VayVND - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 05-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
VayVND - Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online 2024

VayVND được đánh giá là một trong những dịch vụ vay tiền nhanh hot nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về mức độ uy tín cũng như điểm mạnh của dịch vụ này.

Hiện nay, vay tiền online là một giải pháp tài chính rất phổ biến. Hàng loạt dịch vụ vay tiền trực tuyến ra đời, thị trường có tính cạnh tranh rất cao. Cùng với những đơn vị cho vay tiền nhanh khác, VayVND cũng là một đơn vị được nhiều khách hàng chọn lựa. Liệu vay tiền nhanh tại VayVND có uy tín không? Hãy cùng Tiendayvi.com tìm hiểu chi tiết VayVND ngay sau đây.

VAYVND là gì? Đây có phải là công ty vay tiền uy tín?

Trước khi tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tiền vay tại VayVND, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ bộ về công ty này.

Giới thiệu VAYVND

VAYVND sở hữu tên miền https://vayvnd.vn. Đây là một nền tảng cho vay online, cung cấp dịch vụ tư vấn và vay tiền cho khách hàng Việt Nam.

VAYVND- giải quyết mọi nhu cầu tài chính khẩn cấp của người Việt
VAYVND- giải quyết mọi nhu cầu tài chính khẩn cấp của người Việt

Khi nhu cầu vay tiền ngắn hạn của khách hàng tăng nhanh, VayVND ra đời. Giữa lúc thị trường đang dần bão hòa các đơn vị vay tiền nhanh, VayVND vẫn tạo được chỗ đứng cho mình. Hướng đến một dịch vụ vay nhanh trực tuyến hoàn hảo, VayVND không ngừng cải thiện chất lượng của mình. Hoạt động với nền tảng công nghệ hiện đại, VayVND triển khai cho vay hoàn toàn tự động. Khách hàng tự đăng ký vay, hệ thống tự xét duyệt và tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản cá nhân mà khách hàng đã cung cấp trên hệ thống.

Thông tin liên hệ của VAYVND

Website: Vayvnd.vn
Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION
Địa chỉ: 491/1 Đường Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá dịch vụ vay tiền nhanh tại VAYVND

Về cơ bản, dịch vụ của các công ty vay tiền nhanh hiện nay khá giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất chính là mức độ uy tín và ưu đãi cho khách hàng. Đây cũng chính là nguyên nhân mà VayVND vẫn tồn tại và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Dịch vụ vay tiền nóng của VayVND có nhiều ưu điểm nổi bật:

Tiện lợi: bạn chỉ cần ngồi tại nhà và tiến hành vay tiền. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND/CCCD và điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. VayVND hỗ trợ vay tiền ở cả 63 tỉnh thành. Gồm các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Quảng Ninh. Và cả các vùng miền núi hiểm trở hay hải đảo xa xôi, khi bạn cần, VAYVND đều có.

Dễ dàng: tại VayVND, khách hàng vay tiền sẽ không cần chứng minh thu nhập. Bạn không cần gặp trực tiếp nhà cho vay. VayVND cũng không cần bạn chứng minh thu nhập. Việc vay tiền sẽ dựa vào uy tín. VayVND cũng không lưu giữ bất kỳ hồ sơ nào của khách hàng.

Thời gian duyệt vay siêu tốc: đây là lợi thế cạnh tranh lớn của VayVND. Hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chỉ trong 3 phút. Sau 3 phút, bạn đã có thể biết được mình có được xét vay hay không. Nếu không bạn có thể có chọn lựa khác, khỏi mất thời gian chờ đợi.

An toàn và tính bảo mật thông tin tại VAYVND rất cao. Hệ thống dữ liệu chuẩn, nền tảng công nghệ hiện đại, tính năng bảo vệ tốt. Tất cả giúp khách hàng an tâm không bị lộ danh tính khi vay tiền tại VayVND.

Tổng hợp chi tiết dịch vụ cho vay onlnline VAYVND

Đến đây thì bạn đã hiểu được vì sao VayVND vẫn tồn tại lâu trên thị trường vay tiền online. Nếu quyết định chọn VayVND để vay tiền, thì bạn cần tìm hiểu chi tiết về dịch vụ. Cụ thể như sau

Điều kiện vay tiền VAYVND

Điều kiện vay là vấn đề đầu tiên cần phải nắm vững. Vì nếu không thỏa điều kiện, bạn sẽ chỉ tốn thời gian làm hồ sơ và không được duyệt. Để được VayVND chấp nhận vay tiền, bạn cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • VayVND cho vay toàn bộ khách hàng có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 22-60, hộ khẩu toàn quốc.
  • Có công việc ổn định
  • Thu nhập tối thiểu 4.000.000đ (tuy nhiên trong hồ sơ vay VayVND sẽ không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập).
  • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu. Tất cả phải hợp lệ: rõ ràng, không tẩy xóa, còn thời hạn hiệu lực.
  • Có tài khoản ngân hàng. VayVND sẽ chỉ giải ngân qua tài khoản ngân hàng chính chủ.
Điều kiện cho vay tiền tại VAYVND
Điều kiện cho vay tiền tại VAYVND

Hạn mức tối đa VAYVND áp dụng

Khi vay tiền tại VayVND, khách hàng chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng. Mức tối thiểu cho mỗi lần vay là 500.000 đ.

Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên, bạn sẽ chỉ được xét duyệt mức vay tối đa 3 triệu đồng. Đây là một động thái an toàn cho các công ty tài chính. Vì vay tín chấp nên công ty không thể đảm bảo mức độ uy tín của khách hàng. Khi cho vay lần đầu, các công ty sẽ áp hạn mức rất thấp. Nếu bạn thanh toán tốt thì sẽ được nâng dần mức vay ở các lần vay tiếp sau.

Đây cũng là mức cho vay phổ biến ở hầu hết các đơn vị vay tiền nhanh hiện nay. Hầu hết các công ty đều hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng. Hạn mức này khá thấp với những khách hàng có nhu cầu cao. Vì vậy, VayVND chỉ hợp với những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng thấp. Nếu cần vay nhiều hơn, bạn có thể vay theo bảng lương hoặc vay thế chấp tài sản tại các ngân hàng.

Mức lãi suất

VayVND ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu. Bạn sẽ chỉ mất một khoản phí vay tương đối nhỏ khi vay.

Khi vay tiền lần tiếp sau, khách hàng sẽ được vay nhiều hơn với lãi suất tương ứng từ 20-25%. Mức lãi suất sẽ được tính toán tự động trên hệ thống và bạn sẽ được biết chi tiết. Sau đó thì có thể tùy chọn vay hoặc không vay.

VAYVND áp mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên
VAYVND áp mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Mức lãi suất này cao hơn so với mức vay tại ngân hàng. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo nằm trong khung quy định về lãi vay mà pháp luật cho phép. Như đã nói, hình thức vay tín chấp không có tài sản đảm bảo nên mức vay sẽ cao hơn so với thông thường. Bạn có quyền chọn vay hoặc không vay khi được thông báo về lãi suất, tổng khoản tiền phải trả.

Thời hạn vay tại VAYVND

Mức vay thấp nên VayVND cũng áp dụng thời hạn vay tương đối thấp. Khách hàng sẽ được vay tiền trong khoảng thời gian từ 10-30 ngày.

Với khoản vay đầu tiên, bạn sẽ chỉ vay được trong 10 ngày. Sau khi quyết toán đúng hạn, bạn sẽ được duyệt vay với thời hạn linh động hơn.

Khoảng thời gian này đã được các chuyên gia tài chính nghiên cứu và khẳng định là rất lý tưởng. Nó đảm bảo cho khách hàng có thể thanh toán được khoản vay 10 triệu. Nếu vay kéo dài, thì sự ỷ lại vào hạn vay sẽ khiến bạn khó chủ động tiết kiệm và thu xếp tài chính. Khi vay nhanh, dùng gấp, trả sớm, công việc và cuộc sống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn sẽ linh động hơn trong tổ chức cuộc sống của mình.

Quy trình và thủ tục đăng ký cho vay

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc khi vay tiền tại VayVND. Hiện tại, VayVND chỉ hỗ trợ đăng ký thủ tục trực tuyến qua website. VayVND vẫn chưa triển khai ứng dụng vay tiền bằng APP. Do đó để thực hiện vay, bạn sẽ truy cập vào website của đơn vị để tiến hành.

Thực hiện quy trình đăng ký vay tiền đơn giản, tiện lợi
Thực hiện quy trình đăng ký vay tiền đơn giản, tiện lợi

Các bước đăng ký cũng rất đơn giản thuận tiện. Chỉ cần trải qua 3 bước, hồ sơ của bạn đã hoàn tất và bạn chỉ ngồi chờ “ting ting”- thông báo nhận tiền từ điện thoại:

Bước 1: Tạo hồ sơ đăng ký: vào website VayVND.vn, ấn chọn mục đăng ký vay tiền. Tại đây, trang hồ sơ vay tiền sẽ hiện ra, bạn chỉ cần thực hiện hoàn tất các nội dung như yêu cầu. Nhớ cung cấp đủ thông tin cá nhân và hình ảnh CMND/CCCD chụp 2 mặt trước sau thật rõ ràng nhé.

Bước 2: VayVND tiến hành thủ tục xét duyệt hồ trơ, trả kết quả cho khách hàng. Dù bạn được duyệt vay hay không, thì VayVND cũng sẽ thông báo đến bạn.

Bước này cần lưu ý, nếu bạn có nợ xấu hoặc đang là sinh viên, thì VayVND sẽ không cho vay. Đây là quy định chung của công ty. Mặc dù quy định này vấp nhiều phản đối của khách hàng, nhưng hiện VayVND vẫn chưa có chính sách mới cho 2 nhóm đối tượng này.

Bước 3: Nhận tiền. Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ kí hợp đồng online với VayVND. Hoàn thành hợp đồng, việc vay tiền đã được xác thực thành công. Tiền vay sẽ được VayVND giải ngân và chuyển về tài khoản.

Tất toán hợp đồng vay tiền

VayVND đã cho bạn vay, đã giúp bạn giải quyết công việc cá nhân của mình. Bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì hoàn tất được dự định. Vì vậy, đừng quên trả nợ VayVND đúng hạn nhé.

Có nhiều cách để khách hàng có thể thanh toán khoản vay cho VayVND. Nộp tiền tại các điểm thu hộ, nộp tiền qua ngân hàng, chuyển khoản banking hoặc dùng ví điện tử. Bạn có thể linh động chọn hình thức thanh toán nào cảm thấy phù hợp nhất cho mình. Tiền sẽ được nộp vào duy nhất 1 tài khoản của VayVND:

  • Công ty TNHH DONG CREDIT
  • STK: 19134549510024
  • Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Gia Định.
  • Nội dung chuyển tiền: ghi rõ số CMND, Họ tên người gửi, thông tin gửi tiền cho hợp đồng số ABC.
Có thể sử dụng ví Momo để thanh toán khoản vay
Có thể sử dụng ví Momo để thanh toán khoản vay

Nếu thanh toán vào cuối tuần, thì có khi qua đầu tuần sau tiền mới được chuyển vào tài khoản của VayVND. Vì vậy để đảm bảo không bị trễ hạn, bạn nên chuyển tiền sớm hơn 1-2 ngày so với hạn nộp tiền.

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay tiền online VayVND.

Kết luận

VayVND là một cái tên cho vay tiền online khá uy tín thời điểm hiện tại. Thủ tục xét duyệt nhanh gọn, thời gian vay linh động. Số tiền vay tối đa 10 triệu cũng giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng là cần phải thanh toán nợ đúng hạn. Nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và phiền phức.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [06-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu