Tiền Ơi – Đánh Giá & Hướng Dẫn

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 11-01-2021. Cập nhập 31-10-2021.
Tiền Ơi – Đánh Giá & Hướng Dẫn 2024

Bạn đang mệt mỏi với những khoản chi cuối tháng khi túi thì cạn mà có rất nhiều chi phí cần lo? Bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt nhỏ mà ngại đi vay tiền người thân? Các lựa chọn vay tiền nhanh online chính là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên nên vay tiền ở đâu để đảm bảo uy tín?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một nền tảng cho vay online mới: Tiền Ơi. Đây chính là một trong những đơn vị cho vay online mới xuất hiện 2020 và đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng Việt.

Vài nét về Tiền Ơi

Tiền Ơi là một nền tảng vay tiền trên internet không gặp mặt trực tiếp. Đây là hình thức cho vay ngang hàng đang rất phổ biến tại Việt Nam. Người vay tiền và đơn vị cho vay không cần gặp mặt trực tiếp, hồ sơ được đăng ký và được duyệt online, tiền vay được chuyển khoản và cả thanh toán khoản vay cũng bằng các hình thức chuyển khoản hay đóng tiền tại ngân hàng.

Tiền ơi là đơn vị cho vay tiền online với hạn mức 10 triệu đồng
Tiền ơi là đơn vị cho vay tiền online với hạn mức 10 triệu đồng

Điều này có nghĩa là, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, sau đó vào website của Tiền Ơi, đăng ký vay tiền và chờ xét duyệt. Mọi thứ đều rất tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tối đa thông tin.

Tiền Ơi là hình thức cho vay tín chấp online. Vì vậy đơn vị này sẽ không thu giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng. Việc duyệt vay sẽ dựa vào uy tín cá nhân của người đi vay. Để được tham khảo chi tiết khoản vay, bạn có thể liên hệ trước để được tư vấn miễn phí 100%.

Cùng với nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online khác, Tiền Ơi mang đến giải pháp vay vốn hoàn hảo, đơn giản và minh bạch cho người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên đơn vị này không trực tiếp cho vay mà sẽ thông qua các tổ chức tài chính để giải ngân cho khách hàng.

Hồ sơ được duyệt và người vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Chính sự nhanh chóng và tiện lợi đã giúp Tiền Ơi nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ vay tiền online đang thịnh hành và được nhiều người biết đến. Chỉ một thời gian ngắn, đơn vị này đã phủ sóng toàn quốc và nhận được sự quan tâm lớn của người dùng.

Thông tin về khoản vay tại Tiền Ơi

Khoản vay tại Tiền Ơi không lớn. Bạn sẽ nhận được khoản vay hạn mức tối đa 10 triệu đồng. Tuy nhiên trong lần vay đầu tiên, thì khoản vay sẽ chỉ giới hạn mức 2 triệu đồng.

Tuy nhiên trong lần vay đầu, thì khách hàng sẽ được ưu đãi 0% lãi suất và Tiền Ơi chỉ thu một khoản phí tượng trưng. Mức phí này không lớn. Lần vay đầu sẽ có thời hạn vay tối đa 7 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được duyệt mức vay cao hơn và lãi suất sẽ có nhiều ưu đãi linh động tùy thuộc vào số lần vay cũng như lịch sử thanh toán nợ của bạn.

Hạn mức vay 10 triệu đồng, thời hạn vay 30 ngày tại Tiền Ơi
Hạn mức vay 10 triệu đồng, thời hạn vay 30 ngày tại Tiền Ơi

Đánh giá chung, thì mức vay 10 triệu đang là mức phổ biến của các đơn vị vay tiền nóng hiện nay. Vì vậy không thể xem đây là mức vay thấp. Với những ai đang cần một khoản tiền mặt gấp không lớn thì có thể lựa chọn Tiền Ơi. Vì là dịch vụ mới nên đơn vị này đang triển khai khá nhiều chính sách cho vay hấp dẫn cho khách hàng.

Đối tượng nào có thể vay tiền tại Tiền Ơi

Một ưu điểm của dịch vụ vay tiền gấp trực tuyến Tiền Ơi chính là đối tượng cho vay. Thông thường thì các đơn vị khác sẽ giới hạn độ tuổi vay tiền là 60 tuổi. Tuy nhiên Tiền Ơi mở rộng đối tượng cho vay và duyệt hồ sơ với tất cả các khách hàng từ 21 – 70 tuổi. Như vậy, kể cả đối tượng hưu trí cũng có thể vay tiền được ở tổ chức này.

Ngoài ra, bạn cũng cần đáp ứng một vài tiêu chí cơ bản để được vay tiền tại đây:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Có thu nhập hàng tháng tối thiểu 2 triệu đồng, đảm bảo trả nợ được.
 • Có CMND hoặc CCCD vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Không bị vướng nợ xấu ở các ngân hàng hay tổ chức tài chính bất kỳ.

Điều kiện vay tiền tại Tiền Ơi cũng rất đơn giản. Tiền Ơi chỉ duyệt hồ sơ khách hàng, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần gọi điện xác nhận đến người thân. Vì vậy bạn có thể an tâm vay tiền với các thông tin bảo mật tốt nhất từ đơn vị này. Với người trên 60 tuổi, thì căn cứ cho vay sẽ là sổ lương hưu.

Công dân Việt Nam từ 21 – 70 tuổi đều có thể được duyệt vay
Công dân Việt Nam từ 21 – 70 tuổi đều có thể được duyệt vay

Vì Tiền Ơi giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng nên bạn cần đảm bảo có thẻ ATM chính chủ. Nếu không có thì có thể làm thẻ nhanh tại các ngân hàng có chính sách lấy thẻ liền. Hoặc nếu điều kiện làm thẻ không cho phép thì có thể nhờ người thân hay bạn bè có đủ điều kiện đứng tên vay hộ để có tiền giải quyết các công việc của mình nhé.

Vay tiền online tại Tiền Ơi như thế nào?

Cách đăng ký vay tiền tại Tiền Ơi về cơ bản cũng như các website vay tiền nhanh khác. Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản để vay tiền tại đây:

 • Bước 1: vào website của Tiền Ơi: https://tienoi.com.vn/. Chọn khoản vay, chọn thời gian vay. Hoặc bạn cũng có thể tải app về điện thoại để đăng ký vay tiền trên điện thoại.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như hướng dẫn tại trang điều hướng.
 • Bước 3: Đợi xét duyệt.
 • Bước 4: Nhận ngay khoản vay trong ngày.

Các thông tin duyệt hồ sơ, hợp đồng,... đều sẽ được Tiền Ơi gửi về số điện thoại đăng ký của khách hàng. Khi sắp đến giai đoạn thanh toán nợ, Tiền Ơi cũng sẽ có thông báo trước đến bạn. Vì vậy sẽ thật đơn giản để quản lý khoản vay của mình.

Có nên chọn Tiền Ơi hay không?

Nên chọn. Không chỉ vì điều kiện vay đơn giản, mà Tiền Ơi có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

 • Thứ nhất là các thông tin khá minh bạch. Theo nhận xét của chúng tôi, thông tin khoản vay, lãi suất tại Tiền Ơi khá minh bạch và phù hợp. Chỉ khi nào người vay xác nhận hợp đồng thì mới giải ngân, không có tình trạng giải ngân ẩu rồi tính lãi suất cho khách hàng.
 • Thứ 2 là bạn có thể dễ dàng thanh toán tại hàng nghìn điểm giao dịch đối tác của Tiền Ơi. Dù ở thành phố lớn hay các vùng xa xôi thì vẫn có thể dễ dàng thanh toán được.
 • Thứ 3 chính là tính linh hoạt của chương trình vay. Bạn có thể vay ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Độ tuổi cho vay cũng tốt nhất so với các website vay tiền online hiện nay. Chính vì điều này, không có lý do gì để bạn có thể từ chối một đơn vị cho vay khá uy tín như Tiền Ơi cả.

Những lưu ý khi vay tiền tại Tiền Ơi

Mặc dù chỉ là khoản cho vay ngắn hạn với hạn mức cho vay thấp, nhưng có thể thấy được Tiền Ơi góp phần không nhỏ vào việc giải quyết nhu cầu tài chính của nhiều người. Với 10 triệu đồng, rất nhiều công việc cá nhân cấp bách có thể được giải quyết. Bạn có thể đóng tiền trường cho con, thanh toán khóa học cho mình, có thể mua được một món đồ công nghệ đang giảm giá mạnh hoặc mua sắm nội thất cho gia đình. Bạn cũng có thể chăm lo cho sức khỏe, y tế và thậm chí nhiều người chỉ cần 10 triệu đã mở được một quầy kinh doanh vỉa hè nho nhỏ.

Chỉ nên vay tiền khi thực sự có nhu cầu chi tiêu
Chỉ nên vay tiền khi thực sự có nhu cầu chi tiêu

Chính vì vậy, Tiền Ơi cũng như nhiều đơn vị cho vay online khác rất được người dân săn đón. Tuy nhiên có vài vấn đề lưu ý mà bạn cần phải nhớ khi vay tiền tại tổ chức này:

 • Tiền Ơi không hỗ trợ nợ xấu. Nếu có nợ xấu bạn nên thanh toán các khoản nợ của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vay được tiền ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Vay tiền mặt tại Tiền Ơi chỉ cho vay với thời hạn tối đa 30 ngày. Nếu đến giai đoạn đáo hạn mà bạn không chi trả được, hãy liên hệ sớm để được gia hạn.
 • Khoản vay cần thanh toán cả nợ gốc + lãi suất vào cuối kỳ hợp đồng. Tiền Ơi không hỗ trợ trả góp.
 • Bạn chỉ nên vay đúng số tiền mình cần và cân đối tài chính để trả nợ đúng hạn. Nếu không, bạn có thể gặp các rắc rối vì đòi nợ từ Tiền Ơi, thậm chí bạn có thể bị khởi kiện vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Nên đọc kỹ hợp đồng trước khi xác nhận để nắm bắt được các khoản lãi, thời điểm thanh toán,...

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Tiền Ơi

Kết luận

Khoản vay tại Tiền Ơi không lớn, nó chỉ giới hạn ở mức 10 triệu đồng. Vì vậy vay tiền nhanh online tại đây chỉ đáp ứng được cho những nhu cầu chi tiêu nhỏ của các cá nhân. Trong trường hợp cần số tiền lớn, bạn nên liên hệ đến các tổ chức tín dụng khác để được hỗ trợ. Khi vay tiền tại Tiền Ơi, lưu ý nên thanh toán đúng hạn và chỉ nên vay nếu thực sự cần, vì các khoản lãi suất và phí hồ sơ cũng khá cao. Chúc các bạn có được lựa chọn vay tiền phù hợp nhất.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [05-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu