Vay Siêu Dễ - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 04-01-2021. Cập nhập 31-10-2021.
Vay Siêu Dễ - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Dịch vụ vay tiền online đang nở rộ và đáp ứng được nhu cầu vay vốn của hàng triệu người Việt. Hiện nay trên thị trường có đến hàng chục đơn vị cho vay online không cần gặp mặt, không cần thu giữ giấy tờ hay thế chấp tài sản.

Hôm nay, Tiền Đầy Ví sẽ giới thiệu đến các bản nền tảng vay tiền online Vay Siêu Dễ. Đây là một ứng dụng vay tiền mới toanh đang được nhiều khách hàng Việt quan tâm. Vay tiền ở Vay Siêu Dễ như thế nào, có uy tín không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Vay Siêu Dễ là gì?

Cũng giống như nhiều đơn vị cho vay online khác, Vay Siêu Dễ chính là một nền tảng cho vay tiền online. Nền tảng này chính là một website vay tiền, có chức năng kết nối người vay với các đơn vị tín dụng (đối tác giải ngân).

Khi khách hàng đăng ký vay tiền tại Vay Siêu Dễ, hệ thống sẽ gửi thông tin đến đối tác giải ngân để họ duyệt hồ sơ và hoàn trả kết quả về khách hàng. Nếu hồ sơ được duyệt thì sẽ giải ngân và khách hàng sẽ nhận được khoản vay tương ứng với nhu cầu của mình.

Như vậy, Vay Siêu Dễ chính là một đơn vị cho vay trực tuyến không cần gặp mặt. Nền tảng này giúp người có nhu cầu vay tiền có thể ngồi tại nhà mà vay tiền, không cần phải tốn thời gian đi lại, không cần chuẩn bị quá nhiều hồ sơ giấy tờ.

Vay Siêu Dễ là đơn vị cho vay online đang thịnh hành
Vay Siêu Dễ là đơn vị cho vay online đang thịnh hành

Tại Vay Siêu Dễ, có đa dạng hạn mức vay tiền để bạn chọn lựa. Khoản vay tại đây có mức cao nhất lên đến 100 triệu đồng. Hạn mức này được xem là cao nhất nhì trong các nền tảng cho vay online hiện nay.

Đặc biệt, Vay Siêu Dễ là một nền tảng mới. Thương hiệu này mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu. Tuy nhiên, với hình thức cho vay đơn giản cùng mức vay lý tưởng, hiện tại nó đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng nghìn hồ sơ vay tiền đã được xét duyệt và con số này hiện vẫn không ngừng tăng lên. Có thể nói Vay Siêu Dễ đang có tính cạnh tranh rất tốt trên thị trường cho vay tiền nhanh hiện nay.

Điều kiện vay tiền

Bạn đang cần vay tiền mặt nhanh chóng mà e ngại các thủ tục ngân hàng phức tạp? Có thể tham khảo vay siêu tốc tại Vay Siêu Dễ. Các điều kiện cho vay khá đơn giản và hầu như bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng được:

  • Là công dân người Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Vay Siêu Dễ hỗ trợ vay toàn quốc không giới hạn bất cứ tỉnh thành, khu vực nào.
  • Độ tuổi cho vay từ 20 – 60 tuổi. Độ tuổi được tính tại thời điểm kết thúc hợp đồng cho vay. Ví dụ bạn đang 57 tuổi và vay với thời hạn 36 tháng thì có thể vay được. Nhưng nếu 58 tuổi thì chỉ được vay với thời hạn tối đa 24 tháng. Khi đăng ký vay tiền, nhớ lưu ý vấn đề này.
  • Có thể ATM chính chủ đang sử dụng. Vì Vay Siêu Dễ sẽ giải ngân qua ngân hàng và chỉ chuyển khoản cho tài khoản chính chủ
  • Có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng. Vay Siêu Dễ không quy định nghề nghiệp. Dù là sinh viên, nội trợ hay lao động tự do cũng có thể được vay tiền dễ dàng.
Hồ sơ thủ tục đơn giản, dễ dàng
Hồ sơ thủ tục đơn giản, dễ dàng

Có một điểm rất có lợi cho người vay tiền chính là Vay Siêu Dễ có hỗ trợ nợ xấu. Vì vậy nếu đang không may mắc phải nợ xấu ngân hàng, bạn vẫn có thể vay tiền được ở tổ chức này. Chính nhờ điều này mà sự quan tâm của khách hàng với Vay Siêu Dễ ngày càng tăng và lượng hồ sơ đăng ký vay cũng tăng nhanh từng ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tín dụng, bạn nên cân nhắc thu xếp tất cả các khoản nợ xấu nếu có. Vì bạn sẽ khó được duyệt khi vay ngân hàng.

Mức lãi suất vay tiền

Lãi suất chính là một trong những vấn đề mà người cho vay quan tâm hàng đầu khi vay tiền tại Vay Siêu Dễ. Mức lãi suất hiện tại đang nằm trong khung từ 18 – 23%/ tháng. Khoản vay dao động từ 3 – 100 triệu đồng. Thời gian cho vay từ 10 ngày – 36 tháng.

Tùy vào mỗi mức vay cũng như thời gian cho vay mà bạn chọn, mức lãi suất cũng có sự thay đổi. Thời gian vay dài thì mức lãi suất cũng sẽ thấp hơn. Tương ứng nếu bạn vay nhiều lần tại đây thì đơn vị này cũng có chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng thân thiết.

Nhìn chung, thì lãi suất tại Vay Siêu Dễ cũng không có nhiều khác biệt so với các đơn vị cho vay online. Mức trần lãi suất khá cao vì bạn chỉ vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Mức này cao hơn nhiều so với ngân hàng.

Mức lãi suất tại Vay Siêu Dễ khá cao so với vay ngân hàng
Mức lãi suất tại Vay Siêu Dễ khá cao so với vay ngân hàng

Tuy nhiên nếu đang cần tiền gấp và vay trong thời gian ngắn, thì tổng số lãi suất cũng sẽ không đáng kể so với quyền lợi tài chính mà bạn nhận được. Khi đăng ký vay tiền, lãi suất sẽ được thể hiện rất rõ khi bạn chọn khoản vay, chọn thời gian vay. Quyết định vay hay không vẫn nằm ở phía người đi vay.

Đồng thời có một lưu ý đến các bạn, ngoài lãi suất thì Vay Siêu Dễ cũng thu thêm một mức phí duyệt hồ sơ. Mức này khá thấp không đáng kể. Đồng thời nếu vay bị quá hạn chưa thanh toán, thì bạn cũng sẽ chịu một khoản phí phạt. Nếu khoản vay lớn, bạn sẽ thanh toán trả góp từng tháng và Vay Siêu Dễ áp dụng lãi suất theo dư nợ giảm dần. Đây cũng là một cách tính lãi suất rất có lợi cho người đi vay.

Đánh giá mức độ uy tín

Bạn đã nắm được cơ bản các thủ tục vay tiền tại Vay Siêu Dễ. Vậy đơn vị cho vay này có uy tín hay không? Có đủ độ an tâm để vay tiền mà không sợ lừa đảo hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các ưu điểm dịch vụ ngay sau đây:

Hình thức đăng ký tại Vay Siêu Dễ

Khi đánh giá mức độ uy tín của Vay Siêu Dễ, thì hình thức đăng ký là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Một đơn vị cho vay có uy tín hay không, chính là một phần nhờ vào điều này. Đăng ký vay tại Vay Siêu Dễ rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào website của đơn vị và các thông tin đã có sẵn tại trang chủ.

Tại đây, mọi thứ đều minh bạch, rõ ràng. Người vay tiền chỉ cần điền các thông tin vay cơ bản, sau đó hệ thống sẽ tự tính toán mức lãi suất mà bạn phải trả, tương ứng số tiền mà bạn muốn vay. Cùng với đó, hồ sơ giấy tờ cũng chỉ cần hình ảnh chụp. Bạn không bị thu giữ bất cứ giấy tờ gì, mọi quyền lợi đều được đảm bảo ở mức cao nhất.

Tốc độ duyệt vay

Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, thì bạn sẽ chỉ phải chờ đợi 2 phút để hệ thống xét duyệt hồ sơ và có phản hồi lại. Đây là tốc độ rất nhanh và đảm bảo tính cạnh tranh tốt nhất.

Như vậy, bạn chỉ cần ngồi nhà, tạo tài khoản và đăng ký vay. Hồ sơ được duyệt nhanh và nếu được duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay của mình chỉ khoảng 30 phút sau đó.

Vay Siêu Dễ chỉ cần 2 phút để duyệt hồ sơ
Vay Siêu Dễ chỉ cần 2 phút để duyệt hồ sơ

So với hình thức chờ đợi xét duyệt cũng như chuẩn bị hàng tá hồ sơ khi vay ngân hàng, thì rõ ràng vay tiền tại Vay Siêu Dễ có lợi thế hơn hẳn. Nếu khoản vay lớn và hệ thống cần xác minh thêm nhiều thông tin, thì chậm nhất cũng chỉ trong 24h là mọi thứ đã được giải quyết triệt để.

Các khoản vay

Khoản vay là một trong những ưu điểm của Vay Siêu Dễ. Hiện nay, đa phần các nền tảng cho vay online khác duyệt khoản vay tương đối thấp, chỉ từ 1 – 10 triệu đồng. Đơn vị nào tiềm lực tài chính mạnh thì có thể duyệt khoản vay đến 15 triệu đồng. Trong khi đó, tại Vay Siêu Dễ, người vay tiền sẽ được vay với hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng.

Đa dạng khoản vay đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng
Đa dạng khoản vay đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Bạn có nhiều hình thức để vay tiền. Nếu vay với CMND, thì hạn mức thấp nhất. Nhưng nếu hồ sơ bổ sung thêm hộ khẩu, giấy phép lái xe, thì hạn mức cho vay rất cao. Trong trường hợp bạn vay bằng sổ tiết kiệm hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc bảng lương thì khoản vay sẽ càng cao hơn nữa.

Mức cho vay 100 triệu rất lý tưởng để người vay có thể linh động giải quyết được các nhu cầu công việc của mình. Đồng thời với đó, thời gian trả nợ cũng lên đến 36 tháng, rất thuận lợi để thu xếp tài chính trả nợ.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vay Siêu Dễ

Kết luận

Trên đây, Tiền Đầy Ví đã thông tin đến các bạn những gì cần biết về Vay Siêu Dễ. Nhìn chung thì đơn vị cho vay này có ưu điểm vượt trội hơn các đơn vị cho vay online khác ở mức vay cao. Tuy nhiên, mức lãi suất lại tốt hơn mặt bằng chung. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ trước khi có ý định vay tiền nhanh online tại tổ chức này, chỉ khi thật sự cần thiết hãy vay và nhớ thanh toán đúng hạn nhé.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [04-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu