Senmo - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 11-10-2020. Cập nhập 23-12-2021.
Senmo - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online 2024

Senmo là ứng dụng vay tiền nhanh từ 1-10 triệu chỉ với CMND. Vay tiền nhanh tại Senmo có an toàn không, cần lưu ý những gì? Chi tiết cách vay tiền tại Senmo ra sao?

Khi gặp vấn đề tài chính, hầu hết mọi người đều nghĩ đến 3 cách: cầm đồ, vay người thân hoặc vay ngân hàng. Cầm đồ thì rủi ro. Vay người thân thì ngại. Vay ngân hàng thì chậm giải ngân. Đáp ứng nhu cầu này, các công ty vay tiền nhanh ra đời và Senmo là một trong số đó. Những đánh giá chi tiết nhất về đơn vị vay tiền nhanh này sẽ giúp các bạn nhìn nhận được chất lượng của Senmo. Từ đó sẽ có quyết định nên vay tiền đơn vị này hay chọn một dịch vụ khác.

Senmo là gì?

Khác với các công ty tài chính cho vay nhanh khác, thường là công ty nội địa, Senmo là một dịch vụ cho vay thuộc công ty nước ngoài. Đây là nền tảng cho vay dưới sự kiểm soát và bảo hộ của tập đoàn tài chính đa quốc gia Gofingo.

Hiện tại, Gofingo đã có mặt tại 7 quốc gia, bao gồm Việt Nam. Thị trường chính của tập đoàn này là những quốc gia đang phát triển. Senmo đánh đúng vào nhu cầu người Việt đang cần gấp những khoản tiền nhỏ để giải quyết các vấn đề đột xuất.

Senmo chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2019. Sau hơn 1 năm, Senmo cũng đã có những thành tựu đáng kể, trở thành chọn lựa của nhiều khách hàng Việt.

Senmo- đơn vị vay tiền nhanh thuộc tập đoàn tài chính Gofingo
Senmo- đơn vị vay tiền nhanh thuộc tập đoàn tài chính Gofingo

Nhìn chung, mọi lo lắng của người đi vay sẽ được giải quyết khá hợp lý hợp tình tại Senmo. Với một dịch vụ cho vay online thì có thể là một lựa chọn an toàn. Trong thị trường cho vay bát nháo như hiện nay, chọn được một dịch vụ tầm cỡ không phải là điều đơn giản.

Để hiểu rõ hơn về Senmo, bạn có thể truy cập vào website chính thức: Senmo.vn. Đây là địa chỉ mà bạn sẽ đăng ký vay tiền và quản lý khoản vay của mình.

Website: Senmo.vn
Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam
Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điều kiện vay tiền tại Senmo

Mặc dù là một tập đoàn nước ngoài, nhưng chính sách và điều kiện vay tiền tại Senmo khá linh động. Nó phù hợp với hầu hết điều kiện của người Việt tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Quảng Ninh, Bắc Ninh hay cả Hòa Bình. Để được vay tiền tại nền tảng Senmo, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Quốc tịch Việt Nam. Đang sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 21-60 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có CMND hoặc CCCD. Hai giấy tờ này vẫn còn thời hạn sử dụng

Nếu so sánh điều kiện vay tiền tại Senmo, thì có thể thấy được nó khá linh động so với nhiều đơn vị khác.

Senmo chỉ cần có CMND để vay được tiền
Senmo chỉ cần có CMND để vay được tiền

Vì sao? Bạn không cần phải show mức thu nhập của mình. Senmo hỗ trợ cho tất cả khách hàng Việt, chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên. Đây là một lợi thế rất lớn của thương hiệu này. Vì hiện nay, các nhóm đối tượng như sinh viên, lao động tự do, nội trợ, nghỉ thai sản… đều đa phần bị nhiều đơn vị tài chính các từ chối cho vay.

Đánh giá chất lượng dịch vụ vay tiền Senmo

Với bất kỳ khách hàng nào, khi chọn hình thức cho vay tín chấp, thì những vấn đề thường băn khoăn sẽ là:

 • Công ty có uy tín không? Có đăng ký kinh doanh không?
 • Thủ tục vay tiền online có phức tạp không?
 • Mức lãi suất thế nào?
 • Đăng ký vay có mất phí không?
 • Thông tin người vay có được bảo mật không?
 • Công ty vay có gọi đến người thân, bạn bè, nơi làm việc để xác nhận hay không?

Với những băn khoăn trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn Senmo.

Điều mà Tiendayvi.com nhận thấy được ở đơn vị cho vay này, trước hết là uy tín. Một doanh nghiệp nước ngoài để hoạt động được ở Việt Nam cần trải qua quy trình thủ tục phức tạp. Vì vậy về pháp danh hay tính hợp pháp thì bạn có thể an tâm.

Thứ hai, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào khi chọn Senmo để vay tiền. Thủ tục hồ sơ thì đơn giản. Và Senmo cũng chưa từng gọi điện xác nhận đến gia đình, chỗ làm của người vay. Thông tin của người đi vay không những được bảo mật với người thân bạn bè. Senmo còn cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào.

Hiện nay, mức lãi suất mà Senmo đang áp dụng cũng khá cạnh tranh với các đơn vị vay tiền nóng khác. Vì vậy vấn đề “chặt chém” sẽ không xuất hiện.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền nhanh online trên Senmo

Về hạn mức vay, Senmo đang áp dụng mức vay từ 500 nghìn đồng. Số tiền tối đa cho 1 lần vay tại đây là 10 triệu. Tuy nhiên thường thì đến lần vay thứ 3 bạn mới được hỗ trợ mức vay này. Với lần vay đầu tiên, số tiền tối đa sẽ chỉ giới hạn ở mức 3 triệu đồng.

Ở lần vay tiếp theo, thì mức lãi suất của Senmo cũng sẽ giảm dần. Thời hạn và mức vay đều tăng dần đều.

Riêng về lãi suất, Senmo đang áp mức lãi 22.2%/ năm. Mức này khá tương đối. Nó sẽ cao hơn so với khi bạn vay ngân hàng, dĩ nhiên. Nhưng hiện tại mức phổ biến ở các đơn vị tài chính là 25%. Vì vậy đây cũng là mức lãi suất khá dễ chịu, an toàn, phù hợp và nằm trong khả năng chi trả. Mức lãi này cũng được triển khai đúng quy định của pháp luật.

Mức lãi suất siêu ưu đãi ở lần vay đầu Senmo
Mức lãi suất siêu ưu đãi ở lần vay đầu

Tương ứng số tiền phải trả, lãi suất,… khách hàng sẽ nhận được chi tiết khi làm hồ sơ vay tiền. Lúc đó, bạn có quyền chọn lựa vay hoặc không vay. Bạn có thể đăng ký mà không vay. Nhưng khi đã ký hợp đồng thì hệ thống sẽ thực hiện xử lý tự động. Khi đó, tiền sẽ được giải ngân và bắt đầu tính lãi suất. Dù bạn có chuyển trả ngay sau đó vẫn bị tính lãi. Vì vậy, phải cân nhắc nhu cầu và quyết định có vay hay không.

Chi tiết hướng dẫn vay tiền tại Senmo

Hiểu rõ, nắm rõ được dịch vụ vay tiền tại Senmo rồi, thì bước tiếp theo chính là thực hiện quy trình vay tiền. Với Senmo.vn, bạn sẽ thực hiện quy trình vay đơn giản chỉ với 4 bước:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh Senmo

Ở bước đăng ký hồ sơ, người vay sẽ thực hiện cung cấp đầy đủ các thông tin đúng với yêu cầu từ Senmo. Nếu thiếu thông tin, sai thông tin thì đều không được duyệt. Vì vậy, sau khi vào website Senmo và chọn đăng ký vay tiền, bạn cần đảm bảo:

 • Cung cấp số thông tin số tiền cần vay
 • Cung cấp thời hạn dự định vay
 • Cung cấp số điện thoại đang dùng
 • Cung cấp đúng thông tin cá nhân theo CMND/CCCD
 • Tải ảnh CMND/CCCD chụp rõ 2 mặt
 • Cung cấp đúng số tài khoản ngân hàng đang sử dụng để nhận tiền vay. Nếu số tài khoản có đăng ký biến động thì càng tốt nhé, bạn sẽ biết chính xác mình được giải ngân khi nào.

Bước 2: Senmo duyệt hồ sơ

Bước này thì bạn không thể can thiệp được. Sau khi đăng ký hồ sơ thì Senmo sẽ tiến hành duyệt hồ sơ của bạn. Hồ sơ sẽ được duyệt và trả kết quả về SMS hoặc email. ở bước đăng ký, sau khi chọn khoản vay cụ thể, hệ thống sẽ hiển thị rõ ràng số tiền lãi mà bạn phải trả tương ứng với thời gian vay đó. Quyết định chọn vay hay không sẽ phụ thuộc vào bạn.

Quy trình thủ tục vay tiền tại Senmo
Quy trình thủ tục vay tiền tại Senmo

Bước 3: Ký hợp đồng với Senmo

Từ lúc duyệt hồ sơ cho đến khi được duyệt, chỉ diễn ra tầm 5-15 phút. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ tiến hành làm thủ tục xác thực theo hợp đồng với Senmo. Việc xác thực chính là ký hợp đồng online và không thể thu hồi được. Lúc này bên Senmo sẽ tiến hành chuẩn bị giải ngân cho khách hàng.

Bước 4: Nhận tiền vay từ Senmo

Như đã nói, tiền vay sẽ được giải ngân về tài khoản mà bạn đã đăng ký ban đầu khi làm hồ sơ. Ngay từ lúc nhận tiền, bạn đã bắt đầu bị tính lãi suất. Hãy sử dụng khoản vay đúng nhu cầu, tiêu dùng thông minh và lên kế hoạch trả nợ đúng hạn cho Senmo nhé.

Lưu ý quan trọng khi thanh toán khoản vay cho Senmo

Thanh toán tiền vay là khâu rất quan trọng. Nó thể hiện uy tín vay tiền của bạn. Nó sẽ là căn cứ để bạn được duyệt vay ở các lần sau hay không. Hiện nay, các công ty tài chính đều sử dụng hệ dữ liệu CIC. Vì vậy, nếu bạn bị nợ xấu tại Senmo, bạn có thể sẽ khó được duyệt vay ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Vì vậy, để đảm bảo cả một hành trình dài cho tương lai, thì uy tín hôm nay sẽ là điều mà bạn cần lưu ý. Có rất nhiều cách để thanh toán nợ cho Senmo. Và nhớ nguyên tắc: thanh toán đúng hạn, thanh toán đủ tiền. Khi thanh toán, nên giữ lại các hóa đơn để làm căn cứ đối chất nếu không may xảy ra các vấn đề sau này. (An tâm là thông tin thanh toán của bạn sẽ được cập nhật trên hệ thống. Tuy nhiên máy móc cũng có khi có lỗi chứ nhỉ).

Lưu ý trả nợ đúng hạn, đúng số tiền và lãi suất đã vay tại SENMO
Lưu ý trả nợ đúng hạn, đúng số tiền và lãi suất đã vay

Thông tin số tài khoản thanh toán của Senmo:

 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)- Chi nhánh Sài Gòn
 • Nội dung: Số điện thoại khách hàng

Hồ sơ khách hàng sẽ được mã hóa dưới số điện thoại. Mỗi người chỉ duy nhất 1 số điện thoại nên chỉ cần ghi nội dung chuyển tiền là số điện thoại, hệ thống sẽ tự động xác thực thanh toán cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp với Senmo

Kết luận

So với nhiều công ty tài chính khác, thì Senmo có khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên vay tiền nhanh online thì thường mức lãi suất sẽ cao. Hạn mức tối đa 10 triệu của Senmo cũng không thích hợp cho các nhu cầu tài chính lớn. Do đó, bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình thật kỹ trước khi vay.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [05-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu