MoneyCat - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 23-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
MoneyCat - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Dịch vụ vay tiền nhanh MoneyCat đáp ứng các nhu cầu vay nhanh 24h với thủ tục đơn giản. Dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu vay tiền của hàng nghìn khách hàng Việt.

Thị trường cho vay tiền nhanh hiện nay ghi nhận không ít những thương hiệu tên tuổi. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít rắc rối cho người đi vay khi nhiều đơn vị vay nặng lãi hoạt động dưới danh nghĩa một công ty tài chính. Vô tình khiến người đi vay gặp nhiều rắc rối và chịu khoản lãi “cắt cổ”. Do đó, những đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín như Money Cat luôn nhận được sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng. Với bài review chi tiết dưới đây, bạn sẽ biết được có nên vay tiền ở đơn vị này hay không.

MoneyCat là gì?

Website: moneycat.vn
CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP
Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Money Cat là đơn vị hỗ trợ tư vấn tài chính và vay tiền nhanh thuộc sở hữu trí tuệ của công ty TNHH MTV Lend Top. Hiểu đơn giản thì đây là đơn vị cho vay tiền nhanh online. Nhanh vì giải ngân trong ngày. Online vì mọi giao thức thực hiện vay tiền và cho vay tiền đều được thực hiện thông qua internet. Người vay và người đi vay sẽ giao tiếp với nhau theo phương thức ngang hàng P2P.

Vay tiền nhanh online Money Cat
Vay tiền nhanh online Money Cat

Vay tại Money Cat không cần thông qua ngân hàng hay những người cho vay trực tiếp như các cách vay tiền truyền thống. Người vay cũng không cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ phức tạp. Mọi thứ sẽ được giải quyết chỉ với CMND hoặc CCCD.

Hiện nay, nhu cầu vay tiền của người dân Việt Nam đang tăng cao. Những khoản vay không cần quá lớn nhưng đủ để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống:

 • Đóng tiền học phí.
 • Ốm đau đột xuất.
 • Chi phí sinh hoạt khi thất nghiệp, chờ việc,…
 • Mua điện thoại, quần áo, trang sức,… đang sale mạnh mà “anh lương” chưa về
 • Triển khai mô hình kinh doanh nhỏ: lấy hàng bán online, đầu tư cổ phiếu, tiền ảo, forex,…

Không phải lúc nào cũng mượn được tiền người thân hay bạn bè. Chưa kể những phức tạp trong quá trình mượn nợ. Vì vậy, Money Cat ra đời với mục đích hỗ trợ những người đang có nhu cầu vay tiền có thể nhanh chóng có được khoản vay lên đến 10 triệu với thủ tục đơn giản nhất có thể.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Money Cat

Dĩ nhiên, chính sách vay tiền của Money Cat không áp dụng cho tất cả người Việt. Để đảm bảo cao nhất khả năng thu hồi nợ (vì mọi hồ sơ đều vay tín chấp), Money Cat áp đặt 1 số tiêu chuẩn cụ thể sau đây:

 • Không hỗ trợ huyện đảo vay tiền (khoảng cách xa và khả năng thu hồi nợ kém)
 • Hỗ trợ đầy đủ công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam ở 63 tỉnh thành (ngoài huyện đảo)
 • Độ tuổi được duyệt vay tiền từ 20-60 tuổi
 • Người vay phải có CMND hoặc CCCD vẫn còn trong hạn sử dụng. Giấy tờ lành lặn, không bị nhòe, không xé rách.
 • Đang sử dụng điện thoại. Có số điện thoại thường xuyên sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ. Money Cat không áp dụng giải ngân qua số tài khoản không đứng tên chính người đi vay.
Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Money Cat như thế nào?
Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Money Cat như thế nào?

Chi tiết gói vay, thời hạn và lãi suất của MoneyCat

Hạn mức vay tiền 500.000đ- 10 triệu đồng
Thời gian vay tiền 7-30 ngày. Tối đa 30 ngày
Lãi suất tiền vay 1,33%/ tháng. Tối đa 25%/ năm
Thời gian xét duyệt 10 phút sau khi hoàn tất hồ sơ vay
Thời gian giải ngân 30 phút sau khi hoàn tất kí hợp đồng
Hình thức giải ngân Chuyển khoản qua ATM hoặc tài khoản ngân hàng
Phương thức thanh toán Tiền mặt, ví điện tử hoặc chuyển khoản
Hồ sơ đăng ký Đăng ký tại https://moneycat.vn/, hoặc ứng dụng trên điện thoại
Thủ tục đăng ký CMND/CCCD
Hình thức đăng ký Online
Phí vay tiền, phí trễ hạn Có áp dụng
Yêu cầu chứng minh thu nhập Không yêu cầu
Thời gian hỗ trợ vay tiền 24/7 kể cả ngày lễ tết

MoneyCat có uy tín không?

Về vấn đề Money Cat có uy tín hay không, chúng ta sẽ xét đến các khía cạnh sau:

 • Lãi suất cho vay có đảm bảo không. Có quá cao so với mức trung bình trên thị trường không?
 • Uy tín của Money Cat trên thị trường như thế nào?
 • Tính bảo mật thông tin có tốt không?
 • Đánh giá của khách hàng đã từng vay tại Money Cat thế nào?

Trả lời từng câu hỏi, chúng ta sẽ có được câu trả lời hoàn chỉnh cho vấn đề này.

Thứ nhất, lãi suất của Money Cat nằm trong giới hạn lý tưởng của một chương trình vay tín chấp. Nếu bạn đòi hỏi một chương trình cho vay lãi ưu đãi mà lại không tốn bất kỳ chi phí nào, lại không cần thế chấp tài sản thì có thể chỉ là những chương trình vay trong mơ nhé.

money-cat-3.jpg
Moneycat có lừa đảo không?

Thứ 2, là một công ty được thành lập với trụ sở rõ ràng, Money Cat rõ ràng là một đơn vị hoạt động hợp pháp. Người vay có thể khiếu nại và khởi kiện khi Money Cat có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Thứ 3, nền tảng công nghệ của Money Cat rất hiện đại. Website hoàn hảo, giao dịch thông suốt. Việc ứng dụng công nghệ nước ngoài để xây dựng hệ thống giúp mọi thông tin người vay đều được bảo mật tối đa.

Thứ 4, đã có hàng trăm nghìn hồ sơ vay tiền tại Money Cat. Bạn còn lo lắng gì về dịch vụ vay nhanh online tại đơn vị này?

Làm thế nào để đăng ký vay tiền tại Money Cat?

Như bất kỳ đơn vị cho vay online nào khác, dịch vụ vay tiền nhanh Money Cat cũng hướng đến việc tối giản hồ sơ cho khách hàng. Không cần tỉ mỉ chuẩn bị một xấp giấy tờ dày cộm như đi vay tiền ngân hàng. Tại Money Cat, bạn chỉ cần thực hiện thủ tục vay đơn giản chỉ với CMND cầm trên tay là được.

Quy trình vay tiền online tại Money Cat
Quy trình vay tiền online tại Money Cat

4 bước vay tiền online tại Money Cat mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện dễ dàng:

 • Bước 1: Chọn hạn mức, thời gian vay tiền và đăng ký vay với hệ thống
 • Bước 2: Hoàn thành cập nhật hồ sơ với những thông tin mà Money Cat yêu cầu. Nhập đúng, nhập đủ để hệ thống dễ dàng kiểm tra. Nếu nhập sai thông tin bạn khó được duyệt vay. Nhập thiếu thông tin thì tốn thời gian nhập lại, bổ sung. Thực ra các thông tin rất giới hạn, do đó hãy làm theo trình tự từ trên xuống dưới theo đúng gợi ý mà Money Cat đưa ra nhé.
 • Bước 3: Xác thực ảnh CMND/ CCCD bằng cách chụp ảnh 2 mặt và tải ảnh lên. Nếu bạn có bản scan thì cũng có thể dùng mà không cần chụp ảnh nữa. Bước này là điều kiện cần thiết phải thực hiện. Nếu bạn không hoàn tất việc xác thực ảnh sẽ không được duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Hoàn thành giải ngân. Hoàn tất, Money Cat xét duyệt hồ sơ và gửi đến bạn các thông tin về hợp đồng. Việc xác nhận hợp đồng là bước ghi nhận hoàn tất quy trình vay tiền của bạn. Money Cat sẽ giải ngân số tiền bạn vay vào số tài khoản mà bạn đã cập nhật trên hệ thống. Bạn sẽ nhận được tiền trong khoảng thời gian từ 20 phút- 24h sau khi hoàn tất ký hợp đồng. Thông thường chỉ chưa đến 2h sau là khách hàng đã nhận được tiền vay.

Những lưu ý khi vay tiền tại Money Cat

 • Cân nhắc về độ tuổi và điều kiện vay. Nếu ngoài độ tuổi quy định, bạn rất khó được duyệt khoản vay. Trong trường hợp cần tiền gấp nhưng không đủ điều kiện vay, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đứng tên vay giúp bằng hồ sơ và thông tin cá nhân của họ.
 • Bất kỳ một trường hợp chậm trễ thanh toán nào đều không được chấp nhận nếu bạn không liên hệ trước. Để tránh những rắc rối cho mình, bạn nên thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp cố tình xù nợ, Money Cat sẽ có biện pháp can thiệp bằng pháp luật và bạn có thể sẽ bị khởi kiện vì cố tình chiếm dụng tài sản. Hơn nữa, trong tương lai cũng khó có thể vay tiền được ở ngân hàng hay BẤT KỲ công ty tài chính nào.
Bạn có thể tải APP về điện thoại để vay nhanh hơn
Bạn có thể tải APP về điện thoại để vay nhanh hơn
 • Lãi suất của Money Cat cao hơn so với vay tiền ngân hàng. Nhưng nó nằm trong khung cho phép theo quy định của pháp luật
 • Để đơn giản hơn quy trình thủ tục, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký vay. Giao dịch có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Money Cat hỗ trợ cho vay cả cuối tuần hay ngày lễ tết.
 • Bạn nên thanh toán nợ cho Money Cat trước 1-2 ngày theo thời hạn quy định trong hợp đồng. Vì đôi khi lỗi hệ thống và tiền chưa chuyển đến tài khoản Money Cat kịp. Như vậy bạn sẽ không bị trễ hạn.
 • Money Cat thu gốc và lãi 1 lần duy nhất. Không áp dụng vay trả góp. Lãi suất cố định trong suốt quá trình khách hàng vay tiền tại Money Cat.

Top 10 những câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng dịch vụ Money Cat

Kết luận

Lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín và tin cậy sẽ là cơ sở đảm bảo nhất cho quyền lợi người vay. Sau tất cả những thông tin trên, thì Money Cat là một thương hiệu tài chính khá an toàn. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền tại nhà có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị này.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [06-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu