SHA - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 13-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
SHA - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

SHA là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh được nhiều khách hàng tin tưởng vì chuyển tiền nhanh và an toàn.

Ngày nay, bên cạnh các ngân hàng thì một số công ty tài chính cũng cho ra đời những ứng dụng vay tiền nhanh. Một trong số đó phải kể đến SHA – Vay rẻ nhất- ứng dụng vay tiền online dành cho điện thoại có lãi suất thấp. Bên cạnh đó, cách thức vay tiền cũng rất đơn giản, không cần phải có những loại giấy tờ và thủ tục phiền toái như ngân hàng.

Tổng quan về SHA và những câu hỏi thường gặp

Với nhiều người thì ứng dụng vay tiền online SHA còn khá xa lạ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về SHA qua những câu hỏi thường gặp sau đây nhé!

Website: https://tietkiemonline.vn/
Công Ty Cổ Phần SHA Toàn Cầu
Địa chỉ: 97 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

SHA là gì?

SHA là tên viết tắt của Công ty cổ phần SHA – một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính và cho vay online. Khách hàng chủ yếu của SHA là khách hàng cá nhân có lãi suất khoảng 8 – 16%/ năm.

SHA - ứng dụng vay tiền online phổ biến nhất hiện nay
SHA - ứng dụng vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

Hình thức hoạt động của công ty là cho vay ngang hàng – hình thức này đã và đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của công ty rất minh bạch, giúp các bên đều có lợi:

 • Vay tiền nhanh với chi chi phí thấp hơn
 • Bảo đảm, minh bạch và tiết kiệm hơn

Gia tăng kết nối và giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, trong những năm tiếp theo SHA mong muốn phát triển thị trường cho vay tín chấp rộng khắp với thủ tục ngày càng nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn. SHA hỗ trợ vay tiền nhanh tại rất nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP.HCM.

Điều kiện để vay tiền tại SHA

Muốn vay tiền nhanh qua ứng dụng SHA, bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Có tuổi từ 19 – 49 tuổi
 • Có hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc có bằng lái xe, hộ khẩu
 • Có tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho các giao dịch.

Kỳ hạn của SHA là bao nhiêu?

Kỳ hạn vay của SHA tối thiểu là 90 ngày và kỳ hạn tối đa là 360 ngày.

Kỳ hạn vay của SHA từ 90 – 360 ngày
Kỳ hạn vay của SHA từ 90 – 360 ngày

Ngoài ra, khi vay tiền thì bạn sẽ phải chi trả phí dịch vụ từ 4- 10% của số tiền vay. Thời gian giải ngân sau 24h với số tiền có thể vay là từ 500.000 – 20.000.000 Đ.

Cách tính lãi suất vay tiền SHA như thế nào?

Lãi suất vay tùy thuộc vào mức tín nhiệm của bạn. Thông thường lãi suất khoảng 8% - 20%. Để có được những thông tin cụ thể nhất, bạn có thể tham khảo bảng lãi suất mới nhất của ứng dụng vay rẻ nhất này.

Bảng lãi suất của SHA

SHA có lừa đảo không?

Cùng với sự bùng nổ của các ứng dụng vay tiền nhanh nên cũng có nhiều ý kiến cho rằng SHA lừa đảo nhằm mục đích thu thập thông tin người dùng, thu phí dịch vụ… Tuy nhiên, khi xem xét kỹ lại thì hầu hết các ý kiến xuất phát từ việc chưa tìm hiểu kỹ về ứng dụng vay rẻ nhất – SHA này.

Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng không vay được tiền là do chưa hoàn thành đầy đủ các thủ tục hay không chọn đúng các gói vay và phần thẩm định hồ sơ. Chính vì vậy mới có sự chậm chế trong quá trình xét duyệt và thẩm định hồ sơ.

Lời khuyên của các chuyên gia là trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng vay tiền nóng nào trong đó có SHA cũng cần tìm hiểu rõ các điều khoản, thủ tục… để có thể được giải ngân nhanh nhất, giải quyết được những khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn nhất.

Ưu, nhược điểm của SHA là gì?

Ưu điểm của SHA

 • Sự tiện dụng: Một trong những ưu điểm vượt trội của các ứng dụng vay tiền online nói chung và SHA nói riêng chính là sự tiện lợi. Chỉ cần có điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi khi cài đặt app này.
 • Đăng ký rất đơn giản: Với giao diện thân thiện, tính năng thông minh nên với app SHA - vay rẻ nhất bạn có thể hoàn thành các thủ tục đăng ký sau 10 phút. Đây chính là ưu điểm được người dùng đánh giá rất cao. Sở dĩ như vậy là so với việc vay tiền tại các ngân hàng thì vay tiền qua SHA giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thủ tục nhanh gọn, không cần nhiều giấy tờ.
Thủ tục đăng ký vay tiền của SHA cực kỳ đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục đăng ký vay tiền của SHA cực kỳ đơn giản, nhanh chóng
 • Thời gian duyệt hồ sơ và chuyển khoản cực nhanh: Với những người vay lần đầu thì thời gian xét duyệt vài dải ngân khoảng 3 - 4 ngày. Tuy nhiên, từ lần vay thứ 2 trở đi thì thời gian rút ngắn khoảng 30 phút.
 • Lãi suất thấp: So với các app vay tiền online cũng như các ngân hàng thì lãi suất tại SHA là thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, khi thanh toán nợ trước hạn, người vay còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Vay tiền không cần thế chấp: Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người vay, không tạo ra những áp lực khiến người vay thoải mái hơn.

Không những thế với mô hình cho vay ngang hàng của SHA khiến chi phí dịch vụ cũng thấp hơn. Điều này mang lại lợi ích cho cả công ty tài chính và khách hàng.

Nhược điểm khi chọn vay tiền của SHA

Là một trong những app vay tiền online có lượng người dùng lớn cùng với số tiền cho vay tối đa lên đến 20.000.000 Đ. Chính vì vậy, nhu cầu vay là rất lớn nên có những thời điểm SHA không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  Bên cạnh đó, vì lãi suất cho vay tại đây thấp nên trước khi chuyển khoản cần xác nhận người thân.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng vay tiền nhanh SHA?

Hướng dẫn chi tiết vay tiền SHA

Cách thức để vay tiền tại ứng dụng Vay rẻ nhất – SHA cực kỳ đơn giản, với các bước:

Cách vay tiền SHA qua điện thoại cực kỳ dễ dàng
Cách vay tiền SHA qua điện thoại cực kỳ dễ dàng
 • Bước 1: Tải ứng dụng SHA về điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng này trên các nền tảng App Store hay CH Play. Sau khi tả ứng dụng, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân và các giấy tờ để làm điều kiện vay tiền.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản vay. Trong bước này, bạn cần lựa chọn mục” Tạo tài khoản mới”  “Tôi muốn vay” “ Tiếp tục”.
Bạn cần điền đầy đủ thông tin và tạo tài khoản trên ứng dụng để vay tiền
Bạn cần điền đầy đủ thông tin và tạo tài khoản trên ứng dụng để vay tiền
 • Bước 3: Lựa chọn các hình thức xét duyệt: Trong bước này, bạn nên lựa chọn số tiền vay và hình thức thẩm định phù hợp. Trong trường hợp bạn không cần tiền quá gấp thì nên lựa chọn hình thức thẩm định bình thường sẽ không mất phí và thời gian thẩm định là 7 ngày. Với những người cần tiền gấp có thể lựa chọn gói V300 hoặc V500.  Sau khi xem xét điều kiện của các khoản vay, bạn lựa chọn mục “ Hoàn tất”.
Bạn nên lựa chọn gói vay cho phù hợp
Bạn nên lựa chọn gói vay cho phù hợp
 • Bước 4: Xét duyệt khoản vay: Tùy thuộc vào gói vay mà bạn lựa chọn mà có thời gian xét duyệt khác nhau. Nếu xét duyệt thành công, nhân viên của SHA sẽ liên hệ với khách hàng.
 • Bước 5: Giải ngân. Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, bên phía  SHA sẽ chuyển số tiền cho vay vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay. Hết kỳ hạn cho vay, bạn cần thành toán đúng hạn. Điều này giúp bạn nâng tín nhiệm trong những lần vay sau và không phải nộp phạt quá hạn.

Một số gói cho vay phổ biến nhất của SHA

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nên SHA đưa ra nhiều gói vay khác nhau. Sau đây là một số gói vay phổ biến nhất của ứng dụng vay tiền online này.

 • Thẩm định vay VT:  Đây là gói vay bình thường với số tiền vay tối đa là 5.000.000Đ.Với gói vay này thì khách hàng cần tự hoàn thiện hồ sơ và đơn vay tiền sẽ tự động hủy nếu hồ sơ không được hoàn thiện sau 30 ngày. Ngoài ra, với gói này thì khách hàng hoàn toàn không phải trả phí.
 • Thẩm định vay nhanh V100: Gói vay này có phí dịch vụ là 100.000 Đ và khách hàng không cần phải hoàn thiện hồ sơ. Trong vòng 24h, tình trạng tài khoản của bạn sẽ được thông báo chi tiết.
 • Thẩm định vay V300: Thời gian thẩm định của gói này là 24h. Khách hàng sẽ phải đóng phí khi sử dụng gói V300 là 300.000 Đ. Ngoài ra, với gói này thì SHA không gọi cho người thân. Chính điều này giúp khách hàng yên tâm và có tâm lý thoải mái hơn khi vay tiền.
 • Thẩm định V500: Khi chọn vay gói V500 của SHA, khách hàng sẽ được vay số tiến lên đến 11.000.000 Đ và phải nộp phí dịch vụ à 500.000 Đ. Vì là số tiền vay khá lớn nên có một số điều kiện đi kèm: khách hàng quay video chứng minh nhân dân, hộ khẩu, có thu nhập từ 7.000.000Đ/ tháng trở lên. Đồng thời, khi dùng gói này người vay đồng ý gọi thẩm định cho người thân.

Quy trình xử lý khoản vay của SHA

Đối với lần vay đầu tiên thì quy trình xử lý khoản vay mất khoảng 1 – 3 ngày. Nhưng với lần vay thứ 2 trở đi thì quy trình này chỉ mất 30 phút. Quy trình thẩm định của SHA trải qua các bước:

 • Kiểm tra hồ sơ: Nếu bạn điền đầy đủ các thông tin thì yêu cầu vay của bạn sẽ được chuyển sang phòng xác thực.
 • Xác thực thân nhân: Trong trường hợp bạn cung cấp chính xác hồ sơ thì bạn sẽ được chuyển khoản ngay. Ngược lại, phòng xác thực không liên hệ được với bạn hoặc người thân thì yêu cầu vay bị hủy.
 • Phòng tài chính – kế toán: Sau khi hoàn thành quy trình thẩm định, tất nhiên bạn sẽ được giải ngân trong khoảng 2 tiếng.
SHA mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng
SHA mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng SHA

Cùng điểm qua một vài câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi lựa chọn dịch vụ vay tiền của SHA.

Kết Luận

Có thể thấy rằng, các ứng dụng vay tiền online trong đó có ứng dụng vay rẻ nhất – SHA đang trở thành xu hướng không thể đảo ngược trong thời đại 4.0. Với hình thức vay tiền này mang lại lợi ích cho các bên tham gia. Không những thế, với hình thức vay tiền online SHA giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. So với những cách vay tiền truyền thống thì vay tiền online tiện dụng, không cần những thủ tục rườm rà. Ngoài ra, việc đa dạng hóa các gói vay cũng là lý do khiến SHA ngày càng được người dùng tin tưởng và lựa chọn. 

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.
[bodymovin anim_id="23" loop="true" lazyload="true" autoplay_viewport="true" autostop_viewport="true" align="center"]

Ưu Đãi Vay Tiền [07-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu