Takomo - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 24-03-2021. Cập nhập 31-10-2021.
Takomo - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Takomo đang là giải pháp giúp bạn có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất, thủ tục đơn giản nhất, xét duyệt nhanh nhất hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu vay vốn nhưng chưa biết đâu là kênh giúp bạn một khoản tài chính vừa đủ, lại nhanh nhất? Hãy trải nghiệm ngay Takomo - Giải pháp giúp bạn có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất, thủ tục đơn giản nhất, xét duyệt nhanh nhất hiện nay.

Takomo là gì?

Takomo là giải pháp tối ưu mang đến cho bạn nguồn vốn nhanh nhất
Takomo là giải pháp tối ưu mang đến cho bạn nguồn vốn nhanh nhất

Trong số các ứng dụng vay tiền online nhanh, Takomo là ứng dụng mới được ra mắt từ đầu năm 2021 và đang phát triển rất mạnh mẽ, được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao. Takomo.vn được thành lập bởi EIB Asia CO.LTD có địa chỉ tại Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với giải pháp này, khách hàng sẽ giải quyết được nhu cầu về tài chính trong thời gian ngắn để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân hay mua sắm tiêu dùng, đóng học phí hay thanh toán hóa đơn… mà không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà như khi vay ngân hàng.

Theo đó, ứng dụng này mang tới cho khách hàng gói vay online nhanh chóng, tiện ích, hạn mức linh hoạt từ 500.000 đồng cho tới 10 triệu đồng và nhiều ưu đãi về lãi suất. Để sở hữu được gói vay này, thủ tục được đánh giá là rất đơn giản.

Thời gian vay tiền qua ứng dụng Takomo là từ 90 cho tới 180 ngày. Đặc biệt, đối với những khách hàng mới vay lần đầu, ứng dụng này sẽ hỗ trợ khách hàng được vay tối đa hạn mức như khách hàng cũ. Về lãi suất, ứng dụng này sẽ hỗ trợ khách hàng vay trả góp online với lãi suất từ 12% đến 20%/năm. Ngoài ra, còn có thể phát sinh thêm phí dịch vụ (nếu có). Ví dụ: khách hàng có khoản vay 2 triệu đồng, thời gian vay 90 ngày. Lãi và phí được tính là 1.380.000 đồng. Như vậy, tổng số tiền khách hàng sẽ phải thanh toán là 3.380.000 đồng.

Điều kiện để có thể đăng ký vay tiền tại Takomo rất đơn giản. Theo đó, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau: Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 22 đến 60 tuổi, có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực và có số tài khoản ngân hàng chính chủ.

Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối với mạng Internet là có thể nhanh chóng sở hữu được khoản tiền mong muốn. Hệ thống sẽ xét duyệt tự đồng và đưa đến cho khách hàng những phương án phù hợp nhất. Thời gian giải ngân ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu. Tiền sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của khách hàng mà không phải đến bất cứ đâu.

Đánh giá những ưu điểm của ứng dụng vay tiền Takomo

Ứng dụng vay tiền Takomo sở hữu rất nhiều ưu đãi nổi bật được thị trường đón nhận và đánh giá cao.

Takomo được đánh giá là ứng dụng cho vay tài chính có rất nhiều ưu điểm
Takomo được đánh giá là ứng dụng cho vay tài chính có rất nhiều ưu điểm

Trước hết, với hạn mức vay linh hoạt từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, mọi nhu cầu tài chính cấp bách của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Thời gian vay cũng rất linh hoạt. Khách hàng có thể bắt đầu những khoản vay mới ngay khi đã hoàn thành gói vay cũ. Lãi suất khoản vay được tính theo mức vay của từng khách hàng. Nếu vay càng nhiều và càng lâu thì lãi suất sẽ càng giảm đi. Bởi vậy, chi phí vay sẽ được đảm bảo là tối ưu nhất.

Thứ hai, khách hàng sẽ không cần có tài sản thế chấp, cũng không cần chứng minh thu nhập hay bất cứ bảo lãnh nào từ công ty hay gia đình.

Thứ ba, ứng dụng này cho phép khách hàng đăng ký 100% online trên điện thoại thông minh mà không cần phải gặp mặt, tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng.

Thứ tư, hình thức thanh toán của Takomo rất linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán linh hoạt qua ví điện tử hoặc chuyển khoản hoặc thanh toán tại các điểm thu hộ.

Ưu điểm nổi bật thứ năm của ứng dụng này là ngay cả khách hàng có nợ xấu cũng vẫn được hỗ trợ đăng ký vay vốn. Theo đó, nhân viên tư vấn sẽ dự vào tình trạng tài chính của khách hàng để đưa ra các giải pháp cho vay tài chính một cách hợp lý nhất.

Đặc biệt, thêm một ưu điểm nữa của Takomo là thông tin khách hàng được bảo mật 100% và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng tận tình nhất.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay online qua ứng dụng Takomo

Các bước vay online qua ứng dụng Takomo rất đơn giản, thuận tiện
Các bước vay online qua ứng dụng Takomo rất đơn giản, thuận tiện

Trong số các giải pháp vay online hiện nay, Takomo được đánh giá là ứng dụng cho vay nhanh nhất, thuận tiện và đơn giản nhất. Theo đó, để đăng ký vay tiền qua ứng dụng này, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1. Khách hàng vui lòng truy cập vào website takomo.vn
 • Bước 2. Khách hàng hãy lựa chọn số tiền cần vay và bấm vào “Đăng ký vay nhanh”
 • Bước 3. Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin bao gồm Họ tên và số điện thoại. Sau đó, khách hàng hãy bấm xác nhận để đăng ký tài khoản vay.
 • Bước 4. Bước 4 là bước khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin khoản vay và các thông tin cá nhân của mình. Nếu tất cả đã chính xác, hãy bấm tiếp theo.
 • Bước 5. Khách hàng sẽ nhận được một mã OTP vào điện thoại, hãy điền mã OTP đó vào và bấm hoàn tất để đăng ký khoản vay trên Takomo.
 • Bước 6. Khách hàng hãy tiến hành bổ sung các thông tin về địa chỉ tạm trú, công việc, thu nhập và số tài khoản ngân hàng của mình.
 • Bước 7. Ở bước này, khách hàng hãy tải hình CMND/CCCD để xác nhận.
 • Bước 8. Đây là bước hệ thống sẽ xét duyệt khoản vay cho bạn.
 • Bước 9. Giải ngân

Thực hiện theo các bước trên đây là bạn đã có thể tiếp cận nhanh chóng với khoản vay trên Takomo rồi nhé!

Hướng dẫn cách thanh toán hợp đồng vay tiền Takomo

Thanh toán khoản vay Takomo bằng nhiều cách thuận tiện
Thanh toán khoản vay Takomo bằng nhiều cách thuận tiện

Để thanh toán khoản vay Takomo, bạn có thể áp dụng rất nhiều cách:

Cách 1. Chuyển khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking để thanh toán khoản vay Takomo

Theo cách này, bạn cần thực hiện theo 3 bước.

 • Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Takomo bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 2. Đến mục thanh toán để lấy số tài khoản của Takomo.
 • Bước 3. Thực hiện chuyển khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking để thanh toán

Ngoài ra, bạn cũng có thể tới các ngân hàng để thực hiện việc gửi tiền thanh toán cho Takomo. Bạn hãy giữ lại biên lai nộp tiền để có thể sử dụng tra soát trong các trường hợp cần thiết.

Cách 2. Thanh toán khoản vay Takomo qua ví điện tử

Theo cách này, bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền trực tuyến bằng các ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Airpay hoặc Zalo Pay…

 • Bước 1. Bạn hãy đăng nhập vào Takomo và đến mục thanh toán để lấy số tài khoản của Takomo.
 • Bước 2. Bạn hãy đăng nhập vào ví điện tử và chọn chuyển tiền tới số tài khoản.
 • Bước 3. Bạn hãy chọn Ngân hàng và nhập vào đó số tài khoản của Takomo.
 • Bước 4. Đến bước này, bạn hãy nhập số tiền cần thanh toán theo hợp đồng.
 • Bước 5. Nhập mã PIN hoặc mã OTP để xác nhận việc thanh toán.

Cách 3. Thanh toán khoản vay Takomo tại Viettel Post

Ngoài hai cách trên, khách hàng cũng có thể thanh toán các khoản vay bằng cách tới các cửa hàng Viettel Post. Đến nơi, bạn chỉ cần báo với nhân viên thu ngân là muốn thanh toán tiền cho ứng dụng vay tiền Takomo và đưa cho nhân viên số hợp đồng để nhân viên kiểm tra rồi sau đó nộp tiền là xong.

Vay tiền Takomo trong tích tắc
Vay tiền Takomo trong tích tắc

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh tại dịch vụ của Takomo.

Kết luận

Takomo là một trong những ứng dụng vay tiền khá hữu ích. Tuy nhiên, khi quyết định vay, bạn cũng nên cân nhắc đến các phương án trả nợ để tránh trường hợp không thể trả được. Hãy vay một cách thông minh và thanh toán nợ đúng hạn bạn nhé.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng giải pháp vay tài chính Takomo một cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất!

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [06-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu