Tamo.vn - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 07-10-2020. Cập nhập 23-12-2021.
Tamo.vn - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online 2024

Bạn đang cần vay tiền nóng mà chưa có chỗ vay? Tamo.vn có thể là lựa chọn tốt. Tuy nhiên đơn vị cho vay này có những hạn chế nào, cách thức cho vay có uy tín không?

Trước hàng chục đơn vị cho vay tiền nhanh online, thì Tamo.vn vẫn là một lựa chọn được hàng triệu khách hàng lựa chọn. Liệu đây có phải là lựa chọn an toàn để vay tiền? Những lưu ý cần thiết khi vay tiền tại Tamo.vn là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về Tamo với bài viết dưới đây.

Tamo là gì?

Người Việt thường rất quen thuộc với các hình thức cho vay trả góp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Việc vay tiền sẽ được thực hiện với 1 người chủ cho vay. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng tìm được những người cho vay góp tại nơi mình sống. Vì vậy Tamo.vn ra đời để giúp khách hàng có nhu cầu vay tiền có thể vay được dù ở bất cứ đâu.

Tamo cung cấp giải pháp vay tiền nhanh cho khách hàng toàn quốc
Tamo cung cấp giải pháp vay tiền nhanh cho khách hàng toàn quốc

Tamo.vn là một nền tảng vay tiền trực tuyến. Tại đây, khách hàng có thể chủ động đăng ký vay trả góp ngắn hạn. Dịch vụ vay được thực hiện tự động trên hệ thống online. Khách hàng có thể ngồi nhà và làm thủ tục, nhận tiền vay qua số tài khoản ngân hàng. Với mục đích giải quyết những nhu cầu tài chính đột xuất, Tamo.vn tạo được mạng lưới rộng rãi trên khắp 63 tỉnh thành.

Thông tin liên hệ Tamo

Website: Tamo.vn
Hotline: 1900.989.980
Email: hotro@tamo.vn

Đánh giá chung về dịch vụ vay tiền nhanh tại Tamo

Để biết được có nên vay tiền tại Tamo.vn hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình vay tại hệ thống này.

Mức độ uy tín

Trước hết, cần hiểu chính xác rằng Tamo là một đơn vị quản lý việc vay tiền của khách hàng. Đối tác giải ngân là:

 • Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Địa chỉ: 529/60A Huỳnh Văn Bánh, P. 14, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • MST: 0315413378

Như vậy, Tamo là đối tác kết nối. Là nền tảng cung cấp công cụ cho vay chứ không phải nhà cho vay trực tiếp. Thực ra, đây cũng là đặc điểm chung của nhiều nền tảng vay tiền online hiện nay. Vì vậy không có nhiều lo ngại lắm về vấn đề trung gian hay “chính chủ”.

Thứ 2, đối tác cho vay của Tamo là một công ty. Đó là một tổ chức pháp nhân được pháp luật thừa nhận. DIGITAL CREDIT hoạt động mạnh mẽ với hàng loạt dịch vụ cho vay. Đây cũng là đối tác cho vay của nhiều nền tảng khác. Với sự bành trướng về quy mô hoạt động, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về khoản vay của mình.

Ưu nhược điểm của Tamo

Ưu điểm:

 • Vay nhanh thủ tục siêu đơn giản. Trung bình mất khoảng 3 phút cho một quá trình duyệt.
 • Người vay có thể kết nối với Facebook để đăng ký. Không cần tạo tài khoản đăng ký mới tại Tamo
 • Tamo không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập của mình.
 • Hệ thống cho vay hoạt động ở 63 tỉnh thành. Bất cứ đâu bạn cũng có thể vay tiền được

Nhược điểm:

 • Nếu đang vay một khoản tại Tamo, bạn không thể thực hiện khoản vay tiếp theo nếu chưa tất toán khoản vay hiện tại.
 • Lãi suất khá cao so với các đơn vị cho vay khác

Thời gian giải ngân

Thời gian kể từ lúc duyệt hồ sơ đến khi giải ngân của Tamo trung bình là 30 phút. Với những khách hàng đang cần tiền gấp, thì đây là mức thời gian lý tưởng. Như vậy, tính từ lúc bắt đầu làm hồ sơ, bạn sẽ nhận được tiền trong khoản 1 giờ đồng hồ.

Hạn mức cho vay

Hạn mức vay tiền online luôn là điều mà các khách hàng đặc biệt quan tâm. Với những nhu cầu tài chính ngắn hạn, các đơn vị cho vay cũng áp dụng mức vay tương đối vừa phải. Vì đây là hình thức cho vay tín chấp nên mức vay cũng không cao.

Tamo hỗ trợ vay online hạn mức tối đa 15 triệu đồng
Tamo hỗ trợ vay online hạn mức tối đa 15 triệu đồng

Cụ thể tại Tamo, khách hàng sẽ được vay số tiền từ 250.000đ – 15.000.000đ.

Nếu là khách hàng mới, bạn sẽ được duyệt mức vay tối đa chỉ 5 triệu đồng. Tuy nhiên, đây cũng là mức vay khá cao so với nhiều đơn vị cho vay trực tuyến khác.

Đặc điểm và điều kiện cho vay

Khi đánh giá điều kiện và đặc điểm cho vay tại Tamo, nhiều khách hàng nhận xét thủ tục khá đơn giản. Tuy nhiên Tamo có yêu cầu đặc biệt về nợ xấu. Hệ thống của Tamo khá hiện đại, liên kết mạnh mẽ với nhiều hệ thống tài chính lớn. Do đó nếu bị nợ xấu ở bất kỳ công ty tài chính hay ngân hàng nào, bạn sẽ không được duyệt vay.

Khách hàng có CMND có thể vay tiền tại Tamo
Khách hàng có CMND có thể vay tiền tại Tamo

Cụ thể về đặc điểm và điều kiện cho vay tại Tamo như sau:

Tiêu Chí Đặc Điểm & Điều Kiện
Độ tuổi cho vay20 – 60 tuổi
Quốc tịch Việt Nam
Nghề nghiệp Không yêu cầu nghề nghiệp. Chỉ cần có công việc và thu nhập ổn định để thanh toán được khoản vay
Giấy tờ tùy thân CMND hoặc CCCD
Phạm vi cho vay Toàn quốc
Nợ xấu Không duyệt
Giới hạn khoản vay 250.000 đ – 15.000.000 đ
Thời hạn vay 10 – 30 ngày
Thời điểm có thể vay 24/7. Bất cứ lúc nào
Lãi suất 25%
Gia hạn khoản vay Tối đa đến 30 ngày

Hỗ trợ khách hàng

Trước, trong và sau khi vay tiền tại Tamo, khách hàng có thể tìm hiểu mọi chi tiết về dịch vụ tại website Tamo.vn. Trong mục “câu hỏi thường gặp” có thể sẽ có những vấn đề mà bạn đang tìm kiếm.

Hoặc nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn, thì bạn có thể gửi email hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài. Lưu ý thời gian phục vụ khách hàng là giờ hành chính: 8h-18h thứ 2 – thứ 6. Gọi đến tổng đài thì bạn sẽ được tư vấn trực tiếp. Còn gửi email thì sẽ phải chờ từ 1-2 ngày mới nhận được phản hồi.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Tamo được khách hàng đánh giá cao
Chính sách hỗ trợ khách hàng của Tamo được khách hàng đánh giá cao

Tamo cũng triển khai chính sách hỗ trợ ưu đãi cho các khách hàng chưa đủ khả năng chi trả khi đến kỳ thanh toán. Lúc này, bạn cần liên hệ đến Tamo để được hỗ trợ gia hạn khoản vay. Nếu không đăng ký gia hạn, thì Tamo sẽ tính là bạn không thanh toán đúng hạn và liệt vào danh sách nợ xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những giao dịch tài chính sau này. Do đó, trước khi vay cần cân nhắc thật kỹ số tiền muốn vay, thời gian vay. Bạn cũng cần lên kế hoạch trả nợ thật đúng hạn cho Tamo.

Đồng thời với gia hạn, thì bạn sẽ chịu một khoản phí phạt. Mức phí sẽ được căn cứ trên khoản vay, số ngày quá hạn.

Thủ tục vay tiền tại Tamo như thế nào?

Để tiến hành vay tiền nhanh tại Tamo, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau:

 • Bước 1: vào website của Tamo (Tamo.vn), chọn mục ĐĂNG KÝ. Ở bước này, bạn có thể tinh giản thủ tục bằng cách đăng nhập thông qua tài khoản facebook của mình.
 • Bước 2: Cung cấp cho Tamo các thông tin hồ sơ của bạn:
  • Họ tên
  • Số CMND và các thông tin liên quan trong CMND (Thông tin mặt trước và mặt sau)
  • Số điện thoại đang dùng
  • Email
  • Số tiền muốn vay
  • Thời hạn thanh toán nợ
  • Số tài khoản ngân hàng
 • Bước 3: Tamo duyệt khoản vay của bạn. Nếu khoản vay được chấp thuận, sẽ có thông báo đến số điện thoại và email mà bạn đã dùng để đăng ký vay. Tamo sẽ gửi hợp đồng đến sau đó. Bằng việc xác nhận hợp đồng, bạn đã được kết nối với đối tác vay tiền online của Tamo.
 • Bước 4: Nhận tiền vay từ Tamo theo 2 cách:
  • Qua số tài khoản ngân hàng
  • Nhận trực tiếp từ các đại lý của Tamo. Hiện Tamo có hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh thành. Vì vậy nếu ở gần, bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp từ các đại lý này. Danh sách đại lý, có thể tìm hiểu thêm tại website của Tamo. Khi nhận tiền, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để làm cơ sở chi trả cho các đại lý.
Thực hiện quy trình đăng ký vay tiền với Tamo.vn
Thực hiện quy trình đăng ký vay tiền với Tamo.vn

Thanh toán khoản vay cho Tamo

Có hai hình thức để thanh toán khoản vay tại Tamo:

 • Trả đúng hạn hợp đồng: Chi tiết về cách thức hoàn trả sẽ được quy định rõ trong hợp đồng. Khi đến ngày đáo hạn, bạn thanh toán vào tài khoản của Tamo chỉ định.
 • Trả trước hạn hợp đồng: Nếu tài chính sắp xếp thuận lợi, khách hàng có thể thanh toán trả trước cho Tamo. Bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí phạt nào. Ngược lại, sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lãi nhất định

Để biết được số tiền còn lại mình cần phải trả, bạn có thể vào website của Tamo, đăng nhập vào tài khoản của mình để kiểm tra dư nợ. Tất cả các thông tin cụ thể về khoản vay đều được Tamo cập nhật hàng ngày cho khách hàng.

Để trả tiền, bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch đối tác. Nhìn chung rất tiện lợi và chưa có khách hàng nào phàn nàn về việc chi trả này. Khách hàng có thể trả tiền cho Tamo theo 3 cách:

 • Nộp tiền tại Viettel Post
 • Chuyển khoản Vietcombank
 • Chuyển khoản VPBank

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh Tamo

Tổng kết

Minh bạch, gọn gàng, đơn giản, thuận tiện. Đó là những gì khách hàng có thể cảm nhận được khi vay tiền tại Tamo.vn. Tuy nhiên nền tảng vay này không dành cho tất cả khách hàng. Do đó bạn cần xem xét bản thân có đủ điều kiện vay tại Tamo hay không.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.
[bodymovin anim_id="23" loop="true" lazyload="true" autoplay_viewport="true" autostop_viewport="true" align="center"]

Ưu Đãi Vay Tiền [07-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu