Vamo - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 18-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
Vamo - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Vamo là nền tảng cho vay trực tuyến từ 1-10 triệu với công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất cho những ai cần tiền mặt mà không thể vay ngân hàng.

Những khủng hoảng tài chính nho nhỏ hàng tháng đang khiến bạn đau đầu vì chưa tìm ra giải pháp? Thật khó để có thể mượn người thân bạn bè hoặc vay ngân hàng? Những lúc này, việc sử dụng dịch vụ vay tiền online của Vamo sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bài viết dành cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ vay tiền nhanh uy tín và quan tâm đến Vamo - một cổng cho vay trực tuyến khá an toàn hiện nay.

Giới thiệu Vamo

Website: Vamo.vn
Công Ty TNHH VIACONTO
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Vamo là một trong những đơn vị vay tiền nhanh online tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm trực thuộc CTY TNHH VAMO. Công cụ cho vay chính là nền tảng website trực tuyến mà người vay sẽ đăng ký khoản vay trên website này.

Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Vamo
Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Vamo

Vamo sẽ kết nối với các nhà đầu tư với vai trò là đối tác giải ngân. Sau khi khách hàng đăng ký hồ sơ thì các thông tin này được gửi đến các đối tác giải ngân để hoàn tất hợp đồng và giải ngân cho khách hàng. So với việc đi vay ngân hàng hay lựa chọn các phương thức vay tiền trả góp, thậm chí vay nặng lãi thì Vamo là một lựa chọn tối ưu. Người cho vay sẽ được đảm bảo mọi vấn đề từ hợp đồng đến lãi suất cố định. Quyền lợi được đảm bảo tối đa giúp việc vay tiền nhanh thuận lợi, dễ dàng hơn.

Vamo hỗ trợ khách hàng tại rất nhiều tình thành lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hòa Bình hay cả Bình Dương.

Mặc dù vậy, Vamo chỉ áp dụng mức vay tối đa 10 triệu đồng. Những khách hàng tiêu dùng nhỏ lẻ có thể sử dụng dịch vụ này.

Chi tiết chương trình vay tiền Vamo

Hình thức cho vay Vay tiền online. Hồ sơ và xét duyệt tự động qua website
Thủ tục cho vay CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng
Khu vực hỗ trợ vay 63 tỉnh thành
Khu vực không được vay Các khu vực huyện đảo toàn quốc
Độ tuổi cho vay 22-60
Đối tượng không được vay Cảnh sát, quân đội, thực thi pháp luật. Những người làm trong ngành báo chí, chính phủ hoặc nhân viên cạnh tranh
Giá trị khoản vay 500.000đ- 10 triệu đồng
Kỳ hạn vay 7-30 ngày
Lãi suất cho vay Từ 20%/ năm
Phí dịch vụ Có tính phí
Phí trễ hạn Có tính phí
Thời gian giải ngân tối đa 24h kể từ lúc gửi hồ sơ
Chi tiết khoản vay đầu Tối đa 1.5 triệu. Lãi suất 0,01%, thời hạn vay 10 ngày

Nên hay không nên vay tiền tại Vamo? Đánh giá chất lượng dịch vụ Vamo

Với sự phát triển của thị trường cho vay trực tuyến, người dùng sẽ có nhiều chọn lựa để vay tiền. Vamo cũng chỉ là 1 trong số những lựa chọn đó. Dĩ nhiên, để có được chỗ đứng trên thị trường thì Vamo cũng có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

 • Người cho vay chỉ cần CMND hoặc CCCD để thực hiện vay tiền nóng. Khoản vay dao động từ 500.000đ - 10 triệu đồng
 • Thời gian xét duyệt nhanh nhất nhì các cổng vay trực tuyến hiện nay. Tốc độ xét duyệt hồ sơ chỉ 5 phút
 • Thời gian giải ngân siêu tốc trong 30 phút
 • Vamo kết nối với những đối tác là các công ty tài chính chuyên cho vay hàng đầu hiện nay. Mang đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng.
 • Quy trình thủ tục đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác
 • Hệ thống website hiện đại. Tính bảo mật thông tin cao. Đặc biệt Vamo sẽ không gọi điện đến người thân của khách hàng để xác thực thông tin như nhiều cổng vay khác đang làm.
Đánh giá chất lượng dịch vụ Vamo
Đánh giá chất lượng dịch vụ Vamo

Đánh giá hạn mức và lãi suất vay tiền tại Vamo

Về hạn mức, Vamo có một số hạn chế:

 • Lần vay đầu khách hàng chỉ được vay tối đa 1,5 triệu.
 • Hạn mức tối đa mà Vamo áp dụng là 10 triệu. Con số này vẫn khá khiêm tốn so với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.

Về lãi suất, có thể thấy được Vamo đang áp dụng mức siêu ưu đãi. Đây là mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài lãi suất, bạn sẽ tốn một khoản phí dịch vụ và phí tư vấn bổ sung. Các khoản phí này tương đối thấp.

Bên cạnh đó, trong từng giai đoạn cụ thể, Vamo sẽ có những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng của mình. Chính vì điều này, bạn có thể xem xét mình có thuộc diện khuyến mãi hay không. Nếu có các chương trình khuyến mãi lãi suất thì sẽ rất có lợi cho bạn đấy.

Nhìn chung, cả hạn mức và lãi suất của Vamo đều nằm trong khung chấp nhận được. So với nhiều cổng vay online khác thì còn có nhiều ưu đãi hơn. Hạn chế duy nhất là khoản vay đầu quá ít. Nếu muốn vay nhiều hơn, bạn có thể nhanh chóng hoàn tất khoản vay đầu và đăng ký vay lại. Những khách hàng vay lại được duyệt hồ sơ rất nhanh so với ban đầu.

Quy trình vay tiền Vamo

Có một tin chưa thật tốt là hiện nay Vamo chưa triển khai ứng dụng trên di động. Vì vậy bạn chỉ có thể đăng ký vay tín chấp tại website chính thức của đơn vị này. Việc đăng ký thủ tục vay tiền Vamo có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại di động đều được nhé.

 • Bước 1: Đăng nhập vào website của Vamo: https://vamo.vn/vi/, chọn số tiền muốn vay, thời gian vay và ấn chọn đăng ký. Lưu ý là nếu vay lần đầu bạn sẽ chỉ được áp dụng mức vay 1,5 triệu thôi. Sau đó bạn sẽ cung cấp số điện thoại di động mình đang dùng và ấn chọn đăng ký để tiến hành lập hồ sơ vay tiền.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản. Bạn cũng có thể kết nối nhanh với Facebook mà không cần đăng ký mới.
 • Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ vay tiền theo hướng dẫn chi tiết từ Vamo. Ở bước này sẽ có xác thực chứng minh nhân dân và hình ảnh chân dung của bạn. Lưu ý tải ảnh đầy đủ để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ.
 • Bước 4: Chờ đợi Vamo xác nhận, xét duyệt và sau đó tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn.
Hướng dẫn quy trình vay tiền Vamo đơn giản với 4 bước
Hướng dẫn quy trình vay tiền Vamo đơn giản với 4 bước

Thanh toán các khoản vay cho Vamo như thế nào?

Sau khi nhận được tiền vay, bạn nên note lại thời hạn phải trả nợ. Việc này có nhiều ý nghĩa với cả quá trình thực hiện quyền lợi tín dụng của bạn.

Đề phòng trường hợp thời hạn thanh toán rơi vào cuối tuần sẽ khá rắc rối, bạn nên thanh toán trước 1-2 ngày cho Vamo.

Cách thức thanh toán cũng rất đơn giản:

 • Vào lại hệ thống Vamo, đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Chọn khoản vay của bạn, thực hiện thanh toán theo hướng dẫn mà Vamo cung cấp trong hồ sơ.
 • Chọn hình thức thanh toán chuyển khoản đúng số tài khoản mà Vamo chỉ định. Khi thanh toán, bạn nhớ kiểm tra xem số tài khoản, tên người nhận đã đảm bảo chính xác 100% như trên hệ thống Vamo không nhé.

Ngoài cách thanh toán chuyển khoản, bạn cũng có thể ra ngân hàng và đóng tiền vay cho Vamo. Mọi giao dịch đều nên lưu lại, kể cả biên lai. Khi nào hệ thống cập nhật xong thanh toán thì bạn mới nên hủy chứng từ đi.

Thanh toán các khoản vay cho Vamo như thế nào?
Thanh toán các khoản vay cho Vamo như thế nào?

Lưu ý quan trọng, Vamo sẽ thu tiền lãi và gốc vào 1 lần duy nhất. Bạn phải chú ý cân đối chọn thời gian trả nợ hợp lý nhất và thực hiện thanh toán đúng hạn như hợp đồng đã cam kết.

Gia hạn khoản vay tại Tamo

Là một cổng vay luôn hướng đến lợi ích người dùng, nên có thể thấy được những gì mà Vamo mang đến luôn được khách hàng đánh giá cao.

Chức năng gia hạn khoản vay là một trong những điều tốt đẹp nhất của Vamo.

Vì sao ư? Bạn đã dự trù một kế hoạch trả nợ hoàn hảo. Tuy nhiên trong cuộc sống có rất nhiều tình huống phát sinh mà chúng ta không thể lường hết được. Những tình huống này sẽ khiến bạn không thể xoay sở được khoản tiền để trả nợ đúng hạn cho Vamo. Làm thế nào bây giờ? Chấp nhận nợ xấu và chịu mức lãi phạt siêu cao? Hay oằn mình đi vay mượn khắp nơi trong khi chỉ cần vài ngày nữa là mọi thứ có thể êm đẹp như ý định?

Những lúc này, bạn đừng quá lúng túng, hãy thực hiện gia hạn khoản vay để được nhận ưu đãi gia hạn 7, 14, 30 ngày từ Vamo.

Gia hạn khoản vay với Vamo
Gia hạn khoản vay

Tuy nhiên, điều kiện để được gia hạn là bạn phải thanh toán 10-30% khoản vay cho công ty. Khi đó hệ thống sẽ tự động gia hạn cho người vay với thời hạn tương ứng.

Hoặc, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vamo để nhờ hỗ trợ. Số hotline Vamo là: 1900.6334.82. Nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục gia hạn.

Quá thời hạn gia hạn này, bạn sẽ không được gia hạn tiếp theo. Vì vậy phải tuyệt đối cẩn thận khi lựa chọn thời hạn vay tiền nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Vamo

Kết luận - Vay tiền nhanh Vamo

Mặc dù có nhiều lợi ích, nhưng việc cân nhắc vay tiền tại Vamo luôn là điều bạn nên làm.

Vấn đề cân nhắc không chỉ là nên vay hay không, sử dụng số tiền vay thế nào, mà nó còn là việc bạn phải có kế hoạch tài chính thế nào. Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia, sử dụng tiền đúng mục đích vay sẽ giúp bạn có động lực trả nợ hoàn hảo nhất. Từ đó có thể an tâm sử dụng những dịch vụ vay tiền nhanh online như Vamo trong những trường hợp cấp thiết của mình.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [05-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu