Moneytap – Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh

Bài viết bởi Tùng Nguyễn ngày 18-10-2020. Cập nhập 31-10-2021.
Moneytap – Hướng Dẫn & Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 2024

Moneytap được nhiều khách hàng đánh giá là cổng vay tiền online số 1 hiện nay. Hạn mức cho vay lên đến 50 triệu. Xét duyệt đơn giản và giải ngân kịp trời, là cứu cánh tài chính cho nhiều người.

Với sự phát triển của công nghệ, các tổ chức tài chính đua nhau triển khai những chương trình cho vay online. Trong đó, Moneytap là một thương hiệu khá nổi bật. So với nhiều đơn vị cho vay khác, hạn mức tín dụng của Moneytap khá cao. Cùng với đó, thủ tục, thời gian đều được tinh gọn tối thiểu, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Moneytap - tín dụng cá nhân đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Website: https://moneytap.vn
MyCash FinTech Pte. Ltd
150 BEACH ROAD, #35-28, GATEWAY WEST, SINGAPORE (189720)

Moneytap là một ứng dụng hạn mức tín dụng cá nhân. Ứng dụng này cũng là ứng dụng tín dụng đầu tiên tại Châu Á, hoạt động mạnh mẽ ở các thị trường Đông Nam Á. Khi đầu tư vào Việt Nam, Moneytap đã kết hợp cùng FE CREDIT. FE CREDIT là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng VPBANK - ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Moneytap kết hợp cùng FE CREDIT, tạo nên cổng vay tiền hàng đầu cho khách hàng
Moneytap kết hợp cùng FE CREDIT, tạo nên cổng vay tiền hàng đầu cho khách hàng

Với Moneytap, khách hàng có thể hiểu như một cổng vay tiền trực tuyến. Tuy nhiên chính xác nhất thì Moneytap chính là một ứng dụng mà khách hàng dùng đăng ký hạn mức tín dụng với FE CREDIT. Tại đây, bạn sẽ được đăng ký mức tín dụng từ 3-50 triệu đồng. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt và trả kết quả về cho bạn để biết bạn được duyệt mức nào. Từ đó, FE CREDIT sẽ giải ngân theo kết quả xét duyệt.

Uy tín hàng đầu

Có thể nói rằng, Moneytap là ứng dụng vay tiền hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ứng dụng đã mang đến cơ hội được sở hữu một khoản vay giá trị cho người dùng. Nhờ vào khoản giải ngân này, có rất nhiều vấn đề đã được giải quyết:

 • Thanh toán các chi phí hàng ngày: chi phí sinh hoạt, đau ốm, bệnh tật…
 • Mua sắm sản phẩm công nghệ, xe máy
 • Đầu tư kinh doanh quy mô vừa và nhỏ
 • Tận dụng cho các kênh kiếm tiền online: tiền ảo, bitcoin, forex, chứng khoán,…

Lợi ích của Moneytap so với việc dùng thẻ tín dụng

Hình thức xét duyệt và hạn mức của Moneytap tương đương so với thẻ tín dụng. Tuy nhiên xét về nhiều mặt, thì chọn kênh vay tiền này người dùng sẽ có lợi hơn hẳn:

 • Không dùng thẻ cứng như thẻ tín dụng. Không lo mất thẻ và không tốn thêm chi phí quản lý thẻ.
 • Chỉ tốn phí lần đầu xét duyệt hạn mức tín dụng. Ngoài ra sẽ không có bất kỳ khoản phí ẩn nào, không tốn phí thường niên nào cả.
 • Thủ tục được thực hiện 100% online. Người vay không cần chầu chực đến ngân hàng vay tiền, chờ đợi mở thẻ. Không cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ công chứng lỉnh kỉnh. Giải ngân cũng 100% online.
 • Thời gian giải ngân sau khi hồ sơ được xét duyệt tối đa 2 giờ. Kịp thời giúp khách hàng chủ động giải quyết các công việc của mình.
Vay nhanh, hạn mức lớn, Moneytap giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống
Vay nhanh, hạn mức lớn, Moneytap giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống

Ưu điểm so với các hình thức vay nhanh online khác

Bên cạnh những ưu điểm so với dùng thẻ tín dụng, thì Moneytap còn có nhiều ưu thế cạnh tranh so với các đơn vị vay tiền nóng đang có trên thị trường. Chúng ta có thể thấy được qua những ưu điểm sau:

 • Hạn mức vay tiền phổ biến của các đơn vị vay tiền nhanh là từ 500.000đ - Hạn mức tối đa. Thông thường hạn mức tối đa chỉ đạt 10 triệu. Một vài đơn vị có hạn mức 15 triệu đồng. Trong khi đó, hạn mức mà Moneytap quy định là 50 triệu đồng. Với mức này, rất nhiều nhu cầu sẽ được giải quyết triệt để.
 • Chỉ cần xét duyệt hạn mức 1 lần duy nhất, sử dụng trọn đời không cần xét duyệt hay thẩm định lại.
 • Khách hàng có thể có song song 2 khoản vay. Khoản vay cũ chưa hết hạn vẫn có thể được duyệt vay khoản mới. Với điều kiện tổng dư nợ không vượt quá hạn mức cho phép.
 • Từ hạn mức đã được duyệt trước, khách hàng có thể vay tiền mặt và rút tiền nhiều lần.
 • Dùng tiền đến đâu sẽ được tính tiền đến đó. Ví dụ hạn mức của bạn đạt 30 triệu. Nhưng bạn chỉ vay 10 triệu thì sẽ bị tính lãi trên 10 triệu này. Khoản còn lại sẽ không bị tính lãi cho đến khi bạn rút tiền sử dụng. Như vậy, khách hàng có thể chọn rút tiền vừa phải để tối ưu lãi suất.
 • Thời điểm thanh toán nợ siêu linh hoạt. Khách hàng có thể tùy chọn từ 3 tháng đến 36 tháng để trả nợ. Trong khi đó các đơn vị vay tiền nhanh chỉ cho phép khách hàng vay tối đa trong 30 ngày.
 • Lãi suất ưu đãi cạnh tranh không kém các đơn vị vay tín chấp khác: 22-35%.
Hạn mức vay tiền online lên đến 50 triệu đồng
Hạn mức vay tiền online lên đến 50 triệu đồng

Điều kiện để được vay tiền tại Moneytap

Vay tiền tại Moneytap sở dĩ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay vì tính tiện dụng. Không chỉ được xét duyệt mức giải ngân lớn. Khách hàng còn được thoải mái lựa chọn chi tiêu số tiền mình cần. Hệ thống vay của Moneytap được bảo mật tối đa. Hệ thống mạng an ninh, ổn định. Tất cả được FE CREDIT kết hợp cùng Moneytap triển khai cho khách hàng.

Để được xét duyệt giải ngân tín dụng Moneytap, bạn cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Công dân Việt Nam
 • Độ tuổi 22-44 tuổi.
 • Có cavet xe máy
 • CMND

Sau khi giải ngân với các điều kiện đã được thỏa thuận giữa 2 bên, khách hàng sẽ thanh toán trả góp hàng tháng cho Moneytap. Moneytap không chấp nhận thanh toán vào cuối chu kỳ vay.

Chỉ cần CMND để vay tiền tại kênh này
Chỉ cần CMND để vay tiền tại kênh này

Lãi suất Moneytap như thế nào?

Tại cổng vay online này, khách hàng sẽ chi trả mức lãi suất từ 22-35% trên khoản vay của mình. Mức lãi suất này khá cao so với hình thức vay ngân hàng. Tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi, thì đây là mức lãi chấp nhận được. So với việc bạn phải đáp ứng rất nhiều điều kiện khó khăn khi vay ngân hàng, thì chỉ cần những giấy tờ cơ bản là đã được xét duyệt cho vay. Rủi ro cho công ty tài chính khá lớn. Vì vậy các công ty tài chính thường áp mức lãi suất cao hơn so với vay có tài sản đảm bảo.

Tuy nhiên, lãi suất tại Moneytap sẽ được tính theo mức tối ưu nhất nếu bạn có kế hoạch sử dụng khoản vay phù hợp. Vì lãi suất sẽ được tính dựa trên số tiền mà bạn chi tiêu chứ không phải hạn mức được giải ngân. Do đó, người dùng sẽ có lợi nhất.

Ngoài ra, Trên ứng dụng Moneytap , bạn có thể dễ dàng quản lý khoản vay của mình. Theo dõi số dư nợ, thời gian vay còn lại. Mọi thông tin được FE CREDIT kết hợp cùng Moneytap triển khai minh bạch, rõ ràng.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền tại Moneytap

 • Bước 1: Tải ứng dụng Moneytap về điện thoại. Hiện ứng dụng đã có trên hai hệ điều hành là Android và iOS nên bạn có thể tải về bất cứ dòng điện thoại nào mình đang sử dụng.
 • Bước 2: Chuẩn bị CMND hoặc cavet xe máy, hoặc Căn cước công dân bản chính. Thiếu 1 trong 3 giấy tờ này bạn sẽ không được xét duyệt cho vay nhé.
 • Bước 3: Mở ứng dụng lên. Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của Moneytap. Chọn số tiền muốn vay, thời gian vay phù hợp. Sau khi đồng ý tất cả các điều khoản điều kiện của Moneytap. Bạn sẽ được Moneytap xét duyệt trong 15 phút. Sau khi hệ thống xác nhận thành công, bạn sẽ được giải ngân sau khoản 2 giờ.
 • Bước 4: Nhận tiền. Tiền sẽ được giải ngân trực tiếp chứ không qua tài khoản ngân hàng. Vì vậy hệ thống sẽ gửi 1 SMS trong đó có mã nhận tiền cho bạn. Bạn chỉ cần mang mã này kèm CMND đến cửa hàng vnpost gần nhất để nhận tiền. Phương thức nhận tiền của Moneytap khá hạn chế. Tuy nhiên hiện nay chi nhánh vnpost đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Do đó khách hàng cũng rất dễ dàng để nhận tiền.
Quy trình thực hiện đăng ký khoản vay
Quy trình thực hiện đăng ký khoản vay

Lưu ý, Moneytap cho vay với hồ sơ chỉ xét duyệt 1 lần. Vì vậy bạn nên cung cấp trung thực, đầy đủ thông tin để được duyệt vay ngay lần đầu tiên. Nếu hồ sơ bị từ chối thì rất khó để đăng ký lại. Còn trong trường hợp đăng ký thành công, bạn sẽ được giải ngân đúng với số hạn mức đã đăng ký. Hạn mức này sẽ luôn được bù vào sau mỗi chu kỳ thanh toán của khách hàng.

Thanh toán khoản vay cho Moneytap

Thanh toán khoản vay cho Moneytap như thế nào? Khách hàng có thể linh hoạt chọn hình thức nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch vnpost nếu thuận tiện. Cách khác, có thể chọn chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Nên nhớ số tiền cần phải đóng hàng tháng.

Nên cân đối thanh toán khoản vay đúng với thời gian thích hợp nhất
Nên cân đối thanh toán khoản vay đúng với thời gian thích hợp nhất

Nếu giao dịch nộp tiền vào cuối tuần, thì có khi đầu tuần hệ thống mới nhận được thông tin chuyển khoản. Do đó khách hàng cần phải linh động nộp tiền trước 1,2 ngày so với hạn nộp tiền. Trong trường hợp hạn nộp tiền rơi vào đầu hay giữa tuần thì không có gì đáng lo ngại nhé.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tai Moneytap

Cùng điểm qua một vài câu hỏi mà khách hàng thường gặp khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vay tiền Moneytap.

Kết luận

Đóng vai trò như một cổng vay tiền online, Moneytap hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Khi cần tiền gấp mà chưa thể xoay sở được ở đâu, thì Moneytap là lựa chọn khá an toàn. Duy nhất một lưu ý dành cho bạn là hãy vay đúng số tiền mình cần. Đồng thời nên chọn thời hạn trả nợ phù hợp với khả năng xoay sở của mình. Điều này sẽ giúp bạn vừa thoải mái trả nợ mà không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày.

Bài viết bởi Tùng Nguyễn
Mình có kinh nghiệm với chuyên ngành tài chính, cùng đó là những khoảng thời gian khó khăn và cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân của mình. Và đã phải tự mình tìm hiểu và so sánh các dịch vụ vay tiền khác nhau. Vậy nên mình hiểu chính xác khó khăn bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Ưu Đãi Vay Tiền [05-2024]

Chúng tôi đã vay thử hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho bạn.
Ưu Đãi Vay Tiền

Bài Viết Mới

crossmenu