OnCredit - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 06-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
OnCredit - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online 2024

Bạn đang có ý định vay tiền nhanh hình thức online tại cổng vay trực tuyến OnCredit? Bạn đã tìm hiểu qua đơn vị cho vay này chưa? Liệu OnCredit có uy tín không?

Nổi lên như một cổng cho vay tiền trực tuyến với hàng nghìn khách hàng, OnCredit đang trở thành một cái tên “hot hòn họt” trong thị trường cho vay. Đây có phải là một đơn vị vay tiền nhanh uy tín không? Vay tiền tại OnCredit có ưu điểm gì? Mọi thắc mắc sẽ được Tiendayvi.com giải đáp ngay sau đây.

Giới thiệu tổng quan OnCredit

Không gì tuyệt vời bằng việc bạn đang cần tiền và được cho vay chỉ trong vòng 20 phút. Đây cũng là tiêu chí mà OnCredit luôn hết lòng đảm bảo với dịch vụ cho vay của mình.

OnCredit tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Công ty được thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đến với OnCredit, khách hàng sẽ được kết nối với đối tác cho vay uy tín nhất. Nhu cầu tài chính khẩn cấp của khách hàng sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

vay-tien-bang-cmnd
OnCredit là cổng kết nối cho vay trực tuyến chỉ với CMND/ CCCD

Cùng với các đơn vị cho vay online khác trên thị trường, OnCredit góp phần làm đa dạng thị trường cho vay trực tuyến. Điều này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa hơn. Thông tin doanh nghiệp của dịch vụ OnCredit như sau:

Website: OnCredit.vn
Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Cantavil Premier, số 1, đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM

Vay tiền tại OnCredit có uy tín không?

Tại OnCredit, mỗi ngày có hơn 1500 hồ sơ đăng ký vay tiền. Hơn 90% khách hàng phản hồi đánh giá tốt về công ty. Tính đến thời điểm hiện tại, lượt khách hàng của OnCredit đã lên đến hàng triệu. Trong đó có rất nhiều khách hàng tái vay lần 2, lần 3. Chỉ với những điều này, có thể thấy được OnCredit là một địa chỉ vay tiền hàng đầu hiện nay.

Dù chỉ mới thành lập chưa được 1 năm, nhưng OnCredit với sự kết nối với những đối tác lớn đã tạo nên sự an tâm vững chắc nhất cho khách hàng:

 • Đối tác cho vay: Công ty TNHH TMDV LỢI TÍN
 • Đối tác ngân hàng: Sacombank
 • Đối tác dịch vụ: Viettel Post

Những đối tác lớn cùng hệ thống hiện đại giúp khách hàng tối ưu thời gian vay tiền. Thời gian giải ngân siêu tốc và khách hàng có thể vay tiền ở bất cứ đâu.

Cơ sở để được xét duyệt vay tiền tại OnCredit

Đến đây, chắc chắn nếu đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn, bạn đã an tâm chọn OnCredit. Dĩ nhiên khi muốn vay tiền tại đây, bạn cần đáp ứng được những điều kiện mà công ty đưa ra:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-55 tuổi
 • Có CMND hoặc CCCD còn trong hạn sử dụng
 • Có việc làm hoặc nguồn thu cố định để thanh toán nợ
 • Có tài khoản tại một trong các ngân hàng trong nước. Vì tiền vay sẽ được giải ngân bằng cách chuyển trực tiếp vào tài khoản khách hàng.

Có thể thấy, điều kiện cho vay tại OnCredit khá đơn giản. Thủ tục chỉ cần CMND. Người vay không cần xác thực thu nhập. Đây là ưu điểm lớn của vay tiền online OnCredit so với việc vay tín chấp tại ngân hàng.

Đánh giá dịch vụ vay tiền online OnCredit chi tiết nhất

Ưu điểm của OnCredit

 • Vay nhanh chỉ với CMND
 • Hồ sơ thao tác trực tuyến. Thông tin giấy tờ tùy thân chỉ được sử dụng để đối chiếu chứ không thu giữ.
 • Giải ngân nhanh trong 20 phút sau khi hệ thống xác nhận hồ sơ được duyệt thành công.
 • Tính bảo mật tại OnCredit rất tốt. OnCredit không gọi điện xác nhận chỗ làm việc hay người thân khách hàng. Điều này sẽ tạo tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng khi vay
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công lên đến 95%
 • Các gói vay OnCredit đặc biệt hữu ích cho sinh viên, lao động tự do đang kẹt tiền gấp
Khách hàng có thể vay nhanh trong ngày tại OnCredit với thủ tục đơn giản
Khách hàng có thể vay nhanh trong ngày tại OnCredit với thủ tục đơn giản

Nhược điểm

 • Số tiền vay được chỉ giới hạn 10 triệu.
 • So với ngân hàng thì lãi suất cao hơn nhiều. Tuy nhiên có thể khẳng định với bạn rằng: Nếu bạn đang cần tiền gấp, thủ tục nhanh, không thế chấp tài sản, không giữ lại giấy tờ, mà lại có lãi suất thấp thì đó là chuyện không tưởng nhé. Nên đây là đặc trưng chung của các công ty vay tiền online. Không chỉ riêng OnCredit áp dụng mức lãi cao từ 20-25%.

Các gói vay

OnCredit là một trong những đơn vị cho vay có gói vay đa dạng nhất. Người vay có thể linh động chọn lựa những hình thức vay tiền nhanh sau:

 • Gói vay cuối tuần
 • Gói vay tiền trong tay
 • Gói vay sinh viên….
Gói vay linh hoạt phù hợp nhiều nhu cầu
Gói vay linh hoạt phù hợp nhiều nhu cầu

Các thủ tục vay trên đây đều được thực hiện thông qua đăng ký tại OnCredit.vn. Tùy nhu cầu, khách hàng sẽ chọn gói vay tương ứng.

Hạn mức cho vay

Có một lưu ý dành cho người vay là hạn mức vay tiền nóng tại OnCredit chỉ giải quyết các nhu cầu tài chính nhỏ lẻ. Theo đó bạn có thể lựa chọn trong khung vay từ 500.000đ – 10.000.000đ. Như đã nói, những ai có nhu cầu tài chính lớn khó đạt được sự thỏa mãn tại OnCredit. OnCredit sinh ra để phục vụ nhóm khách hàng tiêu dùng nhu cầu thấp. Tuy nhiên, với khoản vay này, bạn sẽ làm được rất nhiều việc:

 • Thanh toán tiền học phí cho con cái hoặc đầu tư khóa học cho mình
 • Các bạn sinh viên có thể xoay sở chi tiêu, mua đồ dùng, dụng cụ học tập
 • Thanh toán gấp tiền viện phí hoặc gửi cho bố mẹ ở quê
 • Mua những món đồ công nghệ, thời trang đang sale mạnh mà chưa đến kỳ lương
 • Tận dụng để có một khởi đầu kinh doanh tốt: bán hàng, trả tiền hàng, phí mặt bằng…
 • Giải quyết nhu cầu sinh hoạt của gia đình trong giai đoạn thất nghiệp…

Nếu là khách hàng mới của OnCredit, thì bạn chỉ được vay tối đa 2 triệu đồng. Hạn mức max 10 triệu chỉ áp dụng cho thành viên nhé. Thành viên được tính là đã vay lần đầu và thanh toán đúng hạn.

Thời hạn vay

Về thời hạn vay, vì OnCredit thực hiện gói vay ngắn hạn. Nên thời hạn vay cũng khá ngắn. Khách hàng chọn các thời hạn từ 7-30 ngày để hoàn tất khoản vay.

Thời hạn vay tiền từ 10-30 ngày, áp dụng cho các khoản vay online
Thời hạn vay tiền từ 10-30 ngày, áp dụng cho các khoản vay online

Đây có thể là một áp lực trả nợ lớn cho nhiều người. Tuy nhiên xét về nhiều vấn đề, thì thời hạn ngắn lại là một ưu điểm. Nó sẽ giúp bạn hoạch định tốt khả năng tài chính của mình. Bạn cần xác định bạn đang tìm giải pháp tài chính trong thời gian gấp rút. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ giải quyết nó với giới hạn thời gian tối ưu nhất. Xét về lâu dài, khoản vay sẽ không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tài chính của bạn.

Lãi suất cho vay

Khoản vay nhanh tại OnCredit dựa hoàn toàn vào uy tín khách hàng. Công ty không thu giữ bất kỳ giấy tờ nào từ khách hàng. Rủi ro là khá cao, trong khi quá trình đầu tư công nghệ và hệ thống lại tốn khá nhiều . Do đó mức lãi suất cũng sẽ cao tương ứng để bù vào điều này.

Mức lãi suất tại OnCredit từ 20-25%/ năm
Mức lãi suất tại OnCredit từ 20-25%/ năm

Hiện tại, OnCredit đang áp dụng mức lãi suất từ 20-25%/ năm cho các khoản vay. Mức lãi suất điều chỉnh dựa trên mức vay và thời hạn vay cụ thể của khách hàng.

Khi đã vay trên 2 lần, thì mức lãi suất của khách hàng sẽ được OnCredit điều chỉnh giảm dần. Với lần vay đầu tiên, OnCredit siêu ưu đãi lãi suất 0%. Khi trễ hạn, khách hàng sẽ chịu thêm một mức đóng phạt nhất định.

Chi tiết thủ tục đăng ký vay tiền tại OnCredit

Là một nền tảng công nghệ hiện đại, nên OnCredit triển khai dịch vụ cho vay với thủ tục tinh gọn nhất. Giao diện vay an toàn, nhanh chóng, thân thiện. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể làm quen và vay tiền dễ dàng tại trang web của OnCredit:

 • Bước 1: Vào trang chủ OnCredit.vn. Nếu là khách hàng mới, bạn chọn Đăng ký. Nếu là khách hàng cũ thì đăng nhập lại vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Hoàn tất thủ tục vay tiền với việc điền các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu. Lưu ý nhập thật chính xác và đầy đủ các thông tin như hướng dẫn. Nếu nhập sai hệ thống sẽ báo lỗi và yêu cầu nhập lại, sẽ rất mất thời gian của bạn.
 • Bước 3: Sau khi bạn thực hiện xong đăng ký khoản vay, thì sẽ chờ xác nhận duyệt hay không duyệt hồ sơ từ OnCredit. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được hệ thống gửi tin nhắn đến. Khi đó, bạn vào lại website OnCredit để tiến hành ký hợp đồng online về khoản vay. Đọc kỹ hợp đồng vì nếu ký là bạn đã nghiễm nhiên buộc phải tuân thủ những điều khoản trong hợp đồng quy định.
 • Bước 4: Nhận tiền. Khi hợp đồng đã được ký, tối đa 20 phút sau tiền sẽ được chuyển về tài khoản của khách hàng.
Vay nhanh, vay gọn, vay tiện lợi cùng OnCredit
Vay nhanh, vay gọn, vay tiện lợi cùng OnCredit

Phương thức thanh toán, tất toán khoản vay

Có thể khẳng định rằng, OnCredit là một trong những đơn vị cho vay có hình thức thanh toán linh hoạt nhất. Khách hàng có thể chọn thanh toán bằng rất nhiều cách:

 • Thanh toán qua ví MOMO (Tiền mặt hoặc liên kết ví với tài khoản trên OnCredit).
 • Thanh toán qua ví Payoo (Tiền mặt hoặc liên kết ví với tài khoản trên OnCredit).
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng (nộp tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản qua internet banking):
  • Người thụ hưởng: Công ty TNHH TMDV LỢI TÍN
  • STK 1: 33915610001 - Ngân hàng SCB (Thương mại cổ phần Sài Gòn) - Chi nhánh Gia Định
  • STK 2: 060224880688 - Ngân hàng Sacombank (Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín) - Chi nhánh Hoa Việt
 • Thanh toán qua Viettel Post

Thắc mắc, câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ OnCredit

Kết luận

Nhìn chung, dịch vụ vay tiền tại OnCredit khá ổn, minh bạch, chuyên nghiệp. OnCredit sẽ là lựa chọn an toàn nếu bạn cân đối được nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Còn nếu chưa có mục đích sử dụng tiền đúng đắn, chúng tôi khuyên bạn không nên vay để không phải gánh mức lãi suất cao.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [05-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu