành đăng ký. Nếu 1 tuần nữa mới cần dùng, thì không nên vay từ hôm nay vì bạn sẽ phải chịu lãi trong 1 tuần, thời gian trả nợ cũng bị rút ngắn hơn.

Bước 2: Vào website moneyveo.vn, ấn nút đăng ký vay tiền.

Bước 3: Nhập những thông tin mà trang đăng ký yêu cầu: Họ tên, tuổi, khoản vay, thời hạn trả nợ.

Chi tiết cách vay tiền 1

Bước 4: Ấn tiếp tục để đến trang tiếp theo, nhập thông tin xác thực CMND/ CCCD của bạn. Tải ảnh CMND/ CCCD

Bước 5: Ấn tiếp tục để đến trang thông tin địa chỉ của bạn. Số tiền thu nhập, tên công ty làm việc, tình trạng cá nhân (độc thân hay đã kết hôn)

Bước 6: Ấn tiếp tục để đến trang thông tin tài khoản ngân hàng. Điền vào mục này số tài khoản chính xác của bạn vì sau khi giải ngân, tiền sẽ được chuyển về tài khoản này.

Bước 7: Xác thực OTP thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký. Hoàn tất quá trình thiết lập hồ sơ vay tiền. Nếu hồ sơ được duyệt, thông tin sẽ được trả về số điện thoại/ email của bạn. Sau đó thì Moneyveo sẽ tiến hành giải ngân tiền về tài khoản mà bạn đã nhập trên đây.

Những hình thức thanh toán khoản vay

Sau khi vay tiền, cần đảm bảo thanh toán lãi suất và tiền vay đúng hạn. Bạn có thể thanh toán cho Moneyveo theo 2 hình thức dưới đây:

Cách 1: Nộp tiền mặt trực tiếp cho Moneyveo

Đến bất kỳ một ngân hàng nội địa nào, và nộp tiền mặt vào tài khoản sau:

 • Đơn vị thụ hưởng: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Nên nhớ ghi đúng tên như thế này, viết hoa và không có dấu nhé)
 • Ngân hàng thụ hưởng: Wooribank
 • Số tài khoản thụ hưởng: Sẽ được gửi trong tin nhắn hoặc email của khách hàng.

Cách 2: Chuyển khoản online tới Moneyveo

Cách này thì thuận tiện hơn hẳn. Bạn dùng internet banking của mình để thực hiện giao dịch. Tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản mà Moneyveo chỉ định. Với cách này, bạn không mất thời gian đến ngân hàng.

Khách hàng có thể chuyển khoản online để thanh toán khoản vay
Khách hàng có thể chuyển khoản online để thanh toán khoản vay

Moneyveo có uy tín không?

Điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm chính là Moneyveo có uy tín không. Dĩ nhiên, khi vay tiền trực tuyến online, bạn không thể gặp được nhà cho vay. Nếu công ty cho vay không uy tín, thì sẽ rất phiền phức. Chẳng hạn như bạn đã thanh toán tiền vay rồi nhưng hệ thống vẫn báo chưa.

Về điều này, thì có thể khẳng định với các bạn: Moneyveo là một địa chỉ khá tin cậy để sử dụng dịch vụ.

Trước hết, đây là một công ty với pháp danh đầy đủ, hoạt động dưới sự bảo trợ và quản lý của pháp luật.

Moneyveo có uy tín hay không được nhiều khách hàng quan tâm
Moneyveo có uy tín hay không được nhiều khách hàng quan tâm

Thứ 2, hệ thống server của Moneyveo khá ổn định. Moneyveo áp dụng công nghệ bảo mật quốc tế Comodo SSL và PCI DSS cấp 1. Hai công nghệ này đảm bảo vấn đề bảo mật tối đa cho tài khoản của khách hàng.

Thứ 3, Moneyveo cho vay tiền online trực tuyến và mọi thủ tục đều được thực hiện tự động. Moneyveo không hề can thiệp vào bất kỳ thông tin nào khách hàng cung cấp. Moneyveo cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào.

Với những điều trên, thì bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn Moneyveo khi cần vay tiền nhanh nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về Moneyveo. Đây là một đơn vị cho vay được khá nhiều khách hàng chọn lựa thời gian gần đây. Như bất kỳ công ty tài chính nào, khi vay tiền bạn cũng sẽ đối mặt với nhiều vấn đề. Vì vậy phải cân nhắc thật kỹ nhu cầu của mình trước khi vay. Đừng để khoản vay quá hạn không thanh toán được sẽ gặp nhiều rắc rối. Hơn nữa khi bị nợ xấu, sau này bạn khó vay được tiền ở bất cứ đâu.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.
[bodymovin anim_id="23" loop="true" lazyload="true" autoplay_viewport="true" autostop_viewport="true" align="center"]

Ưu Đãi Vay Tiền [07-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu