Visame - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 12-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
Visame - Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Dù có nhiều tên tuổi trên thị trường vay tài chính, dịch vụ của Visame vẫn chiếm trọn lòng tin người dùng. Điều kiện và thủ tục vay có phức tạp không?

Bài chia sẻ hôm nay của Tiendayvi.com sẽ mang tới cho bạn đọc thông tin từ A đến Z về dịch vụ vay Visame. Đây được đánh giá là giải pháp tài chính siêu tốc và uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Bạn đang xoắn não khi gặp khó khăn về tài chính? Bạn đang cần gấp một khoản vốn để rót tiền cho kinh doanh? Vậy thì chắc chắn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kết nối với dịch vụ vay tiền Visame hot nhất hiện nay.

Tổng quan về dịch vụ của Visame

Thị trường tài chính tín dụng năm 2024 nở rộ với nhiều đơn vị, dịch vụ cho vay nóng, vay nhanh được khai trương. Trong đó, Visame được ví là cái tên nổi bật nhất nhì làng vay vốn hiện nay. Chỉ cần chứng minh thư mà không phải thế chấp bất cứ tài sản nào bạn vẫn có thể vay nhanh một khoản tiền kha khá giải quyết vấn đề.

Visame là website trực tuyến cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online vô cùng thịnh hành. Dù ở bất cứ đâu và thời gian nào thì bạn vẫn có thể vay ngắn hạn đến dài hạn. Chỉ sau 10 đến 15 phút là bạn đã nhận được khoản tiền giải ngân lên tới 15 triệu đồng.

Vay Visame là gì?
Vay Visame là gì?

Ngoài ra, khách hàng của Visame còn có đa dạng lựa chọn vay vốn. Đây là điểm cộng nổi bật mà hiếm có website tài chính online nào làm được như Visame:

 • Dịch vụ vay tín dụng: Áp dụng cho đối tượng có nhu cầu vay gấp, vay ngắn hạn với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Dịch vụ vay thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng chính là trung gian để thực hiện giao dịch vay. Người vay nhận tiền trực tiếp tiền về tài khoản và thanh toán khoản vay cũng qua thẻ tín dụng này.
 • Dịch vụ vay tiền dài hạn: Nếu bạn có nhu cầu vay tiền để xây nhà, mua chung cư, tậu ô tô thì dịch vụ vay dài hạn của Visame sẽ giúp ích cho bạn.

Visame chính là sự lựa chọn sáng suốt của các đối tượng có nhu cầu vay nhanh. Với nền tảng trực tuyến linh hoạt, các dịch vụ đa dạng của Visame đã thu hút hàng trăm lượt khách ghé thăm mỗi ngày.

Ưu điểm nổi bật của Visame dịch vụ vay trực tuyến cực hot hiện nay

Bạn đang xoay xở một món tiền gấp nhưng không biết địa chỉ uy tín cho vay tiền mặt nóng? Bạn lo ngại mức lãi suất vay tiền mặt “cắt cổ”? Hoặc những thủ tục vay ngân hàng, tín dụng rườm rà và lâu được giải ngân? Tất cả những trăn trở sẽ được giải quyết nhanh gọn nếu bạn sử dụng dịch vụ vay của Visame. Đại đa số người dùng đều đánh giá cao dịch vụ của Visame. Bởi vay tiền Visame sở hữu nhiều ưu điểm khó có đơn vị nào sánh bằng:

Ưu điểm tuyệt vời từ dịch vụ vay nhanh này
Ưu điểm tuyệt vời từ dịch vụ vay nhanh này
 • Giải ngân siêu tốc số tiền vay tới 15 triệu đồng.
 • Không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản cho đơn vị.
 • Đa dạng gói vay, loại hình vay để người dùng chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu.
 • Lãi suất vay cực ưu đãi từ 0% đến 20%.
 • Hồ sơ vay tiền vô cùng đơn giản, chỉ cần chứng minh thư.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ ngắn hạn tới dài hạn. Có gói vay nhanh thời hạn 3 tháng nhưng cũng có gói dịch vụ 2 năm mới hết hạn.
 • Thực hiện hồ sơ nhanh chóng trong vòng 10 phút ở tại bất cứ đâu mà không cần đến trụ sở giao dịch.
 • Tính bảo mật tuyệt đối của Visame loại trừ nỗi lo lộ thông tin khách hàng. Website được mã hóa code khiến các hacker phải chịu thua.
 • Visame hỗ trợ khách hàng vay vốn 24/7 kể cả lễ tết để khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất.
 • Vay tiền không giới hạn không gian địa lý. Visame hỗ trợ khách hàng vay vốn ở bất cứ địa bàn, tỉnh thành nào trên cả nước.

Điều kiện để được vay tiền nhanh trực tuyến tại Visame

Đặc điểm vay tín chấp Visame là khách hàng ở lần đầu tiên chỉ được vay tối đa 4 triệu. Các lần vay sau đó có thể tăng hạn mức lên 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, Visame còn có chính sách thanh toán khác biệt.

Người mới vay lần đầu phải thanh toán ngay sau 1 tháng. Còn nếu bạn là khách hàng “quen” thì thời gian thanh toán có thể kéo dài 2 năm. Trước tiên muốn vay tiền online Visame bạn phải đáp ứng đủ tiêu chí đơn giản sau:

 • Đối tượng vay mang quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Hộ khẩu thường trú tại địa bàn Việt Nam.
 • Có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản nợ.
 • Cung cấp số chứng minh thư hoặc căn cưới chính xác.
 • Có số điện thoại sử dụng thường xuyên để hoàn thiện hồ sơ và liên lạc khi cần.
Những yêu cầu cần có của đội đi vay
Những yêu cầu cần có khi vay tiền

Lãi suất lý tưởng khi vay tiền tại Visame

Lãi suất là vấn đề nóng sốt mà bất cứ ai cũng quan tâm. Vay tiền nóng thường đi liền với lãi suất cắt cổ. Nhưng với dịch vụ của Visame thì mọi lo lắng của bạn về mức lãi đều sẽ xua tan. Mức lãi không quá 20% mỗi năm được cho là hoàn toàn lý tưởng với túi tiền của người vay. Thậm chí, nếu vay lần đầu hoặc khách hàng quen có thể nhận được voucher, giảm giá 0 đồng.

Một minh chứng để khách hiểu rõ về lãi suất Visame: Bạn vay 15 triệu trong vòng nửa năm với mức lãi suất 2% mỗi tháng. Tổng tiền lãi phải trả bằng 15 x 6 x 2% = 1,8 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng thường phải đóng thêm 120.000 mỗi tháng là phí duy trì dịch vụ. Vậy số tiền thanh toán sẽ là 15 + 1.8 + 6 x 0.12 = 15,52 triệu đồng.

Chi tiết quy trình vay tiền trực tuyến tại Visame

Không cần tới trụ sở, chỉ cần một thiết bị kết nối mạng bạn đã có thể vay nhanh tại Visame. Dưới đây là các bước trình tự vay trực tuyến Visame đơn giản, nhanh chóng:

Quy trình vay nhanh siêu đơn giản
Quy trình vay nhanh siêu đơn giản

Bước 1: Đăng nhập website

Sau khi vào website của Visame, người dùng chọn hình thức vay. Có 3 hình thức đã nêu trên: vay tín dụng, vay thẻ tín dụng và vay dài hạn. Đồng thời, người vay cần chọn số tiền cần vay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bao gồm các thông tin:

 • Họ và tên,
 • Ngày tháng năm sinh,
 • Số điện thoại đang sử dụng,
 • Email vẫn đang hoạt động,
 • Địa chỉ thường chú hiện nay,
 • Mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản vay trên website.

Bước 3: Xác nhận tài khoản vay vốn trên Visame

Visame sẽ gửi một email tới email đăng ký của bạn. Nội dung email gửi đường link để bạn xác nhận tài khoản. Sau khi xác nhận, bạn đã có thể vào tài khoản và tiếp tục bổ sung hồ sơ.

Bước 4: Điền chính xác số chứng minh thư/ thẻ căn cước hoặc số hộ chiếu

Bạn cần đảm bảo chính xác số chứng minh/ căn cưới để được phê duyệt lệnh vay.

Bước 5: Xác thực lại hồ sơ vay của Visame

Khi hồ sơ đã đầy đủ thông tin, hệ thống website trực tuyến tiến hành xác thực hồ sơ. Nếu đầy đủ và chính xác thông tin bạn sẽ được duyệt hồ sơ.

Trong trường hợp hồ sơ còn sai sót hoặc thiếu thông tin, website sẽ có thông báo bổ sung.

Bước 6: Chọn đối tác ủy quyền cho vay

Sau khi hồ sơ được hoàn thành và xác nhận thì bạn có thể vay vốn hợp pháp.

Khách hàng vay nhanh chọn một trong 40 đối tác cho vay của Visame. Chỉ sau vài phút vay tiền online, người dùng đã được giải ngân siêu tốc.

Thanh toán các khoản vay Visame dễ hay khó?

Dù vay ngắn hạn hay dài hạn thì bạn đều phải có trách nhiệm phải khoản nợ. Vì vậy, điều mà người vay buộc phải quan tâm là thời hạn thanh toán Visame. Điều này không chỉ giúp đơn vị tài chính có nguồn vốn xoay vòng nhanh. Mà thanh toán Visame đúng hạn còn giúp khách làm tăng độ uy tín cá nhân. Biết đâu những lần tiếp theo bạn sẽ được hưởng lãi suất “sàn” thì sao?

Visame luôn đặt sự tiện lợi cho khách hàng lên trên hết. Bởi thế mà đơn vị này đã triển khai đa dạng hình thức thanh toán nợ cho người vay lựa chọn:

 • Chuyển khoản trực tiếp cho tài khoản Visame.
 • Thanh toán nợ tại trụ sở các cơ quan, đơn vị thu hộ liên kết hợp tác với Visame.
 • Thanh toán nợ qua các loại ví điện tử có liên kết với Visame.

Nếu đến hạn mà chưa có đủ tiền trả thì bạn cũng đừng im lặng. Hãy liên hệ ngay với Visame để trình bày. Chắc chắn bạn sẽ được Visame vui vẻ dời lịch thanh toán nợ.

Những câu hỏi thường gặp khi vay trực tuyến tại Visame

Lần đầu biết tới Visame chắc hẳn bạn đọc có rất nhiều nghi vấn về dịch vụ này. Dưới đây là một vài thắc mắc thường gặp được chúng tôi giải đáp:

Chúng ta có thể thấy rằng vay Visame là một lựa chọn thông minh nhất. Tuy vậy, điều kiện để vay nhanh cũng khá “khó nhằn” để kiểm soát khả năng thanh toán. Bù lại, Visame có mức lãi suất vô cùng “hạt rẻ” cho người vay. Nếu đang cần một món tiền để chi nhanh thì sẽ không có dịch vụ nào hơn được Visame đâu nhé!

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [05-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu