Giờ Làm Việc Ngân Hàng ACB

Bài viết bởi Tùng Nguyễn, đăng ngày 16-09-2020. Cập nhập ngày 31-10-2021.
Giờ Làm Việc Ngân Hàng ACB 2024

Bạn đang là khách hàng của ACB nhưng không nắm được giờ làm việc của ngân hàng này? Cập nhật giờ làm việc ngân hàng ACB sẽ giúp bạn chủ động trong mọi vấn đề giao dịch cùng ngân hàng.

Khi làm việc với ACB, ai cũng có nhu cầu tìm hiểu khung thời gian làm việc của ngân hàng . Ngân hàng Á Châu- sau đây gọi tắt là ACB- thì giờ làm việc là một trong những vấn đề khách hàng cần quan tâm. Vậy, giờ làm việc ngân hàng ACB 2024 như thế nào? Có thể liên hệ đến ACB khung thời gian nào và ngân hàng này giải quyết những dịch vụ gì cho khách hàng? Chi tiết cụ thể, Tiendayvi.com sẽ cung cấp đến bạn, mời các bạn cùng theo dõi.

Giờ làm việc ngân hàng ACB

Về cơ bản, trong năm 2024, ngân hàng Á Châu vẫn duy trì lịch làm việc như năm cũ. Song song đó, ACB cập nhật thêm một vài khung giờ mới.

Khung làm việc chung của ngân hàng ACB

Theo quy định giờ làm việc của ACB, thì hiện tại ngân hàng này triển khai các khung giờ làm việc sau:

 • Buổi sáng: từ 7:30-11:30
 • Buổi chiều: từ 13h-16:40

Hai khung làm việc sáng chiều này được áp dụng từ thứ 2 - thứ 6.

Hiện nay, đa phần các ngân hàng đều sẽ nghỉ làm việc vào thứ 7. Ngân hàng ACB cũng áp dụng khung thời gian này. Tuy nhiên về sau, lượng khách hàng ngày càng đông và nhu cầu giao dịch cuối tuần của khách rất nhiều (do giờ hành chính trong tuần đa số khách hàng đều bận làm việc). Chính vì điều này, ACB đã triển khai thêm khung giờ làm việc vào buổi sáng thứ 7, thời gian từ 7:30-11:30.

Giờ làm việc ngân hàng ACB năm 2019
Giờ làm việc của ngân hàng ACB cập nhật mới nhất 2020

Khách hàng giao dịch cùng ACB nên cập nhật giờ làm việc cuối tuần này để dễ dàng sắp xếp giao dịch cuối tuần.

Khung giờ đặc biệt - Giờ làm việc ngân hàng ACB

Ngoài giờ giao dịch cố định trong tuần, vì là một ngân hàng lớn nên giờ làm việc hành chính gần như không đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng, ACB đã triển khai thêm giờ làm việc ngoài giờ. Giờ làm việc này chỉ áp dụng cho 1 số chi nhánh nhất định:

 • 8:19h (thứ 2-CN, ngày lễ), áp dụng cho PGD Nội Bài - Hà Nội
 • 16:45-19h (thứ 2-6), 11:30-12h (thứ 7) áp dụng cho các chi nhánh ở HCM:
  • Chi nhánh Sài Gòn quận 1
  • Chi nhánh TPHCM quận 3
  • Chi nhánh Châu Văn Liêm quận 5
  • Chi nhánh Phú Lâm quận 6
  • Chi nhánh Chợ Lớn quận 6
  • Chi nhánh Lê Văn Sỹ quận Tân Bình
  • Chi nhánh Văn Lang quận Gò Vấp
 • 17-20:30h (thứ 2-6), 11:30-12h (thứ 7) áp dụng cho các chi nhánh ở HCM:
  • Chi nhánh Cống Quỳnh quận 1
  • PGD Maximark Cộng Hòa quận Tân Bình
  • PGD Thanh Đa quận Bình Thạnh

Ngoài các khung giờ làm việc đặc biệt trên, thì chiều thứ 7, CN, các ngày lễ, ngân hàng sẽ nghỉ làm việc như bình thường.

Theo đó, thì các chi nhánh phía Nam, cụ thể là ở HCM sẽ có lịch làm việc xuyên suốt hơn so với tại các chi nhánh ở Hà Nội. Hà Nội chỉ có 1 điểm làm việc ngoài giờ. Điều này cũng dễ hiểu vì HCM là trung tâm kinh tế của nước ta, dân số đông nhất trong các tỉnh thành. Hoạt động kinh doanh sôi nổi và nhu cầu gửi tiền, chuyển tiền của khách hàng rất nhiều. Do đó, các khách hàng ở HCM cũng thuận tiện hơn trong việc giao dịch cùng ngân hàng Á Châu.

Làm thế nào để biết được khung giờ làm việc chính xác của ngân hàng ACB

Thời gian làm việc trên đây là cập nhật mới nhất hiện nay. Tuy nhiên để phục vụ khách hàng hiệu quả, ACB luôn có những chính sách điều chỉnh cụ thể về thời gian làm việc. Chắc chắn sẽ có những thay đổi về khung giờ làm việc. Vì vậy, để nắm bắt giờ làm việc ngân hàng ACB, bạn nên liên hệ trực tiếp đến ACB theo những cách sau đây:

 • Liên hệ hotline qua các số: 1900.5454.86/ 1800.577.775 (line này dành cho những khách hàng ưu tiên)/ 08.3824.7247. Nhân viên trực tổng đài không chỉ cung cấp cho bạn lịch làm việc hiện tại chính xác nhất. Họ còn tư vấn cho bạn rất nhiều vấn đề xoay quanh các dịch vụ của ngân hàng mà bạn đang thắc mắc.
 • Liên hệ website ngân hàng ACB để cập nhật khung giờ làm việc ở từng chi nhánh. Tại đây, bạn cũng có thể cập nhật chi tiết bảng lãi suất, biểu phí, các chính sách hay chương trình ưu đãi khuyến mãi của ngân hàng.
 • Liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng ACB ở gần nơi bạn ở nhất để cập nhật giờ làm việc. Tại các chi nhánh này, bạn cũng có thể hỏi về các khung giờ làm việc ngoài giờ ở chi nhánh cụ thể nào. Vì chưa chắc chi nhánh gần nơi bạn ở có triển khai làm việc ngoài giờ.
Giờ làm việc của ngân hàng ACB trên toàn quốc
Có thể liên hệ trực tiếp đến ngân hàng ACB để cập nhật giờ làm việc

Biết được chính xác giờ làm việc của ACB sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Lợi ích lớn nhất chính là chủ động trong các giao dịch cùng ngân hàng, đảm bảo tốt nhất cho các kế hoạch công việc. Vì vậy, bất cứ ai nếu đã, đang là khách hàng của ACB thì nên cập nhật liên tục khung giờ làm việc này.

Lưu ý khi liên hệ làm việc cùng ngân hàng ACB

Cũng giống như bất kỳ ngân hàng nào khác, khi liên hệ đến ngân hàng ACB, bạn cần đảm bảo mang đầy đủ giấy tờ cá nhân thì mới nhận được hỗ trợ giao dịch. Trường hợp đến để tư vấn về khung giờ làm việc hay hỏi về các gói dịch vụ thì có thể không cần CMND. Tuy nhiên, với chương trình vay, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin, điều kiện, nhu cầu vay thế chấp hay vay tín chấp. ACB sẽ dựa vào các giấy tờ và thông tin bạn cung cấp để xác định bạn có đủ điều kiện vay tiền nhanh ở ngân hàng hay không.

Vài nét về ngân hàng ACB

ACB là tên viết tắt theo tiếng Anh. Tên đầy đủ là Asia Commercial Joint Stock Bank. Hiểu theo nghĩa tiếng Việt là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Trong nhiều năm liền, ACB luôn nằm trong top đầu các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Số vốn điều lệ của ngân hàng lên đến gần 9.400 tỷ đồng. Hiện tại, trụ sở chính của ACB đặt tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng ACB có những loại thẻ tín dụng nào?
Ngân hàng ACB- một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần tốt nhất tại Việt Nam

ACB là một ngân hàng có quy mô khá lớn. Thống kê toàn quốc, ngân hàng có 350 chi nhánh, xuất hiện ở 47 tỉnh thành. Hệ thống ACB đang không ngừng mở rộng để hướng đến phủ sóng ở 63 tỉnh thành khắp cả nước. Ngân hàng có hoạt động khoa học, linh hoạt, chuyên nghiệp và uy tín, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Các dịch vụ cơ bản mà ACB cung cấp:

Thẻ

Dịch vụ thẻ của ACB khá đa dạng. Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện, bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều các loại thẻ sau:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế
 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ thương gia
 • Thẻ trả trước. Với loại thẻ này, bạn có thể giao dịch thuận tiện ở nước ngoài mà không cần dùng tiền mặt
 • Thẻ tín dụng

Tiết kiệm

Là một ngân hàng lớn, mức lãi suất của ACB khá tốt, có tính cạnh tranh cao so với nhiều thương hiệu ngân hàng nội địa khác. Các chương trình tiết kiệm của ACB cũng rất linh động, bạn có thể chọn 1 trong các gói tiết kiệm sau:

 • Tiết kiệm An Phú Lộc
 • Tiền gửi truyền thống nhận lãi cuối kỳ
 • Tiền gửi trên ACB online banking với lãi suất ưu đãi hơn gửi tại quầy
 • Gói tiết kiệm cho con: Tích lũy thiên thần nhỏ
 • Gói tiết kiệm cho người trẻ tuổi: Tích lũy an cư lập nghiệp
ACB triển khai hai sản phẩm tiền gửi tích lũy mới | Dịch vụ ngân hàng hiện đại
Gói tiết kiệm Thiên Thần Nhỏ của ngân hàng ACB

Cho vay

 • Vay thế chấp. Tài sản thế chấp có thể là nhà, đất, xe ô tô
 • Vay sản xuất kinh doanh
 • Vay tiêu dùng tín chấp. Mức vay cao nhất gấp 15 lần so với lương. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, có thể vay được tối đa 500 triệu đồng. Với gói vay tiền online tín chấp, bạn cần đảm bảo chứng minh được tài chính để trả nợ. Tài chính đảm bảo chính là bảng lương và hợp đồng.
 • Vay mua nhà-đất và bất động sản nói chung

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật chi tiết giờ làm việc của ngân hàng ACB. Hy vọng những ai đang giao dịch cùng ACB sẽ có được thông tin giờ làm việc chính xác nhất. Chúc bạn làm việc vui vẻ, có chính sách tài chính tốt cùng ACB.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền 04-2024

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Vay Tiền Nhanh

Bài viết Mới

crossmenu